ประกาศวันคลั่งล่าสุดบนใบปิดใหม่ “รัสเซล โครว์” กับบท “เฮียคลั่ง” ที่รับรองว่าทุกถนนต้องอึ้ง บีบแตรผิดชีวิตเปลี่ยน แอคชั่น-ทริลเลอร์คืนความมันส์กระหึ่มโรง ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

หากการบีบแตรเพียงครั้งเดียว นำพา หายนะมาถึงชีวิตคุณได้ คุณคิดว่าจะพร้อมรับมือกับสิ่งที่ตามมาได้มากน้อยแค่ไหน ? โดยเฉพาะหากรถคันนั้น ขับโดย เฮียคลั่ง ผู้นี้

รัสเซล โครว์นักแสดงชายเจ้าของรางวัลออสการ์ จาก Gladiator (2001) โชว์ความพร้อมอีกขั้นที่จะปล่อยความระห่ำแบบเต็มพิกัด ชนิดที่ว่าต้องลืมภาพคนคุณธรรมที่ผ่านมา จากใบปิดไทยล่าสุดพร้อมวันเข้าฉายใหม่ 9 กรกฎาคม ของ “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน ซึ่งจากใบปิดนี้ เผยให้เห็นถึงสีหน้าแววตาดุดันของรัสเซล โครว์ และหากคุณถูกเขาไล่ล่า จงเตรียมหาทางเอาชีวิตรอดให้ดี ๆ เพราะจากตัวอย่างที่ว่าโหดแล้วนั้น ของจริงในหนังทั้งโหดกว่า เหี้ยมกว่า และคลั่งกว่าแบบคาดไม่ถึงเลยทีเดียว

ด้วยความปรารถนาดีจาก Mongkol Major ถึงผู้ใช้รถ ใช้ถนนทุกท่าน โปรดคิดให้ดีอีกครั้งก่อนบีบแตร เพราะนั่นอาจทำให้ชีวิตของคุณเปลี่ยนไปตลอดกาล – “Unhinged เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” 9 กรกฎาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

 

 

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

10 ผลงานสุดพีกก่อน “คลั่ง” ของ รัสเซล โครว์ พร้อมฉีกทุกบทบาท ดำดิ่งด้านมืดสุดอำมหิต ใน “Unhinged เฮียคลั่งดับเครื่องชน” >>

“รัสเซล โครว์” สวมบท “เฮียคลั่ง” พร้อมเร่งเครื่องความมันส์ เหยียบมิดไมล์ความแรง ดันผลงานบล็อคบัสเตอร์ท้าชนโควิด ใน “Unhinged เฮียคลั่ง ดับเครื่องชน” >>

“รัสเซล โครว์” กลับมาอีกครั้งกับบท “เฮียคลั่งดับเครื่องชน”พร้อมทุ่มทุ่นเพิ่มน้ำหนัก 63 ปอนด์ ฉีกทุกบทบาทคนเคยคุณธรรมสู่การแสดงอำมหิตที่สุดในชีวิตใน #Unhinged >>

ถ้าจะมีอะไรร้อนแรงกว่า “ไฟ” ก็คงเป็น “เฮียคลั่ง” รัสเซล โครว์ ที่ตอนนี้ “หัวร้อน” ขั้นสุด! เปิดเซตใบปิดไอเดียคลั่ง ใน UNHINGED มาแน่ 9 ก.ค. นี้ >>

ปลดล็อคใบปิดไทย UNHINGED บีบแตรเก่งงง ระวังเจอเฮีย รัสเซล โครว์ เป็น “เฮียคลั่ง! ดับเครื่องชน” เร็ว ๆ นี้ เดือดแน่ในโรงภาพยนตร์ >>