#ใต้โต๊ะทำงาน ‘นิว นอร์มอล’ ชวนชาวเน็ตฯ มีปัญหา มาปรึกษากับ ‘เผือก-อาร์ต- โบ’ >>

ถึงเวลาปรับกันปลิว! สำหรับรายการ #ใต้โต๊ะทำงาน รายการไลฟ์ทอล์คออนไลน์ยอดฮิตแห่ง “ชิล ออนไลน์” หลังสร้างสีสันให้ ‘ชาวเน็ตใต้โต๊ะ’ มาแล้วกว่า 3 ปี จึงได้โอกาสปรับรูปแบบรายการใหม่ ที่มาพร้อมบรรยากาศนิว นอร์มอล นั่งเม้าท์ช่วงพักเที่ยงกับน้องๆพนักงาน ตั้งโต๊ะรับปรึกษาปัญหาที่อัดอั้นตันใจได้ทั้งเรื่องงาน เรื่องคนในออฟฟิศ หรือแม้กระทั่งเรื่องส่วนตัวกับ 3 ผู้บริหารสายเอนเตอร์เทนอย่าง ดีเจ.เผือก – พงศธร จงวิลาส,   ดีเจ.อาร์ต – มารุต ชื่นชมบูรณ์ และ ดีเจ.โบ – ธนากร ชินกูล

โดยการปรับรูปแบบในครั้งนี้ไม่ได้เป็นเพียงการนั่งสัมภาษณ์ปล่อยมุกเต๊าะสาว #ยื่นเรซูเม่ อย่างเดิมเท่านั้น แต่ยังเพิ่มบทบาทให้มีความซิทคอมมากยิ่งขึ้น พร้อมเปลี่ยนฉากใหม่ไปถ่ายทำกันในสตูดิโอที่สามารถพา 3 ดีเจวาร์ปไปได้ทุกที่แบบอิสระ โดยล่าสุดได้เปิดโอกาสให้น้องพนักงานสาวใต้โต๊ะที่กำลังจะแต่งงานได้มาปรึกษาเรื่องการวางแผนการแต่งงานกันถึงที่ ซึ่งสามารถรับชมรายการย้อนหลังได้ทาง

ติดตามรายการออนไลน์สุดบันเทิงของคนทำงาน #ใต้โต๊ะทำงาน ได้ทุกวันพุธ ทาง Facebook Live @ChillFM Fanpage และ Youtube Channel : AtimeOnline พร้อมแชร์ความสนุกทาง AtimeOnline Application และ www.chillfm.fm แต่หากไม่อยากพลาดทุกคอนเทนต์ของแก๊งค์ใต้โต๊ะ ก็อย่าลืมกดติดตามเฟซบุ๊กแฟนเพจ จักรวาลใต้โต๊ะ @TaitohUniverse กันได้เลย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กิจกรรม CHILL ALL YEAR BONUS : STAY HOME >>

กิจกรรม CHILL ALL YEAR BONUS : Drive Me Crazy! >>

ปฏิทินข่าว CHILL ALL YEAR BONUS : Good Looks Good Love >>

ปฏิทินกิจกรรม Chill All Year Bonus – New Year New Gadget >>

ปฏิทินข่าว EFM Chill on The Hill 10 >>