“เซ้นส์ฯ” ส่ง Beat the 60 Seconds เกมโชว์ไอเดียคนไทย โกอินเตอร์ ลงจอ“อินโดนีเซีย” >>

บริษัท เซ้นส์ เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด นำโดยบอสหนุ่ม “เอ – วราวุธ เจนธนากุล” ที่เดินหน้าขายลิขสิทธิ์ผลงาน การสร้างสรรค์รายการจากไอเดียคนไทยอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดบริษัท MNC Media ผู้ผลิตรายการฟอร์แมตระดับโลกของประเทศอินโดนีเซีย ได้ซื้อฟอร์แมตรายการ “Beat the 60 Seconds” ไปผลิตให้ชาวอินโดนีเซียได้รับชม โดยใช้ชื่อรายการว่า “TANTANGAN 60 DETIK” (ตันตันกัน 60 ดีทิก) ออกอากาศทางช่อง GTV ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 18.00 น. ตามเวลาท้องถิ่นอินโดนีเซีย ดำเนินรายการ โดย 2 พิธีกรชื่อดังระดับประเทศ “John Martin และ Chika Jessica” ซึ่งรายการได้ออกอากาศไปแล้วเมื่อวันที่ 8 มิถุนายน 2563 ที่ผ่านมา และได้เสียงตอบรับที่ดีมาก

ด้าน “เอ – วราวุธ” เผยว่า “รู้สึกดีใจและเป็นเกียรติมากๆ ที่รายการ Beat the 60 Seconds เป็นรายการที่เซ้นส์ฯ คิด และผลิตโดยฝีมือคนไทย โดยผู้ผลิตรายการดังระดับโลก อย่าง MNC Media ติดต่อขอซื้อลิขสิทธิ์รูปแบบรายการไปผลิตให้กับผู้ชมชาวอินโดนีเซีย ออกอากาศทางช่อง GTV สถานีโทรทัศน์ในเครือ MNC ซึ่งเป็นสถานีอันดับ 1 และใหญ่ที่สุดในอินโดนีเซีย

รายการ Beat the 60 Seconds เป็นเกมโชว์ที่ผู้เข้าแข่งขัน ต้องมาลุ้นดวลกันตัวต่อตัว ภายในเวลา 60 วินาที ซึ่งหลังจากออกอากาศที่ประเทศอินโดนีเซียไปได้เพียง 2 สัปดาห์ ทางผู้ผลิตได้ฟีดแบ็คมาบอกเราว่า รายการกระแสตอบรับจากผู้ชมชาวอินโดฯมากๆ เป็นที่นิยมทั้งผู้ชมทางบ้าน รวมถึงเซเลบริตี้ ก็ติดต่อขอมาร่วมรายการเป็นจำนวนมาก และรายการมีเรตติ้งสูงกว่าค่าเฉลี่ยที่เคยเกิดขึ้นในช่วงเวลานั้น มีคนดูเฉลี่ยกว่าห้าแสนคน และทางผู้ผลิตเชื่อว่าน่าจะสูงขึ้นไปเรื่อยๆครับ

ซึ่งเป็นรายการที่ 2 แล้วครับที่ต่างชาติสนใจซื้อฟอร์แมตของเราไปผลิต จากรายการแรก Singer Auction ที่ทางประเทศเวียดนามได้ซื้อไปผลิตและออกอากาศต่อเนื่องเป็น Season 2 แล้วครับ ต้องบอกว่าคอนเทนต์ของเราสนุกแปลกใหม่ ไอเดีย ครีเอทีฟไม่ซ้ำใครทำให้เป็นที่ยอมรับไปทั่วโลก ตลาดต่างประเทศเองก็ให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และมีการติดต่อเข้ามาอีกหลายประเทศ ซึ่งอยู่ในขั้นตอนเจรจากันอยู่ครับ”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เอ วราวุธ ประเดิมพิธีกรช่อง 3 ครั้งแรก จัดเต็มวาไรตี้เกมโชว์ “รู้หน้า ไม่รู้ใคร Who’s That” เริ่ม 3กันยายนนี้!!

“เอ วราวุธ” พาบุกคลังการ์ตูนที่ใหญ่ที่สุดของเมืองไทยพร้อมเปิดใจสายคลั่งการ์ตูน “แสตมป์ อภิวัชร์” ครั้งแรก! ในรายการ “A Mazing เดินหาเรื่อง”

เอ วราวุธ พา เซ้นส์ฯ ร่วมชิง ASIAN TELEVISION AWARDS ครั้งที่ 26 ในสาขาพิธีกรยอดเยี่ยม และรายการเกมโชว์ยอดเยี่ยม

เอ – วราวุธ เป็นปลื้มเรตติ้งรายการ ร้องต้องรอด , GUESS MY AGE รู้หน้า ไม่รู้วัย พุ่งติดอันดับ TOP 10

“เอ – วราวุธ” ยกทัพศิลปินชั้นนำกว่า 30 ชีวิตส่งต่อพลังใจเต็มลิมิตใน พร้อมร่วมบริจาคให้กับ มูลนิธิรามาธิบดี ในรายการ “ลูกทุ่งไอดอล Charity” เริ่มเสาร์ที่ 4 ก.ย. นี้!!