ท้าคนกล้ามาเจอดีที่ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังสยองรีวิวเด็ด ครอบครัวชะตาขาดที่ดันย้ายบ้านไปอยู่ใน “ย่านที่ ผีดุที่สุด!!!” ของสเปน >>

แค่เห็นใบปิดก็สัมผัสได้ถึงความสยองที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้นกับ “32 Malasana Street” และชื่อไทยชวนขนหัวลุกว่า 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ภาพยนตร์สยองขวัญรีวิวเด็ดส่งตรงมาจากสเปนประเทศอันดับ 1 ที่ขึ้นชื่อเรื่องการสร้างหนังผีออกมาได้หลอนฝังหัวคนดูมากที่สุด

32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ สร้างจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวในปี 1976 เมื่อครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมือง ที่ย่านมาลาซานญ่า กรุงมาดริด ซึ่งถือเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรืองอย่างมาก แต่หารู้ไม่ว่าอีกด้านของย่านนี้กลับมีสิ่งเร้นลับอันสุดสยองเกินกว่าจะจินตนาการกำลังรอเล่นงานครอบครัวชะตาขาดนี้อยู่

การันตีความหลอนสั่นประสาทด้วยฝีมือผู้กับกำมือฉมัง “อัลเบิร์ต ปินโต้” เจ้าของผลงาน Killing God ที่แม้จะเป็นภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาแต่ก็สามารถคว้ารางวัล Audience Award จากเวที Sitges Festival มาครองได้สำเร็จ  ซึ่งเขาได้ให้สัมภาษณ์ถึง 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่ ว่า “นอกจากภาพยนตร์สยองขวัญเรื่องนี้จะทำให้คุณหลอนขนหัวลุก ตัวละครยังถูกออกแบบมาให้มีความเป็นมนุษย์จริง ๆ  ทั้งเรื่องครอบครัวที่จากบ้านเกิดมาเพื่อหวังสร้างอนาคตใหม่ มันถือเป็นการลงทุนครั้งสำคัญของชีวิตทุกคนในครอบครัว โดยที่ไม่มีใครรู้เลยว่ามีอะไรรอพวกเขาอยู่ในอพาร์ตเมนท์หลังนั้น และมันคือการตัดสินใจที่ผิดพลาด”

ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” 25 มิถุนายนนี้ ได้หลอนแน่นอนในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ >>

เปิดลุคเลอโฉมของ “เบโกญา วาร์กัส” นักแสดงสาวดาวรุ่งสเปน โชว์ฝีมือสุดระทึกในภาพยนตร์สยองขวัญ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” เรื่องจริงที่สร้างจากตำนานย่านผีอยู่ในประเทศสเปน >>

คุณแน่ใจแค่ไหน? ว่าบ้านที่อาศัยมีแค่พวกคุณที่อยู่ !! “นี่คือคำเตือนครั้งสุดท้าย” ก่อนที่คุณจะได้เจอดี “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสุดโหดที่ท้าให้คุณมาลอง >>

หนังผีสเปนขึ้นชื่อว่า ดุ แปลกไม่ธรรมดา! 25 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะทำให้คุณจะระทึกทุกวินาที >>

จากเรื่องจริงของ “ย่านโคตรเฮี้ยน” สู่ภาพยนตร์ “32 Malasana Street” ผุดความสยอง ขนลุกทุกตารางเมตร “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” >>