แก้ว จริญญา ว่าที่เจ้าสาว นำทีม นิว เอี้ยง  มารีน่า เวิร์คช็อปละคร ฝ้ายแกมแพร ของ เช้นจ์2561 >>

เพิ่งมีข่าวความรักที่ให้ทุกคนได้มีรอยยิ้มร่วมแสดงความยินดีกับว่าที่เจ้าสาว แก้ว จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่แฟนหนุ่มโทนี่ รากแก่น ทำเซอร์ไพร์สขอแต่งงานไปเมื่ออาทิตย์ที่ผ่านมาจนสำลักความหวานกันไปแล้ว ล่าสุด สาวแก้ว ก็เซย์เยสอีกรอบให้แฟนละครได้เฮ !! หลังจากตกปากรับคำ รับบท จารวี นางเอกใน ฝ้ายแกมแพร ละครที่สะท้อนภาพลักษณ์หนึ่งของคนในสังคม ที่ยังยึดติดกับฐานะหน้าตาและเกียรติยศชื่อเสียงมากกว่าคุณค่าของความเป็นคน ซึ่งเป็นอีกหนึ่งนวนิยายจากปลายปากกาของ กฤษณา อโศกสิน ที่ทาง CHANGE2561 ของ พี่ฉอด-สายทิพย์  มนตรีกุล ณ อยุธยา นำมารีเมกใหม่ และเพิ่มสีสันให้ละครมากขึ้นกับทัพนักแสดงนิวเจนสุดฮอตในขณะนี้ อาทิ    นิว ชัยพล จูเลียน พูพาร์ต ที่จะมาประกบคู่พระนางกับ แก้ว ส่วนอีกคู่ คือ นักแสดงที่เพิ่งอิสระ เอี้ยง สิทธา สภานุชาติ     ที่พร้อมประชันฝีมือการแสดงกับสาว มารีน่า ศดานันท์ บาเล็นซิเอก้า ที่การันตีเวิร์คชั่นนี้ด้วยฝีมือการกำกับของผู้กำกับคู่ขวัญของ เช้นจ์ กู่-เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข ที่พร้อมทุ่มสุดตัว

โดยทั้งสองคู่ที่ได้มาร่วม เวิร์คช็อป กับผู้แอคติ้งโค้ช “ครูอูโน่-กรินทร์ ใบไพศาล” จากสถาบัน Bew’s Act Things เพื่อละลายพฤติกรรมพร้อมกับทำความเข้าใจกับบทบาทตัวละครในเรื่องนี้ให้ถึงแก่นเพื่อให้การแสดงสมบูรณ์แบบและเข้าถึงบทได้มากขึ้น ซึ่งขณะที่เข้าคลาสเรียนกันอยู่นั้นทั้ง หนุ่มนิว และหนุ่มเอี้ยง ก็รีบชิงออกตัวขออนุญาตฝากข้อความผ่านทาง สาวเก้า ถึง หนุ่มโทนี่ ว่าถ้าบทไหนถึงเนื้อถึงตัวขอให้กดปุ่มไฟเขียวให้กับตัวเองด้วยเป็นใบเบิกทาง ส่วน หนุ่มเอี้ยง ที่คู่กับกับ สาวมารีน่า นั้นก็ดูปรับตัวเข้ากันดีแต่ก็แอบมีอาการตื่นเต้นบ้างกับการเจอกันครั้งแรกแต่ก็ผ่านฉลุยไปด้วยดี ซึ่งเรื่องนี้คิวออกอากาศทางช่อง GMM25 เร็วนี้ๆ

แก้ว จริญญา ได้กล่าวว่า “ รู้สึกตื่นเต้นมากๆตั้งแต่ที่ได้ทีมงานของ เช้นจ์ ติดต่อให้มาเล่นในเรื่องนี้ สำหรับบทนี้ แก้ว รู้สึกว่าไม่ได้ห่างไกลจากตัวเองเลย วันนี้ ยิ่งได้มา เวิร์คช็อปกับ นิว เอี้ยง มารีน่า รู้สึกว่าเราเข้าใจและเข้าถึงบทนี้มากยิ่งขึ้นค่ะ ส่วนที่หลายคนมองว่าเป็นว่าที่เจ้าสาวแล้วยังรับบททุกอย่างได้เหมือนเดิมไหม แก้ว ต้องบอกเลยว่าเหมือนเดิมทุกอย่างไม่มีปัญหาเลยค่ะ ยังไงก็ฝากติดตาชม ฝ้ายแกมแพร ด้วยนะคะ “

เป็นที่น่าจับตามองทีเดียว สำหรับ เช้นจ์2561 ในปีนี้ ที่นำละครน้ำดี สะท้อนสังคม กลับมารีเมกกันใหม่แบบรัวๆในเวอร์ชั่นนิวนอร์มอลที่แฟนละครไม่ควรพลาด

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้ง สายรุ้ง ป้อง ประกบ แซมมี่ ครั้งแรกเคมีสุดปังพร้อมทัพนักแสดงคุณภาพคับจอ 

ส่องภาพ ฟิตติ้ง  สามีเงินผ่อน ละครของ CHANGE2561 จัดทัพนักแสดง ขวัญ-ไม้-ฟิล์ม-ไอซ์-มิ้น สาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง

ป้อง ณวัฒน์ ดีใจได้ร่วมงานกับ CHANGE2561 พร้อมประกบคู่นางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ เป็นครั้งแรกในเรื่อง สายรุ้ง

CHANGE2561 คว้า ทิกเกอร์ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเรื่องแรกในชีวิตกับละครเรื่อง สายรุ้ง  

ขวัญ อุษามณี แฮปปี้ได้กลับมาร่วมงานกับ CHANGE2561 อีกครั้งในฐานะ นางเอก