“รัสเซล โครว์” กลับมาอีกครั้งกับบท “เฮียคลั่งดับเครื่องชน”พร้อมทุ่มทุ่นเพิ่มน้ำหนัก 63 ปอนด์ ฉีกทุกบทบาทคนเคยคุณธรรมสู่การแสดงอำมหิตที่สุดในชีวิตใน #Unhinged >>

ถือเป็นการกลับมาที่ท้าทายที่สุดสำหรับ “รัสเซล โครว์”  นักแสดงตัวพ่อเจ้าของรางวัลออสการ์จาก Gladiator กับกับภาพยนต์เขย่าขวัญจิตวิทยาสุดระทึกที่หยิบเอาเรื่องราวบนความเดือดดาลบนท้องถนนที่ทุกคนเคยต้องเผชิญมายกระดับจนน่าหวาดผวาเรื่องล่าสุดอย่าง Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน ซึ่งเขารับบทเป็น “เฮียคลั่ง” ตามไล่ล่าคุณแม่ยังสาว อย่าง “เรเชล” (รับบทโดย คาเรน พิสตอริอุส) ที่บีบแตรใส่รถของเฮียเข้าโดยที่ไม่รู้เลยว่าเหตุการณ์ในครั้งนี้จุดระเบิดความเดือดขั้นสุดให้กับเขาและบทเรียนนี้ของเขาจะเปลี่ยนชีวิตเธอไปตลอดกาล

ซี่งการรับบทบาทในครั้งนี้เป็นการฉีกทุกบทคนเคยคุณธรรมในผลงานที่ผ่านมาอย่าง Robin Hood, Gladiator, Noah, Cinderella Man ฯลฯ อย่างสิ้นเชิง ซึ่งโครว์กล่าวถึงการพลิกบทบาทครั้งสำคัญนี้ว่า

“หลังจากที่ได้อ่านบท Unhinged ผมก็ฉุกคิดว่า บทแบบนี่คือสิ่งที่ผมมักมองหามาตลอด ความท้าทายในบท ความท้าทายที่บีบให้ผมต้องใช้ฝีมือเพื่อก้าวผ่านมันไปให้ได้  ผมรู้สึกว่ามันสะท้อนโลกในปัจจุบันการใช้ชีวิตความเดือดที่เกิดขึ้นบนท้องถนนที่มีทุกแห่งและคนเราไม่ค่อยคุยกันดีๆ ก่อนที่จะมารับบทเรื่องนี้ผมเพิ่มน้ำหนักถึง 63 ปอนด์ เพื่อเป็นชายวิกลจริตคนนี้ เขาเป็นตัวแทนของหลายๆสิ่งในสังคม เขาพร้อมจะเล่นงานเหยื่อแบบไม่ทันได้ตั้งตัวและหายวับไปแทบจะในทันที ตามรอยไม่ได้ จนกระทั่งเขาโผล่มาเล่นงานอีกครั้งนั่นแหละ เรเชลแค่ซวยที่ไปลั่นแตรใส่ผิดคน ซึ่งชายคนนั้นไม่สนอะไรอีกแล้ว เขาข้ามเส้นแบ่งความผิดชอบชั่วดีไปหมดแล้ว

เตรียมพบกับอีกบทบาทความคลั่งไล่ล่าแบบอำมหิตที่สุดในชีวิตของ “รัสเซล โครว์” ใน Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

10 ผลงานสุดพีกก่อน “คลั่ง” ของ รัสเซล โครว์ พร้อมฉีกทุกบทบาท ดำดิ่งด้านมืดสุดอำมหิต ใน “Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” >>

“รัสเซล โครว์” สวมบท “เฮียคลั่ง” พร้อมเร่งเครื่องความมันส์ เหยียบมิดไมล์ความแรง ดันผลงานบล็อคบัสเตอร์ท้าชนโควิด ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

ประกาศวันคลั่งล่าสุดบนใบปิดใหม่ “รัสเซล โครว์” กับบท “เฮียคลั่ง” ที่รับรองว่าทุกถนนต้องอึ้ง บีบแตรผิดชีวิตเปลี่ยน แอคชั่น-ทริลเลอร์คืนความมันส์กระหึ่มโรง ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

ถ้าจะมีอะไรร้อนแรงกว่า “ไฟ” ก็คงเป็น “เฮียคลั่ง” รัสเซล โครว์ ที่ตอนนี้ “หัวร้อน” ขั้นสุด! เปิดเซตใบปิดไอเดียคลั่ง ใน UNHINGED มาแน่ 9 ก.ค. นี้ >>

ปลดล็อคใบปิดไทย UNHINGED บีบแตรเก่งงง ระวังเจอเฮีย รัสเซล โครว์ เป็น “เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” เร็ว ๆ นี้ เดือดแน่ในโรงภาพยนตร์ >>