“ฮวายอง” (Hwayoung) วง “T-Ara” ถูกยกเลิกสัญญา และถอนตัวออกจากวงอย่างกะทันหัน

เมื่อไม่นานมานี้ มีข่าวเกี่ยวกับการทะเลาะวิวาท และการกลั่นแกล้งกัน ระหว่าง ฮวายอง และสมาชิกคนอื่นๆในวง T-Ara โดยเมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ทาง Core Contents Media (CCM) ต้นสังกัดของวง T-Ara ออกมาประกาศเป็นที่แน่นอนแล้วว่า ฮวายอง ได้ออกจากวง และสัญญาการเป็นศิลปินของเธอจะถูกยกเลิกและถือเป็นโมฆะโดยทันที
โดย คิม ควางซู (Kim KwangSoo) ประธานของ Core Contents Media (CCM) ได้เขียนคำแถลงการณ์ด้วยตัวเอง โดยเขาเผยว่าการถอนตัวออกจากวงของ ฮวายอง นั้น เป็นการตัดสินใจร่วมกันของทีมงานของวง T-Ara 19 คน อันได้แก่ ช่างแต่งหน้าและทำผม 7 คน สไตลิสต์ 5 คน และผู้จัดการอีก 7 คน


นอกจากนั้น คิม ควางซู เผยว่า “การยกเลิกสัญญาของสมาชิก ฮวายอง ไม่ได้เกี่ยวข้องกับข่าวคราวที่เกิดการทะเลาะวิวาทกันระหว่างสมาชิกในวงแต่อย่างใด เนื่องจากเมื่อไม่นานมานี้มีการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันระหว่างสมาชิกในวง บนเวปไซด์ทวิตเตอร์ แต่นั่นเป็นเพียงมุมมองด้านเดียวของแฟนๆ ว่า ฮวายอง นั้น ถูกสมาชิกคนอื่นๆกลั่นแกล้ง แต่ไม่มีการออกมายืนยันใดๆ ทิ้งไว้เพียงคำถามที่ยังไม่ได้รับคำตอบ และประชาชนต่างก็คาดเดากันไปเอง
คิม ควางซู เผยว่า “พวกเราหวังว่าจะเปิดเผยความจริงว่า มันไม่มีอะไรเลยเกี่ยวกับข่าวเรื่องการกลั่นแกล้ง ที่เกิดขึ้นรอบๆตัวของสมาชิกวง T-ara”
นอกจากนั้นทาง Core Contents Media ยังแสดงความรู้สึกสะเทือนใจต่อแฟนๆ ว่า “พวกเรารู้สึกเสียใจ และขอโทษสมาชิกวง T-ara อีกครั้ง เราหวังอย่างยิ่งว่า ฮวายอง จะกลายเป็นแรปเปอร์ที่ยอดเยี่ยมและทรงพลัง”
วง T-ara จะคัมแบคเป็นเกิร์ลกรุ๊ป 7 คน พร้อมซิงเกิ้ลใหม่ช่วงเดือนสิงหาคม โดยจะคงสมาชิกเดิมไว้ 6 คน ได้แก่ โบรัม (Boram), คิวริ (Qri), อึนจอง (Eunjung), โซยอน (Soyeon), ฮโยมิน (Hyomin)และ จียอน (Jiyeon) รวมถึงการเพิ่มเติมสมาชิกใหม่ 1 คน คือ อารึม (Ahreum)
สำหรับ ฮวายอง นั้น เธอเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวง T-ARA ในฐานะนักร้องแรปเปอร์ของวง ฮวายอง ร่วมเป็นสมาชิกคนที่ 7 ของวง T-ARA เมื่อเดือนกรกฎาคม ปี 2010

ที่มา:  www.gokpop.com
บันทึกภาพ:  www.gokpop.com
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แฟนชาวไทยน้ำตาซึม “T-ara (ทีอาร่า)” ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ในงาน “T-ara Fan Meeting in Bangkok 2017 >>

#TaraFanMeetinginBKK2017 “ทีอาร่า” แฟนมีตติ้ง อิน แบงคอก “6 สาว” บอกแฟนๆชาวไทย ช่วยม.าให้กำลังใจกันเยอะๆ นะคะ”

#WelcomeEunMinYeonToThailand ซุปตาร์เกาหลี ฮัม อึนจอง T-ara เปิดตัว ซีรี่ย์เรียลลิตี้เรื่องแรกในประเทศไทย #WhatShouldIdowithEMY #BecauseofT_ARA >>

ฮัม อึนจอง เปิดพ๊อตเกตบุ๊คเล่มแรกในชีวิต ‘Smile’

ฮัม อึนจอง วง T-ARA อ้อนแฟนคลับ โพสต์ภาพเขียนภาษาไทย