ฉลอง 1 ล้านวิว! “วิโอเลต วอเทียร์” เปิดรับวิดีโอจากทางบ้าน จัดทำ MV ฉบับพิเศษเพลง “I’d Do It Again”

หลังจากปล่อย MV เพลง “I’d Do It Again” ให้ได้ชมกันไปเมื่อวันพุธที่ 27 พ.ค. ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier เพียง 72 ชั่วโมงก็ติดอันดับ #5 บน YouTube Trend และล่าสุดเพลงนี้ก็ได้แตะยอด 1 ล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อยภายในเวลาไม่ถึงสัปดาห์

“I’d Do It Again” เป็นเพลงสากลสไตล์อัลเทอร์เนทีฟป็อป พูดถึงความสัมพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อครั้งที่เราเคยอยู่กับคนๆนึงที่พิเศษมากๆ เคยแชร์ความรู้สึกร่วมกันอย่างลึกซึ้ง ไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาที่ยาวหรือสั้นแค่ไหน แต่เมื่อมองกลับไป สิ่งเหล่านั้นก็ยังเป็นความทรงจำที่น่าจดจำและสวยงามเสมอ โดยในเอ็มวีเพลงนี้ “วิโอเลต  วอเทียร์” เลือกใช้เทคนิคการถ่ายทำแบบ Long Take ที่ทำให้คนดูรู้สึกเหมือนได้เข้าไปอยู่ในซีน และได้รับความรู้สึกร่วมถึงอารมณ์ในซีนนั้น ๆ แบบเสมือนจริง

หลังจาก MV แตะหลักล้านวิว “วิโอเลต วอเทียร์” ก็ได้ประกาศแคมเปญใหญ่ทาง Social Media ของเธอ ให้แฟนๆได้เข้ามามีส่วนร่วมกับผลงานล่าสุดใน MV ฉบับพิเศษ I’d Do It Again (Fan Video MV)” โดยแฟนๆทั่วโลกสามารถส่งคลิปวิดีโอที่สื่อถึงความทรงจำดีๆ ที่อยากจดจำไปตลอด หรือวิดิโอที่เคยถ่ายเก็บไว้ไม่ว่าจะเป็นความทรงจำที่เจ็บปวดหรือสวยงาม โดยสามารถส่งเข้ามาได้ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันพุธที่ 10 มิถุนายน ทางลิงก์นี้ https://bit.ly/FanVideoSubmission

และวิดิโอที่แฟนๆส่งเข้ามา จะถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งของ MV พิเศษตัวนี้ ที่จะปล่อยออกมาให้แฟนๆทั่วโลกได้ลุ้นกันว่าจะมีวิดิโอของตัวเองรวมอยู่ในนั้นหรือไม่

I’d Do It Again (Fan Video MV) นี้จะปล่อย Premiere ทาง YouTube ช่อง Violette Wautier ใน วันพุธที่ 17 มิถุนายน เวลา 19.00 น. งานนี้แชทสดกับศิลปินระหว่างดู MV ได้ด้วยน้า

ฟังได้แล้วทุกช่องทาง Stream HERE

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ “วิโอเลต วอเทียร์” ได้ที่

FACEBOOK  TWITTER  INSTAGRAM  YOUTUBE

ติดตาม Universal Music Thailand ใน Platform ต่างๆ ได้ที่

FACEBOOK  INSTAGRAM  TWITTER

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

วิโอเลต วอเทียร์ เปิด IG LIVE บิ้วด์แฟนเพลงร่วมส่งแรงเชียร์ให้ศิลปินสาวสวย ขวัญใจสายอินดี้ป็อป Gracie Abrams ในคอนเสิร์ต Virtual Live Showcase ครั้งแรกในไทย ที่เดียวในเอเชีย เสาร์ที่ 29 สิงหาคมนี้!! >>

“Universal Music Group” ดัน “วิโอเลต วอเทียร์” เป็นศิลปินสากลเต็มตัว เปิดตัวแรง! จนเพลงจากอัลบั้ม “Glitter and Smoke” ติดท็อปชาร์ตถึง 12 ประเทศ >>

“วิโอเลต วอเทียร์” เปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวครั้งแรกในชีวิต “Glitter and Smoke” อัลบั้มเพลงสากลที่เก็บโมเม้นท์ความทรงจำทุกมุมของเธอ >>

“วิโอเลต วอเทียร์” ทุ่มเททำเพลง “Brassac” ด้วยตัวเองพร้อม MV เผยเสน่ห์สะกดใจ ให้คนดูตกอยู่ในภวังค์ >>

“วี” วิโอเลต ดีใจ กระแส “อยากรู้หัวใจตัวเอง” แรง พร้อมฝากอัลบั้ม Ch3 Soundtrack Vol.5