ประกาศแล้ว 30 คนสุดท้ายที่ผ่านเข้ารอบออดิชั่น มาร่วมโชว์ไอเดียสร้างสรรค์ในกิจกรรมรักษ์โลก “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

เผยโฉมหน้าฮีโร่รักษ์โลก ที่มาพร้อมไอเดียสร้างสรรค์ 30 คนสุดท้าย จากผู้สมัครออนไลน์กว่า 1,000 คน กับกิจกรรมเรียลลิตี้ออนไลน์ “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” โดยจัดออดิชั่นคัดเลือกผู้ที่จะเข้ารอบให้เหลือ 6 คนสุดท้าย เมื่อวันที่ 12 มิถุนายนที่ผ่านมา ณ เวิร์คพอยท์สตูดิโอ เพื่อจะได้ร่วมทำภาระกิจกับคู่ท้าทั้ง 3 ทีม  ได้แก่ “ทีมกายฮารุ – ทีมตุ๊กกี้บูบู้ – ทีมป๊อบปี้ซัน” ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2.6 ล้านบาท พร้อมไปร่วมสร้างถนนสีเขียว ด้วยบล็อกรีไซเคิลจากพลาสติก สำหรับเป็นลู่วิ่งเลียบชายหาด ระยะทาง 3 กิโลเมตร ณ อุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่ ในปลายปีนี้

บรรยากาศในงานออดิชั่น จะสนุกสนานแค่ไหน และใคร!! จะเป็นฮีโร่รักษ์โลกและพิชิตเงินล้านไปกับกาแฟเขาช่อง ติดตามได้ใน “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธ เวลา 20.15 น. ทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

คู่ท้าไอดอล ทีมกาย-ฮารุ, ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ และ ทีมป๊อปปี้-ซัน คัดเลือกลูกทีมเดือด!!! ได้ 6 ฮีโร่รักษ์โลกร่วมภารกิจพิชิตเงินล้าน “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

“ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ประกาศ 6 ฮีโร่รักษ์โลกสุดที่ชนะใจทีมคู่ท้าไอดอล “ทีมกาย-ฮารุ, ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ และ ทีมป๊อบปี้-ซัน” เตรียมตัวลงพื้นที่แข่งขันทำภารกิจพิชิตเงินล้านไปกับกาแฟเขาช่อง >>