“พร้อม – เบนซ์” เตรียมเสิร์ฟความฟิน ในซีรี่ส์ “เหนือพระราม” ตอนแรก >>

สาววายเตรียมฟินจิกหมอนได้เลย เพราะสองคู่จิ้น “พร้อม ราชภัทร” และ “เบนซ์ ณัฐพงศ์” จะมาเสิร์ฟความฟินของรักวุ่นๆ ในซีรี่ส์ “เหนือพระราม” หนึ่งในโปรเจกต์ “En of love รักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ ” ที่จะมาชวนให้จิ้นฟินกระจายเป็นตอนแรกในวันเสาร์ ที่ 6 มิถุนายนนี้ เวลา 22.00 น. ทาง Line TV

 

โดยซีรี่ส์ “เหนือพระราม”  จะเป็นเรื่องราวความรักของ “เหนือ” รับบทโดย “พร้อม ราชภัทร” นักศึกษาคณะวิศวกรรมศาสตร์ ปี 3 หนุ่มหล่อที่เข้ากับคนได้ง่าย แถมติดนิสัยเจ้าชู้ แต่แม้จะหล่อแค่ไหน ก็เคยถูก “มาร์ค” รุ่นน้องปี 1 ในซีรี่ส์ “กลรักรุ่นพี่” หักอกมาแล้ว แต่ก็เสียใจไม่ได้นาน หัวใจของเหนือก็กลับมากระชุ่มกระชวยอีกครั้งหลังไปตกหลุมรัก “พระราม” รับบทโดย “เบนซ์ ณัฐพงศ์”  เด็กมัธยมสุดน่ารัก แถมยังเป็นน้องชายของทศกัณฐ์ ในซีรี่ส์ “วิศวะมีเกียนะเมียหมอ” หลังได้รับรอยยิ้มหวานๆ จากพระราม เหนือก็ตัดสินใจตามจีบทันที

 

แต่ “เหนือ” จะพิชิตใจ “พระราม” ได้ไหม และความสดใสของ “พระราม” จะทำให้ “เหนือ” ใจละลายและตกหลุมรักได้มากเท่าไหร่ มาเอาใจช่วยพี่ “เหนือ” กันได้ใน ซีรี่ส์ “เหนือพระราม” เสาร์นี้เป็นตอนแรกทาง Line TV  หรือติดตามความฟินได้ที่ Facebook / Twitter / Instagram : En of Love รักวุ่น ๆ ของหนุ่มวิศวะ

#EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ

#เหนือพระราม

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พร้อม – เบนซ์” ขอบคุณ FC ที่สนับสนุน “เหนือพระราม” ตอนจบ >>

“เบนซ์ ณัฐพงศ์” รับบทฝาแฝดสุดท้าทาย ในซีรี่ส์“เหนือพระราม” >>

สุดปัง!แฟนคลับ “พร้อม ราชภัทร” เปย์หนักซื้อดวงดาวให้เป็นของตัวเอง >> #PromPayy

#หยิ่นวอร์ ขอบคุณ FC ส่ง “กลรักรุ่นพี่” ตอนจบ ขึ้นที่ 1 เทรนด์โลกบนทวิตเตอร์ #ENOFLOVEep8 #กลรักรุ่นพี่ #ENofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ >>