กุ๊ก-ธนีดา ภูมิใจได้ทำหนังสั้น VDO CALL กักตัว Stories แถมโดนนักแสดงในเรื่อง “แพรว-ปอนด์” ตกเป็นที่เรียบร้อย!! >>

กุ๊ก-ธนีดา หาญทวีวัฒนา ผู้กำกับหญิงมากฝีมือจาก Project S The Series ตอน Shoot! I Love You ปิ้ว! ยิงปิ๊งเธอ ภูมิใจที่ได้มาทำหนังสั้น VDO CALL “กักตัว Stories”  เรื่อง Pumpkin Call” ให้กับค่าย นาดาว บางกอก พร้อมนำเรื่องราวสะท้อนมุมมองการกักตัวให้น้องๆ นักแสดง แพรว- ปอนด์ ได้ร่วมงาน

กุ๊ก-ธนีดา ผู้กำกับ เผยว่า “ความรู้สึกแรกที่รู้ว่านาดาวมีโปรเจกต์ กักตัว Stories หนังสั้นออนไลน์ที่ทีมงานกับนักแสดงทำงานกันแบบออนไลน์ล้วนๆ ไม่ต้องมาเจอตัว ได้ยินแล้วตื่นเต้นมาก แอบขอปิงดูรายชื่อผู้กำกับ นักแสดง ซึ่งแต่ละคนเก่งมาก ยิ่งทำให้อยากร่วมงานด้วย กุ๊กถึงกับขอปิงว่าขอกำกับเรื่องนี้ด้วยคนนะ พอได้มาทำเรารู้สึกภูมิใจที่ได้มีส่วนร่วมในเรื่องนี้ ในช่วงเวลาที่เราต้องกักตัว มีโอกาสได้ตามข่าวแทบทั้งวัน ช่วงนั้นสถานการณ์มันเครียดมาก จนเราเองเครียด เป็นห่วงสุขภาพจิตของตัวเองและคนอื่น

จนตัวเองต้องลุกมาออกกำลังกายคลายเครียดฝึกโยคะ แต่ขณะเดียวกันในภาพข่าวก็มีสิ่งที่เราเห็นแล้วรู้สึกประทับใจคือการได้เห็นคนแปลกหน้าทั่วโลกพยายามจะช่วยกันทั้งกายใจในทุกทางเท่าที่จะทำได้ อย่างในเรื่องนี้กุ๊กนำเสนอเรื่องราวเกี่ยวกับเทรนเนอร์ที่เลือกเทรนให้ลูกค้าทางออนไลน์โดยที่ไม่คิดเงิน กุ๊กอยากทำหนังเบาๆ คลายเครียด ที่ให้กำลังใจคนดู แต่ถ้าพูดถึงวิธีการทำงานจริงๆ พูดเลยว่าทุกอย่างไม่ง่าย เราไม่รู้ว่าทำให้นักแสดง ทีมงานเครียดกว่าเดิมไหม แต่สำหรับกุ๊กการทำงานกับทีมนี้ รวมถึงน้องๆ นักแสดง แพรว, ปอนด์ แล้วรู้สึกประทับใจมาก เราได้สนุก ได้ทดลองไปด้วยกัน  เพราะเราต้องทำทุกอย่างด้วยตัวเอง ซึ่งทั้งคู่ทุ่มเทมากๆ และเหมาะกับบทมาก เรียกว่าตกกุ๊กได้สำเร็จ ได้ใจไปเต็มๆ ค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราทั้ง 10 เรื่อง และกักตัว Stories เรื่องที่ 5Pumpkin Call” ด้วยนะคะ วันที่ 22 พค. เวลา 20.00 น. ทางYoutube Channel NadaoBangkok “

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

 ทีมผู้กำกับ-นักแสดง “กักตัว  Stories” นำเงินรายได้จากยอดวิวทางYoutube มอบให้มูลนิธิป่อเต็กตึ๋ง และศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก โรงพยาบาลจุฬาฯ >>

“แคลร์-แพรวา” ชวนดู “กักตัว Stories” ตอนสุดท้ายและทุกยอดวิวจากการรับชมร่วมทำบุญป่มูลนิธิป่อเต็กตึ๋งและศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัสวิทยาคลินิก โรงพยาบาลจุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย >>

“กันต์-ฝน” ชวนดูกักตัว Stories ตอนที่ 9 “The coach”ผลงานผกก.น้องใหม่ “ก๋วยเตี๋ยว-จตุพงศ์” >>

“อัด-อวัช” ทุ่มสุดตัวกำกับหนังสั้นครั้งแรกใน “กักตัว Stories” ตอนที่ 8 เรื่อง “mother-distancing”ได้ 2 นักแสดง “ฟรัง-ริว” ร่วมแสดง >>

ปิง-เกรียงไกร นั่งแท่นโปรดิวเซอร์ และร่วมกำกับหนังสั้น VDO CALL“กักตัว Stories “ เรื่อง “เพราะเรารู้ว่าคุณจำเป็นต้องออกจากบ้าน >>