‘ช้อปปี้’ ชี้เทรนด์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มัล เผย 3 หมวดหมู่เนื้อหอม-ดันช้อปออนไลน์พุ่ง พร้อมตอกย้ำความร้อนแรง รุกเปิดตัวแคมเปญ ‘Shopee 7.7 Mid Year Sale’ >>

ช้อปปี้ชี้เทรนด์ผู้บริโภคยุคนิวนอร์มัล เผย 3 หมวดหมู่เนื้อหอมดันช้อปออนไลน์พุ่ง

พร้อมตอกย้ำความร้อนแรง รุกเปิดตัวแคมเปญ ‘Shopee 7.7 Mid Year Sale’

ระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน ถึง 8 กรกฎาคม 2563 นักช้อปจะได้เต็มอิ่มแบบจัดหนักไปกับดีลสุดพิเศษ

ทั้งส่วนลด 50% ทั้งแคมเปญ และโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ

‘ช้อปปี้’ ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน    ได้วิเคราะห์เทรนด์การจับจ่ายของคนไทยในครึ่งปีแรก พบตลาดอีคอมเมิร์ซไทยยังเติบโตสดใสจากความพร้อมของ  ผู้ซื้อ-ผู้ขายในการจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์เพิ่มขึ้นรับพฤติกรรมนิวนอร์มัล โดยสะท้อนจากกระแสนิยมที่เติบโตใน  3 หมวดหมู่สินค้าทั้งอาหาร-สินค้าอุปโภคบริโภค สินค้าแฟชั่น และเครื่องใช้ภายในบ้าน พร้อมกันนี้ ‘ช้อปปี้’ ตอกย้ำความร้อนแรงของตลาดอีคอมเมิร์ซไทย ส่งแคมเปญ ‘Shopee 7.7 Mid Year Sale’ เตรียมอัดโปรโมชั่นเด็ดเอาใจขาช้อปออนไลน์ด้วยดีลส่วนลด 50% ตลอดทั้งแคมเปญ และโปรส่งฟรีไม่มีขั้นต่ำ[1] ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน ถึง 8 กรกฎาคม 2563

[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “ในฐานะอีคอมเมิร์ซชั้นนำที่ครองใจคนไทย ทั่วประเทศ ‘ช้อปปี้’ ตระหนักเป็นอย่างดีถึงความจำเป็นในการเตรียมความพร้อมให้กับทุกภาคส่วนรับความปกติใหม่หรือนิวนอร์มัล โดยเราได้ศึกษาพฤติกรรมเชิงลึกของผู้ใช้งานและพบว่าผู้ซื้อมีความเชื่อมั่นในการจับจ่ายผ่านช่องทาง  อีคอมเมิร์ซมากยิ่งขึ้น ดังจะเห็นได้จากการเติบโตอย่างก้าวกระโดดของ 3 หมวดหมู่สินค้า ในขณะที่ผู้ขายและแบรนด์มี

ความตื่นตัวในการปรับรูปแบบการดำเนินธุรกิจ ผ่านการใช้ประโยชน์จากฟีเจอร์และเครื่องมือต่างๆ บนแพลทฟอร์มช้อปปี้ เพื่อขยายฐานลูกค้าอย่างมีประสิทธิภาพท่ามกลางสถานการณ์ที่ท้าทาย”

“และเพื่อเป็นการตอบสนองต่อกระแสนิยมของการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เพิ่มขึ้นอย่างมากในปัจจุบัน ‘ช้อปปี้’ จึงได้เปิดตัวแคมเปญ ‘Shopee 7.7 Mid Year Sale’ ที่ไม่เพียงแต่มอบประสบการณ์ที่สะดวกสบาย คุ้มค่า และปลอดภัยเท่านั้น  แต่ยังเน้นย้ำถึงการเดินหน้านำเสนอกิจกรรมทางการตลาดรูปแบบใหม่ๆ เพื่อยกระดับตลาดอีคอมเมิร์ซของเมืองไทย  โดย ‘ช้อปปี้’ จะยังคงรักษาเจตนารมณ์อันแรงกล้าในการตอบสนองต่อความต้องการของผู้ใช้งานชาวไทยทุกคนอย่างครอบคลุมตลอดไป” สุชญา กล่าว

 

เน้นย้ำปฏิสัมพันธ์กับผู้ใช้งานอย่างสร้างสรรค์ ผ่านปรากฏการณ์ท่าเต้น #77DanceChallenge

ในแคมเปญ ‘Shopee 7.7 Mid Year Sale’ นี้ ‘ช้อปปี้’ ได้ส่งภาพยนตร์โฆษณาชุดล่าสุด โดยชูจุดแข็งในการสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับผู้ใช้งานผ่านปรากฏการณ์ครั้งสำคัญกับท่าเต้น #77DanceChallenge สุดสร้างสรรค์ โดยจะเผยแพร่ออกอากาศพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 25 มิถุนายนนี้เป็นต้นไป ผ่านช่องทางโซเชียลมีเดีย และโทรทัศน์ นอกจากนี้ ตั้งแต่วันที่ 25 มิถุนายน ถึง 8 กรกฎาคม 2563 ‘ช้อปปี้’ ขอชวนนักช้อปทุกคนมาร่วมสนุกกับกิจกรรม #77DanceChallenge เปิดเวทีให้เหล่าขาแดนซ์อวดสเต๊ปการเต้นสุดคูล พร้อมออกแบบวิดิโอในสไตล์ที่โดดเด่นและสร้างสรรค์ที่สุดผ่านโซเชียลมีเดีย อาทิ เฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ และ TikTok พร้อมติดแฮชแท็ก #77DanceChallenge เพื่อชิงรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ อาทิ iPhone SE, ทองคำแท่ง, Shopee Coins และ อื่นๆ มากมาย มูลค่ารวมกว่า 40,000 บาท

พบกับ Shopee 7.7 Mid Year Sale ในระหว่างวันที่ 25 มิถุนายน ถึง 8 กรกฎาคม 2563 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/7-7

ดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store หรือ Google Play Store

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ครั้งแรกบนโลกอีคอมเมิร์ซ! ช้อปปี้เปิดตัว “Shopee Online Expo” เชื่อมประสบการณ์เสิร์ฟ New Normal ยกงานแสดงสินค้าสู่โลกออนไลน์เต็มรูปแบบ จัดทัพงานเอ็กซ์โปขวัญใจมหาชนให้คนไทยทั่วประเทศเข้าถึงได้ง่าย ๆ ตลอดครึ่งปีหลัง 2020 >>

ผู้ขายช้อปปี้เผยประสบการณ์จริง โตสวนกระแสพิษโควิด-19 กับแรงสนับสนุนจาก Shopee Seller Support Package >>

“บอสแบงค์” ชวนช้อปโปรสุดปัง “ช้อปปี้ ซูเปอร์แบรนด์เดย์ เลอซาช่า แกรนด์ เซล” >>

ช้อปปี้ เปิดตัว #ShopeeTogether โครงการพิเศษเพื่อคนไทยร่วมกันฝ่าสถานการณ์โควิด-19 >>

‘ช้อปปี้’ ชวน ‘แม่หมอพิมพ์ฟ้า’ ดูดวงราศีสุดเฮงรับปี 2020 พร้อมแนะนำเช็คลิสต์ไอเท็มที่ต้องมี เสริมโชคดีรับปีใหม่ >>