JOOX เปิดตัว K-Pop Express เอาใจสาวกแฟนเพลงเกาหลีทั่วเอเชีย! >>

แฟน ๆ K-pop สามารถชมการแสดง ส่งของขวัญ และพูดคุยกับ “โอปป้า” ในดวงใจแบบเรียลไทม์
ใน IDOL STATION รายการ K-Pop ที่ผลิตขึ้นครั้งแรก! โดย JOOX  พร้อมเตรียมพบกับดาวดวงใหม่ ที่จะมาเป็นศิลปิน K-Pop รุ่นต่อไป
ในรายการทุนสร้างมหาศาลอย่าง I-LAND

ลองนึกภาพไอดอล K-Pop ที่คุณรัก ยืนถือดอกไม้ ร้องเพลงที่คุณชื่นชอบ และคุณเองก็สามารถเลือกศิลปินที่คุณอยากใช้เวลาอยู่ด้วยมากที่สุดจากศิลปินเหล่านี้ได้! JOOX “แอปคอมมูนิตี้สำหรับคนรักเสียงเพลง” อันดับ 1 แห่งเอเชีย กำลังทำให้ความฝันของแฟนๆ K-Pop ทั่วเอเชียเป็นจริง ด้วยการเปิดตัวรายการ IDOL STATION ซึ่งถือเป็นรายการ K-POP ที่ JOOX ผลิตขึ้นเป็นครั้งแรก! นอกจากนี้แฟนๆ จะยังได้พบกับการเปิดตัวโปรเจ็กต์สุดพิเศษอย่าง I-LAND ที่มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์สุดตื่นเต้นในการค้นหาดาวดวงใหม่ประดับวงการ K-POP คนต่อไป โดย JOOX’s K-Pop Express จะเป็นการมอบประสบการณ์ความบันเทิงทางดนตรีรูปแบบใหม่ ผ่านโชว์สุดพิเศษ และไลฟ์แชต ที่จะมาพร้อมกับคำบรรยายภาษาอังกฤษ เพื่อไม่ให้คุณพลาดทุกโมเมนท์สำคัญของไอดอลคนโปรดของคุณ

รายการ IDOL STATION จะออนแอร์ทุกวันอังคาร โดยคุณจะได้เจอกับศิลปินในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็น SEVENTEEN (เซเว่นทีน), NU’EST (นูอีส), ONF (ออนแอนด์ออฟ) และ VERIVERY (เวริเวรี่) ซึ่งจะมาสร้างความสนุก สุดพิเศษ ด้วยโชว์ดีๆ พร้อมชมซีนเด็ดๆ ของกิจกรรมสุดพิเศษที่จะเกิดขึ้น เช่น งานเลี้ยงค๊อกเทล หรืองานฉลองวันเกิด ที่แฟนๆ สามารถแชตสด พูดคุยกับพวกเขาได้แบบเรียลไทม์ !

พร้อมกันนี้ เตรียมพบกับดาวดวงใหม่ ที่จะกลายมาเป็นศิลปิน K-Pop คนโปรดของคุณ รายการเรียลลิตี้ที่ใช้ทุนสร้างมหาศาลอย่าง I-LAND รับประกันความยิ่งใหญ่โดย Bang Si-Hyuk ผู้ก่อตั้ง Big Hit Entertainment และ BTS! ที่จะมานั่งแท่นเป็นโปรดิวเซอร์ในรายการ โดยรายการนี้ถือเป็นโชว์รูปแบบใหม่ ที่จะนำพาผู้ชมเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการตัดสินไอดอลชาย 20 คน ด้วยการชมการฝึกหัดของการก้าวขึ้นสู่การเป็นศิลปินชั้นนำแบบเรียลไทม์ ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด! เพราะรายการนี้ใช้งบในการผลิตสูงกว่า 14 ล้านดอลล่าร์สหรัฐฯ โดยในรายการจะมีการปรากฎตัวของ “Rain เรน” ราชานักเต้นที่แฟนเพลงทั่วโลกรู้จักเป็นอย่างดี และ Zico แร็ปเปอร์ชื่อดังของเกาหลี โดยจัดขึ้นที่สตูดิโอที่ใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของวงการบันเทิงเกาหลี ออกอากาศในเดือนมิถุนายนนี้ ที่ JOOX เท่านั้น!

ที่ผ่านมา JOOX เอาใจสาวกแฟนเพลง K-Pop มาอย่างต่อเนื่อง ด้วยการนำรายการประกาศรางวัลสุดยิ่งใหญ่ต่างๆ ของเกาหลี หรือคอนเสิร์ตชื่อดังมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Seoul Music Awards , Melon Music Awards (MMA) และ Mnet Asian Music Awards (MAMA) มาถ่ายทอดสดให้แฟนๆ ได้รับชมอย่างทั่วถึงผ่าน JOOX โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ยังมอบประสบการณ์สุดพิเศษ สำหรับแฟนภาพยนตร์เกาหลี ด้วยเพลย์ลิสต์เพลงประกอบภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย อย่าง ‘Parasite’, ‘Itaewon Class’, ‘Crash Landing On You’, ‘Parasite’ ‘Hotel Del Luna ‘,’ Sky Castle ‘และ’ Dr. Romantic 2’ ซึ่งติดตามฟังทั้งหมดนี้ได้ที่ JOOX

ติดตามข่าวสารที่เกี่ยวข้องกับเพลง K-Pop ผ่านมือถือ ดาวน์โหลด JOOX ทั้งในรูปแบบเดสก์ท็อป , Apple App Store และ Google Play Store หรือ www.joox.com เพื่อติดตามข่าวสารทางดนตรี , ไลฟ์คอนเสิร์ต ทั้งศิลปินไทยและต่างประเทศ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สรุปผลรางวัล JTMA2020 Wanyai (แว่นใหญ่) คว้าศิลปินแห่งปี ชมออนไลน์ผ่าน JOOX ยิ่งใหญ่เช่นเคย >>

GRAMMY จัดหนัก!! จับมือ JOOX คว้าศิลปินระดับตำนาน ลุยโปรเจกต์ยักษ์!!  “MY HERO”ประเดิม “แอ๊ด คาราบาว X หนุ่ม กะลา”  ในเพลง “ตามตะวัน” ได้หนุ่มฮอต ไบร์ท วชิรวิญช์ เป็นพระเอก MV >>

ร่วมลุ้นผลและชมงานประกาศรางวัล JTMA 2020 ถ่ายทอดสดแบบออนไลน์พร้อมกันทั่วประเทศ ผ่าน JOOX >>

JOOX นำเสนอรายการ I- LAND ถ่ายทอดสดจากเกาหลีให้ชมฟรี เตรียมพบกับ เรน , นัมกุงมิน และ ซิโค่ เริ่ม 26 มิ.ย. 63 สามทุ่มตรง ชมผ่าน JOOX เท่านั้น! >>

JOOX ฉลองวันดนตรีสากล 3 วันเต็ม! ใน JWMD2020 ยกทัพศิลปินไทย – อินเตอร์กว่า 30 ศิลปิน มอบความสุขด้วย “เสียงเพลง” ดูคอนเสิร์ต แบบสด ๆ ส่งตรงถึงบ้าน The Sound of Happiness เทศกาลดนตรีออนไลน์ที่ให้คุณสุขด้วย ”เสียง” 2 gifts = 1 บาท มอบให้ยูนิเซฟ ประเทศไทย >>