John Wick – Anna นำทีมภาพยนตร์สุดฮอตกลับมาเสิร์ฟความมันส์แบบไม่มีสะดุด กับ 8 วันพิเศษที่คุณไม่ควรพลาด >>

แพ็คความบันเทิงครั้งใหม่ด้วยภาพยนตร์หลากรส กับ Special days โปร 8 วันกับหนัง 7 เรื่อง ที่ “สหมงคลฟิล์ม ฯ , มงคลภาพยนตร์  และ “มงคลเมเจอร์” จัดมาอีกครั้งเพื่อแฟนหนังที่อยากสัมผัสความมันส์ และความประทับใจเหล่านี้อีกครั้ง ในราคาสุดพิเศษ เพียง 349 เท่านั้น! ทั้งหนังไทย และต่างประเทศ ยกขบวนมาให้เป็นเจ้าอย่างง่ายดายผ่าน Apple TV

คอหนังแอคชั่นห้ามพลาด John Wick: Chapter 3 – Parabellum (จอห์น วิค แรงกว่านรก 3) ผลงานสุดเดือดของ คีอานู รีฟส์  สู่บทสรุปจุดเดือดสูงสุดของไตรภาคที่สร้างปรากฏการณ์เปิดตัวขึ้นแท่นอันดับ 1 บ๊อกซ์ออฟฟิศมาแล้ว พร้อมยกทัพภาพยนตร์ที่ไม่ควรพลาดอย่าง Sicario: Day of the Soldado (ทีมพิฆาตทะลุแดนเดือน 2) ภาพยนตร์ที่กวาดคำชมมาแล้วท่วมท้นกับการเจอกันของ จอช โบรลิน และเบเนซิโอ เดลโทโร เพื่อจุดไฟสมรภูมิพรมแดนเดือด, Hotel Artemis (โรงแรมโคตรมหาโจร) โรงพยาบาลลับสุดไฮเทคที่รวมเหล่าอาชญากรระดับโลกไว้ด้วยกัน, Anna (แอนนา สวยสะบัดสังหาร) ซูเปอร์สตาร์แอคชั่นที่ถูกยกให้เป็น จอห์น วิค ฝ่ายหญิง แห่งโลกภาพยนตร์

ร่วมด้วยภาพยนตร์เอเชียจาก โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ผกก. Shoplifters (ครอบครัวที่ลัก) ที่การันตีด้วยรางวัลปาล์มทองคำจากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ , Step up: Year of the Dance (สเต๊ปโดนใจ หัวใจโดนเธอ 6)  ภาพยนตร์ที่รวมศิลปิน และแดนซ์ไอดอลแถวหน้าของเอเชียมาร่วมระเบิดสเต๊ปก้องโลก และหนังไทยที่ถูกกล่าวถึงจากผู้ชมอย่างกว้างขวาง  เพื่อน…กูรักมึงหว่ะ ที่พูดถึงเรื่องราวความรักของสองชายหนุ่มที่ดูเหมือนว่าความรักของทั้งคู่จะเป็นได้เพียงแค่เส้นขนาน

อยู่บ้านอย่างมีอรรถรสกับโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่ วันที่ 15 – 22 พฤษภาคมนี้ หากคุณไม่อยากจะพลาดกับภาพยนตร์ที่จะทำให้คุณได้อิ่มเอมความสุข และสนุกไปกับหนังเรื่องโปรดในรูปแบบออนไลน์ 15 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป บนApple TV”

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ปังไม่ไหว! สหมงคลฟิล์มฯ จัดให้! หนัง 20 เรื่องราคาพิเศษ อย่าปล่อยให้โปรนี้หลุดมือ โหลดได้แล้ววันนี้ที่ Apple TV >>

ผู้หญิงแค่สวยคงไม่พอ! รวม Skill นางเอกสายบู๊ตัวท็อป โหด! ฮา! เผ็ด! ดุ! >>

เรื่อง (ชาว) บ้าน คือ งานของเรา! 7 คำใบ้สุดหรรษา ที่รอให้คุณช่วยตามติดคดี “ใครฆ่าคุณปู่?” “Knives Out” ภาพยนตร์ปริศนาสุดแสบสัน ฉายอีกครั้งบน Apple TV >>

12 FUN FACT ที่ขาดข้อใดข้อหนึ่ง = ไม่มี “PARASITE” กลับมาสนุกอีกครั้ง กับภาพยนตร์ที่สุดแห่งความเซอร์ไพรส์ สวมรอยเข้าบ้าน “คนรวย” พร้อมกัน วันนี้ ที่ “Apple TV” >>

จอห์น วิค-พาราไซต์-เดอะ เลตเตอร์ นำทีมหนังดังสหมงคลฟิล์มฯ ให้คุณเป็นเจ้าของครั้งแรกบน Apple TV! ช้อปเข้าเพลย์ลิสต์ ดูแบบโนลิมิตพร้อมกัน 8 พ.ค. นี้ >>