ถ้าจะมีอะไรร้อนแรงกว่า “ไฟ” ก็คงเป็น “เฮียคลั่ง” รัสเซล โครว์ ที่ตอนนี้ “หัวร้อน” ขั้นสุด! เปิดเซตใบปิดไอเดียคลั่ง ใน UNHINGED มาแน่ 9 ก.ค. นี้ >>

เพิ่มดีกรีเดือดให้ร้อนแรงยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยเซตใบปิด 3 แบบของภาพยนตร์ Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” ที่ปล่อยมาจุดชนวนโทสะของคนหัวร้อนให้ลุกเป็นไฟ ด้วยคอนเซ็ปต์ภาพถังน้ำมัน คนถืออาวุธ พร้อมไม้ขีดไฟ และสีสันสุดร้อนที่พร้อมต้อนรับความคลั่งของคน (เคย) ดี รัสเซล โครว์ ให้แฟนภาพยนตร์ได้บันเทิงอย่างถึงใจ ด้วยเรื่องราวการไล่ล่าจากการบีบแตรบนท้องถนน จนเร่งดีกรีความเดือดของมนุษย์ได้ถึงขั้นสุด เมื่อชายผู้ไม่มีอะไรจะเสียพร้อมทำทุกอย่าง เพื่อมอบบทเรียนอันสาสมให้กับคนไร้มารยาท

บีบแตร” ครั้งเดียว ชีวิตเปลี่ยนตลอดกาล จงระวัง! วันหน้าเขาอาจเล็งมาที่คุณ!

UNHINGED เฮียคลั่งดับเครื่องชน 9 ก.ค. นี้ ในโรงภาพยนตร์

  

Unhinged – Official Trailer 2 [ ตัวอย่างซับไทย ] :

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

10 ผลงานสุดพีกก่อน “คลั่ง” ของ รัสเซล โครว์ พร้อมฉีกทุกบทบาท ดำดิ่งด้านมืดสุดอำมหิต ใน “Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” >>

“รัสเซล โครว์” สวมบท “เฮียคลั่ง” พร้อมเร่งเครื่องความมันส์ เหยียบมิดไมล์ความแรง ดันผลงานบล็อคบัสเตอร์ท้าชนโควิด ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

ประกาศวันคลั่งล่าสุดบนใบปิดใหม่ “รัสเซล โครว์” กับบท “เฮียคลั่ง” ที่รับรองว่าทุกถนนต้องอึ้ง บีบแตรผิดชีวิตเปลี่ยน แอคชั่น-ทริลเลอร์คืนความมันส์กระหึ่มโรง ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

“รัสเซล โครว์” กลับมาอีกครั้งกับบท “เฮียคลั่งดับเครื่องชน”พร้อมทุ่มทุ่นเพิ่มน้ำหนัก 63 ปอนด์ ฉีกทุกบทบาทคนเคยคุณธรรมสู่การแสดงอำมหิตที่สุดในชีวิตใน #Unhinged >>

ปลดล็อคใบปิดไทย UNHINGED บีบแตรเก่งงง ระวังเจอเฮีย รัสเซล โครว์ เป็น “เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” เร็ว ๆ นี้ เดือดแน่ในโรงภาพยนตร์ >>