ซุปตาร์ช่อง 3 ชวนแฟน ๆ นักช้อปออนไลน์เปิดโลกทัศน์ใหม่!! กับเพจ “ช้อปสตาร์มาร์เก็ต” >>

เชิญชวนขาช้อปทั้งหลายเข้าชมเพจ “ช้อปสตาร์มาร์เก็ต” เพจที่รวบรวมร้านค้าดารา ทั่วฟ้าเมืองไทย กว่า 200 ร้าน และพบกับการไลฟ์สดของเหล่าพ่อค้าแม่ค้าซุปตาร์ตัวจริงมากมายในวงการบันเทิง รวมไปถึงเหล่าซุปตาร์ดาราของช่อง 3 ที่แฟน ๆ ต่างชื่นชอบและรู้จักกันดี ที่เตรียมมานำเสนอสินค้าคุณภาพดีของเขา พร้อมกับแจกโปรสุดปังมากมาย ทางเพจ “ช้อปสตาร์มาร์เก็ต”
พบกับสินค้าหลากหลายร้านค้าสุดปังของเหล่าซุปตาร์ดาราที่ เรียกได้ว่าเป็นเหล่าดาราที่แฟน ๆ รู้จักกันดี อาทิ เกรท-วรินทร ที่นำสินค้าสุดอร่อยกับหนังปลาแซลมอนเคลือบไข่เค็ม, มิ้น-ชาลิดา กับความอร่อยไอศรีมเจลาโต้, เคน-ภูภูมิ กับร้าน K+E Café’, อิน-สาริน กับเครื่องประดับ Hye (เฮย์) และ Holiday Pastry ซีทเค้ก, เดี่ยว-สุริยนต์ กับครีมกันแดด Kinss, ต้นหอม-ศกุนตลา กับผลิตภัณฑ์ Hira Blue และสน-ยุกต์ เจ้าของร้าน SOS และอีกมากมาย บอกเลยว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ของเหล่านักช้อปออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่เลยก็ว่าได้

อีกทั้งแฟน ๆ ที่ติดตามเพจ “ช้อปสตาร์มาร์เก็ต” หากคุณมีสินค้าหรือร้านค้าคุณภาพดี
คุณก็อาจเป็นซุปตาร์ในโลกออนไลน์กับ “ช้อปสตาร์มาร์เก็ต” ได้ง่าย ๆ งานนี้แฟน ๆ นักช้อปออนไลน์ห้ามพลาดเด็ดขาด!! กับเพจ “ช้อปสตาร์มาร์เก็ต” รักใครปลื้มใครไปอุดหนุนกันได้จ้า สามารถติดตามรายละเอียดได้ทาง FB : https://www.facebook.com/ShopStarMarket, IG : https://www.instagram.com/shopstarmarket, Twitter :https://twitter.com/shopstarmarket

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง