คุณแน่ใจแค่ไหน? ว่าบ้านที่อาศัยมีแค่พวกคุณที่อยู่ !! “นี่คือคำเตือนครั้งสุดท้าย” ก่อนที่คุณจะได้เจอดี “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสุดโหดที่ท้าให้คุณมาลอง >>

เมื่อความสยองขวัญ ไม่ได้ถูกถ่ายทอดออกมาผ่านแค่เรื่องราวของภูติ ผี วิญญาณหรือปีศาจร้าย แต่กลับกลายเป็นทุกๆเหตุการณ์ในชีวิตประจำวัน ที่มันคอยติดตามคุณไปทุกที่ ตลอดเวลาที่ภาพยนตร์ถ่ายทอดออกมา คือความไม่ไว้วางใจ ความหวาดระแวงและทำให้คุณขนพองสยองเกล้าทุกวินาที นี่คือความน่ากลัวอันโดดเด่นของภาพยนตร์สยองขวัญ สัญชาติสเปน ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นหนังผีสุดโหดของปีนี้ ที่ท้าให้คอหนังสยองขวัญมาพิสูจน์ 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่”

จากเหตุการณ์จริงสุดคลั่ง ของหนึ่งในสถานที่ผีโหดที่สุดของโลก ถ่ายทอดผ่าน ครอบครัวอัลเมโด้ ประกอบด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน พวกเขาย้ายเข้ามาจากชนบท เพื่อหวังจะได้พบกับชีวิตใหม่ที่ดีกว่า ทันทีที่พวกเขาย้ายเข้ามาอยู่บ้านหลังใหม่บนเลขที่ 32 กลางย่านมาลาซานญ่า ความตื่นเต้นในเมืองหลวงกลับหายไป ความสยอง ความน่ากลัวย้ายเข้ามาแทนโดยที่พวกเขาไม่ทันตั้งตัว พวกมันไม่ต้อนรับสมาชิกใหม่ แต่กำลังจะเปลี่ยนวิมานในฝันของพวกเขา ให้กลายเป็นฝันร้ายที่สุดจนนรกต้องสะเทือน

การันตีความหลอนขนหัวลุก ด้วยผลงานการกำกับของ อัลเบิร์ต ปินโต้ ผู้กำกับมือรางวัลจากประเทศสเปน ร่วมด้วยทีมเมคอัพระดับเทพ เจ้าของรางวัลออสการ์ จากภาพยนตร์เขย่าขวัญระดับตำนานอย่าง Pan’s Labyrinth มาร่วมเนรมิตฝันร้ายและความโหดเหนือจินตนาการ

นี่คือคำเตือนสุดท้าย ถ้าคุณใจไม่กล้า อย่าเข้าไปลอง ถ้าคุณใจไม่แข็งพอ อย่าเข้าไปเล่นๆ เพราะฝันร้ายครั้งนี้ มันไม่มีคำว่า เล่นๆ สำหรับคุณ 32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” 25 มิถุนายนนี้ ในโรงภายพนตร์เท่านั้น

TV Scoop:

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ >>

เปิดลุคเลอโฉมของ “เบโกญา วาร์กัส” นักแสดงสาวดาวรุ่งสเปน โชว์ฝีมือสุดระทึกในภาพยนตร์สยองขวัญ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” เรื่องจริงที่สร้างจากตำนานย่านผีอยู่ในประเทศสเปน >>

จากเรื่องจริงของ “ย่านโคตรเฮี้ยน” สู่ภาพยนตร์ “32 Malasana Street” ผุดความสยอง ขนลุกทุกตารางเมตร “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” >>

ทัวร์ “ 5 สถานที่เฮี้ยนหนัก”กลางเมืองสวยติดอันดับโลก “กรุงมาดริด” >>

ท้าคนกล้ามาเจอดีที่ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังสยองรีวิวเด็ด ครอบครัวชะตาขาดที่ดันย้ายบ้านไปอยู่ใน “ย่านที่ ผีดุที่สุด!!!” ของสเปน >>