เพราะเธอคือรักเดียวที่เปลียนชีวิต และเขาคือคนเดียวที่เปลี่ยนโลกทั้งใบ “เคเจ อาปา – บริตต์ โรเบิร์ตสัน” พร้อมมอบรอยยิ้มเปื้อนเสียงเพลง ใน “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” >>

ความรักอาจไม่สามารถเอาชนะได้ทุกสิ่ง แต่ความรักนี่แหละ คือพลังอันยิ่งใหญ่ที่สามารถเปลี่ยนโลกทั้งใบของคนคนหนึ่งได้ เหมือนเรื่องจริงที่เคยเกิดขึ้นกับร็อกเกอร์ชื่อดัง “เจเรมี่ แคมป์” ที่ครั้งหนึ่ง ความรักของเขาเคยเปลี่ยนชีวิตเธอ และ “เธอ” ที่เขารัก ก็เปลี่ยนโลกของ เจเรมี่ เช่นกัน ในภาพยนต์ที่เล่าเรื่องจริงสุดประทับใจ “I Still Believe” หรือในชื่อไทยว่า “จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”

“เมลิสซ่า” (รับบทโดย บริตต์ โรเบิร์ตสัน) รักแรกพบในวัย 20 ปีของ “เจเรมี่ แคมป์” (รับบทโดย เคเจ อาปา) โดยที่ทั้งสองมีเสียงเพลงเป็นสื่อกลางให้ได้พบ เรียนรู้ และก่อเป็นความรักในที่สุด
แต่เหมือนโชคชะตาจะเล่นตลก เมื่อ เมลิสซ่า ตรวจพบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายและอาจเหลือเวลาอีกไม่นาน แทนที่จะหนีหาย แต่ เจเรมี่ แคมป์ เลือกที่จะเดินหน้าสู้ต่อไปพร้อมกับเธอ และเปลี่ยนน้ำตาให้กลายเป็นเชื้อเพลิงขับเคลื่อนความรักของเขาทั้งคู่ไปในทุกย่างก้าว

“I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” เป็นภาพยนตร์โรแมนติกที่ขึ้นแท่นเป็น “หนังรักทำรายได้เปิดตัวสูงสุดประจำปีนี้” ของบ๊อกซ์ ออฟฟิศ อเมริกา แถมยังคว้า Audience Score จากผู้ชมไปได้ถึง 98% และตอนนี้ ถึงเวลาของสายโรแมนติกชาวไทย ที่จะได้พิสูจน์ความรักอันยิ่งใหญ่ และเคมีที่เข้ากันของ เคเจ อาปา และ บริตต์ โรเบิร์ตสัน แบบเต็ม ๆ ตา ชนิดที่ว่า ทั้งหวาน ทั้งขม ในเรื่องเดียว กับภาพยนตร์ เรื่อง I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก – 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ตัวอย่างสุดซึ้งจาก“หนังรักที่เปิดตัวดีที่สุดในอเมริกา”เรื่องจริงที่สะกดใจคนทั้งโลกของนักร้องเจ้าของรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส “เจเรมี่ แคมป์” “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” >>

98% ของผู้ชมเทคะแนน “หลงรัก” เรื่องนี้ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก” เพราะความรักจากเธอ บันดาลบทเพลงให้เขา >>

MONGKOL MAJOR จัดกองทัพหนังดีคัดด้วยใจ ครบรสชาติ ครบทุกความรู้สึก ต้อนรับคอหนังกลับมาสนุกกันในโรงภาพยนตร์  >>

“เคเจ อาปา” จับมือ “บริตต์ โรเบิร์ตสัน” ถ่ายทอดความรักรสหวาน-ขม ผ่านหนังรักที่เปิดตัวดีที่สุดในบ๊อกซ์ ออฟฟิศอเมริกาปีนี้ “I Still Believe จะรักให้ร้อง จะร้องให้รัก”>>

‘เสียงเพลงพาพวกเขามาเจอกัน’ ตามรอยไทม์ไลน์พิสูจน์รักแท้ ใน “I Still Believe” หนังโรแมนติกกินใจคนดูทั้งอเมริกา 18 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์ >>