สาวกดีซีห้ามพลาด มาอวดแฟนอาร์ต-คอสเพลย์ ชิงเงินรางวัลในมหกรรมซูเปอร์ฮีโร่ DC FanDome >>

ใครเป็นสาวกจักรวาลดีซีขอให้ยกมือขึ้น! โอกาสเบิกทางผลงานชิ้นโบว์แดงของคุณสู่สายตาชาวโลกมาถึงแล้ว! เมื่อ Warner Bros. Pictures ร่วมมือกับ Talenthouse จัดกิจกรรมประกวดเชิญชวนให้เหล่าแฟนคลับส่งผลงานในหลากหลายรูปแบบทั้งแฟนอาร์ต โปสเตอร์ ดิจิตอลเพ้นท์ติ้ง คอสเพลย์ ภาพถ่ายของสะสมซูเปอร์ฮีโร่จากจักรวาล DC ร่วมสนุกชิงเงินรางวัลภายในงาน DC FanDome A Global Experience มหกรรมรวมซูเปอร์ฮีโร่ออนไลน์ครั้งใหญ่ที่ทุกคนสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี ผ่านทางเว็บไซต์ DCFanDome.com ในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

ภายในงานทุกคนจะได้ท่องไปในฐานทัพใหญ่ของจักรวาล DC โดยแบ่งเป็นจักรวาลย่อยทั้งหมด 5 จักรวาลด้วยกัน ได้แก่ จักรวาล DC WatchVerse, DC YouVerse, DC KidsVerse, DC InsiderVerse และ DC FunVerse ซึ่งมาพร้อมกับกิจกรรมสุดพิเศษที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละจักรวาล ทั้งปล่อยข่าวอัปเดตความเคลื่อนไหวของผลงานจักรวาล DC ในอนาคต, ฟุตเทจสัมภาษณ์นักแสดงและภาพเบื้องหลังที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อน รวมถึงกิจกรรมประกวดผลงานจากแฟนคลับเองก็จะคัดเลือดผู้เข้ารอบสุดท้าย แล้วเปิดให้ผู้ร่วมงานได้โหวตผลงานที่ชอบที่สุดเพื่อหาผู้ชนะเลิศในงานวันนั้นอีกด้วย สำหรับผู้ที่สนใจสามารถอ่านรายละเอียดการเข้าร่วมส่งผลงานได้ตามข้างล่างนี้

รายละเอียดการประกวดงานอาร์ตเวิร์ค

– สร้างสรรค์ผลงานโดยใช้แรงบันดาลใจจากคอมมิค ซีรีส์ ภาพยนตร์ ใบปิดจากจักรวาล DC

– ผลงานต้องสร้างสรรค์ด้วยตัวเองทั้งหมด งดใช้ภาพจากเว็บไซต์ภาพใด ๆ มาประกอบ

– งดสร้างผลงานที่สื่อไปในทางเหยียดเพศ เชื้อชาติ อนาจาร มีความรุนแรง หรือข้องเกี่ยวกับการเมือง ศาสนา และประเด็นที่อ่อนไหวในสังคม

– สามารถส่งคลิป time-lapse (ไม่ต้องใส่เพลงประกอบ) แนบมาให้กรรมการชมได้ แต่ไม่ได้ใช้ในการพิจารณาแต่อย่างใด

– กรรมการจะคัดเลือกผลงานจากผู้เข้ารอบ 27 คนสุดท้าย เข้าชิงรอบโหวตผลงานหาผู้ชนะเลิศในงาน DC FanDome A Global Experience

– ผู้ชนะเลิศที่ได้รับผลโหวตสูงสุด 5 ท่าน จะได้รับเงินรางวัลสูงสุด 2,000 เหรียญสหรัฐฯ  (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) ทั้งได้โอกาสร่วมโปรโมตงาน DC FanDome

– ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งผลงานได้ที่ : https://bit.ly/2NaMtEV

รายละเอียดการประกวดคอสเพลย์และผลงานรูปแบบอื่น

– สร้างสรรค์ผลงานโดยใช้แรงบันดาลใจจากคอมมิค ซีรีส์ ภาพยนตร์ ใบปิดจากจักรวาล DC

– สามารถส่งผลงานร่วมสนุกได้ทั้ง คอสเพลย์ตัวคุณหรือลูกหลาน คอสเพลย์สัตว์เลี้ยง แต่งหน้าลุคตัวละครดีซี รอยสัก การตกแต่งบ้านหรือตกแต่งห้องในธีม DC หรือคอลเลกชั่นสะสมต่าง ๆ จากจักรวาล DC

งดสร้างผลงานที่สื่อไปในทางเหยียดเพศ เชื้อชาติ อนาจาร มีความรุนแรง หรือข้องเกี่ยวกับการเมือง ศาสนา และประเด็นที่อ่อนไหวในสังคม

– กรรมการจะคัดเลือกผลงานจากผู้เข้ารอบ 27 คนสุดท้าย เข้าชิงรอบโหวตผลงานหาผู้ชนะเลิศในงาน DC FanDome A Global Experience

– ผู้ชนะเลิศที่ได้รับผลโหวตสูงสุด 7 ท่าน จะได้รับเงินรางวัลสูงสุด 1,400 เหรียญสหรัฐฯ  (ต่อผลงาน 1 ชิ้น) ทั้งได้โอกาสร่วมโปรโมตงาน DC FanDome

– ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและส่งผลงานได้ที่ : https://bit.ly/2USlq5C

 

คว้าผ้าคลุมเตรียมท่องจักรวาลฮีโร่ไปด้วยกัน

ในงาน DC FanDome A Global Experience จัดขึ้นในวันที่ 22 สิงหาคมนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ DCFanDome.com

#DCFanDome

 

 

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ผู้คนแตกตื่น ซุปเปอร์ฮีโร่ คอสเพลย์ มาสคอต บุกกรุงเทพ ยกขบวนใช้บริการ BTS โปรโมตงานบางกอกเอ็นเตอรเทนเม้นท์วีค 27 เม.ย. – 3 พ.ค. นี้

แน็ค ชาลี , ดิว อริสรา , สายป่าน อภิญญา หวั่นโลกจะพังทลาย จูงมือ ชาวคอสเพลย์มากกว่า 200 ทีม ร่วมกอบกู้โลก ใน “โออิชิ คอสเพลย์ 5 : เวิลด์ คอสเพลย์ ซัมมิท ซูเปอร์ ฮีโร่”