Muzik Move Records จับมือ Vertex Asia Japanดึง Aliz เอิ๊ต ภัทรวี และ แจนจัง ร่วมโปรเจคระหว่างประเทศไทย – ญี่ปุ่น >>

Muzik Move Records ค่ายเพลงคุณภาพระดับประเทศที่มีศิลปินชื่อดังอย่าง เอิ๊ต ภัทรวี และวงร็อคหญิงล้วน ALIZ(เอลิซ) ร่วมมือกับ Vertex Asia Japan บริษัทไทย-ญี่ปุ่น ซึ่งได้รับความไว้วางใจจากกระทรวงการท่องเที่ยวของรัฐบาลญี่ปุ่น โดยมีโปรเจคร่วมกันมากมาย และมีศิลปินในสังกัดมากความสามารถอย่าง แจนจัง – เจตสุภา เครือแตง ซึ่งปัจจุบันดำรงตำแหน่งเป็น “ฑูตแห่งรอยยิ้มของเมืองฮอกไกโด”

ครั้งนี้บริษัทได้รับความไว้วางใจให้ทำโปรเจคการท่องเที่ยว ซึ่งเป็นโปรเจคระดับประเทศ โดยได้รับการสนับสนุนจากรัฐบาลญี่ปุ่น ภายใต้แผนการส่งเสริมการท่องเที่ยวของเมืองฟุกุชิม่า (Fukushima) และเมืองนากาโนะ (Nagano) ประเทศญี่ปุ่น

โปรเจคแรกที่จะได้เห็นคือ วง ALIZ(เอลิซ) ศิลปินวงร็อคหญิงล้วนจากค่าย Muzik Move Record ซึ่งมีสมาชิกมากความสามารถอย่าง น้ำ (ร้องนำ) ตาล (มือกลอง) ลูกหวาย (กีต้าร์) และ เอิง (เบส) ที่มีความโดดเด่นทางด้านภาพลักษณ์และแนวดนตรี เป็นตัวแทนเพื่อโปรโมทการท่องเที่ยวของเมืองฟุกุชิม่า โดยทั้ง 4 สาวจะบินไปถ่ายทำเอ็มวีเพลงใหม่ ในหลายพื้นที่ของเมืองฟุกุชิม่า ประเทศญี่ปุ่น โดยจะถ่ายทำและเก็บภาพความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมาให้รับชมกันในเอ็มวีเพลงใหม่ ซึ่งตอนนี้อยู่ในขั้นตอนการเตรียมงาน

โปรเจคที่สองที่จะเกิดขึ้นระหว่าง Muzik Move Record และ Vertex Asia Japan คือ เพลงใหม่ของ แจนจัง – เจตสุภา เครือแตง และ เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข ที่จะได้กลับมาทำเพลงด้วยกันอีกครั้ง ซึ่งทั้งคู่ได้ทำงานร่วมกันมาแล้วในเพลง “อยากให้มาด้วยกัน” คราวนี้ทั้งคู่ดีใจมากที่ได้กลับมาเจอกันและพร้อมที่จะเดินทางกลับไปถ่ายทอดเรื่องราวบรรยากาศความสวยงามของเมืองนากาโนะ ประเทศญี่ปุ่น ซึ่งทั้ง แจนจัง และ เอิ๊ต ภัทรวี ตื่นเต้นมาก ที่จะได้กลับไปเที่ยวและเก็บเรื่องราวประสบการณ์ใหม่ๆจากเมืองนากาโนะกันอีกครั้ง

โดยเพลงใหม่ของทั้ง Aliz และ เอิ๊ต ภัทรวี × แจนจัง ยังคงได้โปรดิวเซอร์มากความสามารถ อย่าง โอ้ป – เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ เจ้าของรางวัล “โปรดิวเซอร์ยอดเยี่ยมแห่งปี จากเวที The Guitar Mag Awards 2020” มาเป็นโปรดิวเซอร์ให้ ทั้งสองโปรเจคนี้อยู่ในขั้นตอนการวางแผนและเตรียมการ ซึ่งจะมีผลงานออกมาให้ได้ชมกันเมื่อไหร่ ต้องรอลุ้นและคอยติดตามกัน

#EarthPatravee
#Janchan
#Aliz
#Muzikmove
#VertexAsia
#ThaiJapanFriendship

 

ช่องทางการติดตาม Janchan
Facebook : https://www.facebook.com/janchan.official Instagram : janchan.xoxo
Youtube : JANCHAN

ช่องทางการติดตาม เอิ๊ต ภัทรวี

FB : https://www.facebook.com/EarthPatravee

FB : https://www.facebook.com/MuzikMoveRecords

IG : @MuzikMoveRecords

TW: @MuzikMoveRecords

ช่องทางการติดตาม ALIZ

FB : https://www.facebook.com/ALIZbandofficial

FB : https://www.facebook.com/MuzikMoveRecords

IG : @ALIZbandofficial

IG : @MuzikMoveRecords

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘เอิ๊ต ภัทรวี’ และ ‘แจนจัง’ ชวนคนไทยเที่ยวสกี รีสอร์ท ตะลุยรถไฟสายท่องเที่ยวในญี่ปุ่น ผ่านซิงเกิลภาคต่อ ‘เพราะเธอ( My Everything)’ >>

‘วง เอลิซ’ โกอินเตอร์ร่วมงานกับญี่ปุ่น ถ่ายเอ็มวีกึ่งอนิเมะในเพลงใหม่ ‘โกเมนนาไซ’ >>

‘ไปไหนก็ไป’ ซิงเกิลที่ 6 จากวง ‘เอลิซ’ เดินหน้าเพลงร็อก เนื้อหากระแทกใจ >>

‘มูฟไลฟ์ฯ’ ครั้งที่ 7 ส่งตรงจาก 3 เวทีกลางเอกมัยจัดใหญ่ศิลปินยกค่าย ‘มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส’ ครั้งแรก! >>

‘มิวซิกมูฟ’ จัดไลฟ์คอนเสิร์ต ‘มูฟไลฟ์ฯ’ ครั้งที่ 7สนุกยกค่าย 6 ศิลปินส่งตรงจาก 3 เวทีกลางเอกมัย >>