วูดู VOODOO เปิดตัวพรีเซ็นเตอร์หมอนสุขภาพ ไบรท์ & วิน คู่จิ้นสายวาย >>

Voodoopillow ผู้ถือลิขสิทธิ์ หมอนรูปไบรท์ & วิน แต่เพียงผู้เดียว เปิดตัว Presenter 2 หนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร คู่จิ้นหยุดโลกสายวายกระแสแรงที่สุดนาทีนี้ รับบท สารวัตร และ ไทน์ ในซีรีส์ “เพราะเราคู่กัน 2gether The Series” ทางช่อง GMM25 กวาดหัวใจแฟนคลับไทยและต่างประเทศให้ตกหลุมรักและชวนจิ้นไปกับทั้งคู่ ในการเป็น พรีเซนเตอร์ หมอนเพื่อสุขภาพ ซึ่งเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ของ​ Voodoo​ Thai

โดย CEO​ แบรนด์ Voodoo คุณ วิรดา หวู่ กรรมการผู้ดการผู้จัดการ บริษัท บิ๊กไอเดีย คอร์ปอเรท ประเทศไทย จำกัด ได้เปิดเผยว่า
‘ทางแบรนด์มีความยินดี ที่ได้ร่วมงานกัน กับไบรท์และวิน ซึ่งน้องทั้งสอง เป็นกันเองเเละน่ารักมากมากหลังจากนี้ในอีกหนึ่งปี ที่เราจะได้ร่วมงานกัน กับทั้งคู่เตรียมลุยการตลาด และจัดจำหน่ายผ่าน ทางบริบัท ทีเอ็นเอ คอร์ปอเรชั่น จำกัด โดยมีช่องทางการจัดจำหน่าย ผ่านทาง ig: voodoo_pillow /twitter : voodoo_pillow /Line: @vd-pillow มี@นำหน้าด้วย และPage: Voodoo Pillow วูดู หมอนเพื่อสุขภาพ รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ’

 

สำหรับแฟนคลับที่รักน้องทั้ง 2 รออุดหนุนสินค้าลิขสิทธิ์ โดยใครที่จับจอเป็นเจ้าของหมอนVoodoo พร้อมลุ้นรับบัตร Fan meeting ง่าย ๆ ในกล่องหมอนVoodoocollectionพิเศษ ของ ไบรท์ & วิน พิเศษ เพียง 3000 ท่านเท่านั้น

โดยหมอนVoodoo คอเลคชั่น Bright & Win เป็นสินค้าเป็น Pre-order รับสินค้า 30-45 วัน ลูกค้าสามารถ สั่งซื้อ กดเข้าไป
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSfcszixkK6flJCglePuctOKvsXTBU6r0us46ZupqLSzF-5nAQ/viewform?vc=0&c=0&w=1

1 ใบ 690 บ. จากปกติ ใบละ 990 บ.
Setคู่ 1290 บ.
Setอบอุ่น 4 ใบ 2,500 บ.
Setแฟนพันธุ์แท้ 8 ใบ 4,900

หมอนVoodoo คืออะไร คือ หมอนเมมโมรี่โฟม เกรดพรีเมี่ยม วัสดุที่ใช้คือโพลียูรีเทนหมอนที่ทำจากวัสดุนี้มีคุณสมบัติ viscoelastic และสามารถเปลี่ยนรูปโดยอัตโนมัติเมื่อมีการเปลี่ยนตำแหน่งของศีรษะและคอ มันสามารถยึดหัวและป้องกันไม่ให้หัวลื่นและทำให้หมอน ได้รับการพัฒนาโดย NASA เพื่อลดแรงกดดันต่อนักบินอวกาศจากนั้นค่อยนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์และพลเรือนต่าง ๆ โดยเฉพาะหมอนที่ทำจากวัสดุนี้มีคุณสมบัติยืดหยุ่นซึ่งสามารถเปลี่ยนตำแหน่งของศีรษะและคอได้โดยอัตโนมัติ การเสียรูปเกิดขึ้นรักษาตำแหน่งให้แน่นรวมกับคอตลอดเวลาโดยเฉพาะอย่างยิ่งในการยึดหัวและป้องกันไม่ให้ศีรษะลื่นไถลและทำให้เกิด “หมอนล้ม” ทำให้หลับสบายตลอดทั้งคืน

และสำหรับแฟนคลับไบรท์วิน ลุ้นสิทธิ์บัตรแฟนมีตง่าย ๆ ในกล่องหมอนVoodoocollectionพิเศษของ ไบรท์ & วิน พร้อมลุ้นรับบัตร Fan meeting พิเศษ เพียง 3000 ท่านเท่านั้น

พิเศษแฟนคลับสายเปย์มียอดสั่งหมอนสูงสุดผ่านช่องทางข้างต้น จำนวน 10 ท่าน จะรับรับสิทธิ์ fast track เข้างานและถ่ายคู่ไบรท์วินตัวจริงบนเวทีถือหมอนVoodooนอนคู่ไบร์ทวิน
รับรูปภาพ collection พิเศษขนาดเท่าตัวจริง พร้อมเซ็นบนเวทีในงาน Meeting วันเวลาและสถานที่จะแจ้งให้ทราบอีกครั้ง หลังจากสถานการณ์กลับสู่สภาวะปกติ

รายละเอียดและกิจกรรมต่างๆ
ติดตามได้ใน Ig: voodoo_pillow
twitter : voodoo_pillow
Page: Voodoo Pillow วูดู หมอนเพื่อสุขภาพ

#หมอนvoodooนอนคู่ไบร์ทวิน #voodoothai #voodoopillow #วูดูคู่กัน #คั่นกู

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#GMMTV พร้อมเสิร์ฟความฟินทั่วโลก ในงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” #ไบร์ทวิน นำทีมสร้างโมเมนต์ ครั้งแรกที่ได้เจอกันแบบไม่มีอะไรคั่น17-18 ตุลาคม ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ เปิดขายบัตร 5 กันยายนนี้ >>

“ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together) เพลงประกอบซีรีส์ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” Still 2gether >>

#ไบร์ทวิน เปิดตัว “BW-THE OFFICIAL PHOTOBOOK OF BRIGHT-WIN” สุดปัง!!!โฟโต้บุ๊คอย่างเป็นทางการ พร้อม Pre Order แล้ววันนี้ >>

“ไบร์ท-วิน” ส่ง DVD BOXSET #เพราะเราคู่กัน #2getherTheSeries เอาใจแฟนๆ สั่งจองได้แล้ววันนี้ >>

ฟินแบบไม่มีอะไรกั้นคู่จิ้น ไบร์ท – วิน เปิดความลับที่ไม่มีใครรู้ ?? ใน พี่อ้อยพี่ฉอด TALK ABOUT LIVE #BrightWin #ไบรท์วิน >>