“เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ” เสียงการันตีทัวร์ย่านผีรอบแรก สื่อยกนิ้วให้ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสเปนไม่ธรรมดา เตรียม “ย่านผี” พร้อมกัน พรุ่งนี้ทั่วประเทศ >>

เปิดย่านนำทีมท้าพิสูจน์ความหลอนทีมแรกในรอบสื่อมวลชนเป็นที่เรียบร้อยกับภาพยนตร์สยองขวัญสัญชาติสเปน “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ผลงานผู้กำกับหน้าใหม่ที่ต้องจับตามอง “อัลเบิร์ต ปินโต้” เจ้าของผลงาน Killing God ภาพยนตร์เรื่องแรกของเขาแต่ก็สามารถคว้ารางวัล Audience Award จากเวที Sitges Festival มาครอง ทั้งยังได้ทีมออกแบบอสุรกายจากหนังรางวัลออสการ์ Pan’s Labyrinth มาช่วยสร้างความสยองเพิ่มอีกระดับ ซึ่งหลังจากที่ชมภาพยนตร์ สื่อมวลชนและคอหนังต่างก็กล้าการันตีเอกลักษณ์ของหนังผีสเปนที่ชัดและมีความหลอนแบบแปลกใหม่จัดเต็ม ทั้งยังชื่นชม งานฉาก ภาพแสง ที่ชวนหลอนแบบสุด ๆ จังหวะหนังผีที่แปลกใหม่ไม่เหมือนฮอลลีวูด ปมเรื่องที่แทรกประเด็นทางสังคมเข้ามาได้อย่างสมจริง

“ตอบโจทย์มากๆสำหรับคอหนังผี ยังมีงานภาพสวยๆและดาราฝีมือดีๆมาเสริมทัพ” – นานาบันเทิง

“เป็นหนังผีที่มีสไตล์และบันเทิงกว่าที่คิดไว้มาก” noranartta

“ไม่เสียชื่อหนังผีสเปน​ เฮี้ยนตั้งแต่ต้นจนจบ​ โปรดักชั่นเนี้ยบ​ ชอบเซ็ตติ้งกะงานอาร์ต​ โคตร​ inspired” PrapTwit

“น่ากลัวและมี jump scare ให้ตกใจเยอะมาก หัวใจจะวาย– ค่อนคลุง

“หนังสเปนไม่ธรรมดาจริงๆ อย่างเจ๋ง หนังหลอน กดดัน เปิดเรื่องมาก็จัดเลย–Mori_MovieLover

“บรรยากาศในทุกๆซีนก็ไม่น่าไว้วางใจเลย ความตุ้งแช่จัดหนักจัดเต็มมาก– บีไมนฟอร์อะไวล

“32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” อิงมาจากเรื่องจริงของสถานที่โคตรเฮี้ยนที่ชาวสเปนล่ำลือกันว่าผีดุที่สุด เรื่องราวของครอบครัวหนึ่งได้ย้ายบ้านจากชนบทเข้ามาอยู่บ้านใหม่ในเมืองเป็นย่านที่เจริญรุ่งเรือง แต่หารู้ไม่ว่าอีกด้านของย่านนี้กลับมีสิ่งเร้นลับอันสุดสยองเกินจินตนาการกำลังรอเล่นงานครอบครัวชะตาขาดนี้อยู่

ทำเลดี ราคาได้ มีผีทุกตารางเมตร  “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” สยองแรง สะดุ้งจริง

25 มิถุนายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

32 Malasana Street – Official Trailer [ ตัวอย่างซับไทย ]

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดลุคเลอโฉมของ “เบโกญา วาร์กัส” นักแสดงสาวดาวรุ่งสเปน โชว์ฝีมือสุดระทึกในภาพยนตร์สยองขวัญ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” เรื่องจริงที่สร้างจากตำนานย่านผีอยู่ในประเทศสเปน >>

คุณแน่ใจแค่ไหน? ว่าบ้านที่อาศัยมีแค่พวกคุณที่อยู่ !! “นี่คือคำเตือนครั้งสุดท้าย” ก่อนที่คุณจะได้เจอดี “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” หนังผีสุดโหดที่ท้าให้คุณมาลอง >>

หนังผีสเปนขึ้นชื่อว่า ดุ แปลกไม่ธรรมดา! 25 มิถุนายนนี้ เตรียมพบกับ “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” ภาพยนตร์สยองขวัญที่จะทำให้คุณจะระทึกทุกวินาที >>

จากเรื่องจริงของ “ย่านโคตรเฮี้ยน” สู่ภาพยนตร์ “32 Malasana Street” ผุดความสยอง ขนลุกทุกตารางเมตร “32 มาลาซานญ่า ย่านผีอยู่” >>

ทัวร์ “ 5 สถานที่เฮี้ยนหนัก”กลางเมืองสวยติดอันดับโลก “กรุงมาดริด” >>