“ก้อง” ชื่นชม “เบิ้ล” ทุ่มทำ “ฮักเถิดเทิง”แฟนคลับเตรียมยลโฉมลุคส์ “เอลวิส” >>

เรียกว่าพร้อมสนับสนุนน้องชายสุดซี้ เบิ้ล ปทุมราช แบบเต็มตัว สำหรับนักร้องเสียงสะออน ก้อง ห้วยไร่ เพราะล่าสุดตกลงปลงใจเล่นหนังคอมเมดี้ “ฮักเถิดเทิง” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” ที่หนุ่มเบิ้ลเป็นเจ้าของ งานนี้หนุ่มก้องถึงกับเอ่ยปากชื่นชมในความสามารถและพร้อมสนับสนุนน้องชายสุดซี้อย่างเบิ้ลเสมอ

ก้อง ห้วยไร่ กล่าวว่า “หนัง “ฮักเถิดเทิง” เป็นหนังเรื่องที่ 2 ของ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” ของเบิ้ลครับ ปีที่แล้วเขาสร้างเรื่อง “ออนซอนเด” ซึ่งผมก็เล่นด้วย ทำรายได้ไปเกือบ 70 ล้านบาท ผมยอมรับเลยว่าเบิ้ลเก่ง มีความสามารถ การทำงานหนังใจรักอย่างเดียวไม่ได้ งานหนังเป็นอะไรที่มีรายละเอียดเยอะ เรื่องแรกที่เขาทำ มีปัญหาและอุปสรรคเกิดหน้ากองบ้าง แต่เขาและทีมงานก็สามารถบริหารจัดการงานให้เรียบร้อยได้ เราเห็นเขาแล้วก็ชื่นชม ไม่คิดว่าในวัยอย่างเขาจะรับมือกับหนังทั้งโปรเจคได้ จนมาถึงเรื่องนี้ผมภูมิใจแทนเขานะ ที่ ณ ตอนนี้เขาพัฒนาศักยภาพตัวเองได้มากกว่าการเป็นนักร้องแล้ว ยอมรับในความสามารถของน้องชายผมคนนี้เลยครับ”

“ส่วนบทบาท “ศิลป์ชัย” ที่ผมรับในเรื่องนี้ ต้องเล่นเป็น นักร้องต็อกต๋อย มี “เอลวิส” ราชาร็อค แอนด์ โรล เป็นไอดอล ร้องเต้น แต่งตัวแบบเอลวิสเลยครับ แต่ในเรื่องนี้มีอะไรให้เหนื่อยมากกว่านั้นอีก แปลงโฉมเป็นเด็กส่งพิซซ่า ใส่ฟันจอบ คือหน้าผมก็หล่ออยู่แล้ว แต่งแบบนั้นยิ่งหล่อเข้าไปใหญ่เลยครับ สนุกดีมีอะไรให้ทำเยอะมาก แตกต่างจากเรื่องอื่น ๆ ที่เคยแสดงมาครับ” ก้อง ห้วยไร่ กล่าว

ก้อง ห้วยไร่” รับบท ศิลป์ชัย เอลวิสอีสานหล่อ เท่ เบอร์นี้ ผู้ใด๋หนอเฮ็ดให้เขาตกงานได้??? รู้กันใน #ฮักเถิดเทิง 23 กรกฎาคมในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เบลล์” ว่าไง!!! “ก้อง” ขึ้นเตียงสวีท “นะโม” >>

แปลงโฉม “ก้อง-แซ็ค-เบิ้ล” สุดเถิดเทิงเด็กส่งพิซซ่า-โจอี้ กาน่า-สาวประเภท 2 >>

“เบิ้ล-ก้อง-แซ็ค” นำทีมเปิดตัว “ฮักเถิดเทิง”“ลำไย-อาม” จูงมือขึ้นเวที มีแต่รอยยิ้ม ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

“ลำไย” แฮปปี้ร่วมงาน “เจนนี่-อาม-เนสกาแฟ” เชื่อทีมงานกระจายบทดี ไม่ขโมยซีนกัน >>

เปิดตัว “ฮักเถิดเทิง” นิว นอร์มอลสุดม่วน!!! “เบิ้ล-ก้อง-ชิงชิง-ลำไย-นะโม” นำทีมป่วน >>