“สมิธ-ภาสวิชญ์” ขอเดินหน้าลุยต่อแม้เจออุปสรรคบนเส้นทางการแข่งขัน! พร้อมพิสูจน์ฝีมือคนไทย ใน “WE ARE YOUNG” >>

รายการยังไม่ทันได้ออกอากาศก็กลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์ไปแล้ว เมื่อเว็บเพจของช่อง YouKu ได้เปิดโอกาสให้แฟนๆ ของรายการค้นหาไอดอลรายการใหม่ WE ARE YOUNG 2020 โหวตผู้เข้าแข่งขันในรายการ ซึ่งแนะนำตัวกันเป็น กลุ่มๆละ3-4 คน โดยผู้ชนะโหวตในกิจกรรมครั้งนี้จะได้รางวัลคือการถูก

โปรโมทบนหน้าแรกของเว็บเพจของช่อง YOUKU โดย สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ หรือ หลิว-เจอ-ชวี่ ศิลปินในสังกัด บริษัท ฌาน ครีเอชั่น จำกัด ได้รวมกลุ่มกับ ไอเฟล-คริษฐ์ เฉิน เด็กไทยลูกครึ่งไต้หวัน และ Jarrel Huang ผู้ร่วมแข่งขันจากสิงคโปร์ 3 คน ในชื่อกลุ่มว่า HOT BOYS ทั้งสามหนุ่มสามารถเรียกคะแนนโหวตจากแฟนๆได้สี่หมื่นกว่าคะแนนในระยะเวลาอันรวดเร็วจนทำให้แฟนคลับบางกลุ่มในโลกออนไลน์ตั้งข้อสงสัยว่าคะแนนที่ได้มาเกิดจากการปั๊มโหวตหรือไม่ จึงเกิดการร้องเรียนไปยังรายการ ทางรายการจึงได้ตัดสิทธิ์สามหนุ่ม
Hot Boys ออกจากการโหวตในครั้งนี้ สร้างความไม่พอใจให้กับกลุ่มแฟนคลับที่สนับสนุนสามหนุ่ม Hot Boys เป็นอย่างมากจนเกิดแฮชแท็ค #savehotboys ขึ้นบนโลกออนไลน์ทั้งในจีนและไทย ทางต้นสังกัดของสามหนุ่มก็ไม่ได้นิ่งนอนใจออกหนังสือชี้แจงข้อเท็จจริงไปยังผู้รับผิดชอบรายการนี้ให้ออกมาชี้แจงถึงรายละเอียดของเรื่องราวทั้งหมดที่เกิดขึ้น

ทั้งนี้ต้นสังกัดของทั้ง 3 คน ได้ทำจดหมายชี้แจงยืนยันว่าคะแนนโหวตนั้น ไม่ได้มีการซื้อโหวตหรือโปรแกรมอัตโนมัติ ตามที่ถูกกล่าวหาแต่อย่างใด ขณะที่ทางรายการ WE ARE YOUNG 2020 ยังไม่ได้มีการชี้แจงเรื่องดังกล่าว สำหรับ รายการ WE ARE YOUNG 2020 เป็นรายการเฟ้นหาไอดอล อีก 1 รายการของจีน ที่มี จางอี้ชิง หรือ เลย์ exo เป็นตัวแทนโปรดิวเซอร์แห่งชาติ โดยได้เปิดตัวผู้เข้าแข่งขันทั้งหมด 84 คนผ่านเว็บไซต์ของรายการเป็นที่เรียบร้อย แต่ยังไม่มีกำหนดเวลาการออกอากาศที่แน่ชัด

ไม่ว่าเหตุการณ์ครั้งนี้จะจบลงอย่างไร “สมิธ ภาสวิชญ์ บูรณนัติ” ก็ยังคงเดินหน้าฝึกซ้อมฝีมือเพื่อเข้าร่วมการแข่งขันในรอบต่อไป แฟนๆ ยังคงสามารถติดตามเอาใจช่วยหนุ่มคนนี้ในต่อไปได้ในรายการ WE ARE YOUNG 2020 บนเว็บเพจของช่อง YOUKU

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“สมิธ ภาสวิชญ์” ฝ่าวิกฤติล่าฝันไกลถึงจีน ในรายการ WE ARE YOUNG รายการที่เฟ้นหาไอดอลชายมาประดับวงการบันเทิงของจีน ออกอากาศทางช่อง YOUKU

เฮลั่น! “สมิธ-ภาสวิชญ์” ล่าฝันจนเข้ารอบศิลปินไทยเพียงหนึ่งเดียว ในรายการ WE ARE YOUNG ทางช่อง YOUKU ประเทศจีน! >>

วาเลนไทน์ในฝัน กับ 10 นักแสดงเลือดใหม่ >>

ทีมนักแสดงคลื่นลูกใหม่ช่อง 3 เข้าทดสอบปิดคลาสการแสดง เต็มรูปแบบ