ณัฐ – นนท์ แท็กทีมเสิร์ฟความสนุกแบบ New Normal บนเวที Cover Night Live Love Available >> 

ถึงจะเป็น คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ที่แฟนๆรอคอยมานาน เพราะโดนเลื่อนมาถึง 2 รอบ แต่แฟนๆ ก็ยังรอคอยกันอย่างเหนียวแน่นติดขอบจอจนทำให้ยอดดูสดถล่มทลายกันเลยทีเดียวกับ คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ เลิฟ อะเวลละเบิล (COVER NIGHT LIVE: Love Available) ของ ณัฐ ศักดาทร  และ นนท์ ธนนท์ ที่คลื่น กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม จับแชมป์มาชนแชมป์เป็นครั้งแรกเพื่อมอบความสุขให้กับทุกๆคน 

ครั้งนี้บอกเลยว่าเคมีลงตัวมากๆกับการเจอกันครั้งแรกของ 2 หนุ่มมากเสน่ห์ ที่สลับกันร้องสลับกันคัฟเวอร์เพลงได้โดนใจทุกเพลงจริงๆ  โดย ณัฐ ขอประเดิมเปิดเวทีก่อนเลยเลือกเอาเพลงตัวเองมาร้องให้หายคิดถึงเพียบทั้ง  ฉันเห็น / รักไม่มีเงื่อนไข / คิดถึงดังดัง ต่อด้วยเพลงอู้กำเมืองน่ารักๆอย่าง ไว้ใจได้กา และเพลง รักเธอให้น้อยลง เพลงโปรดของที่เลือกมาคัฟเวอร์ใหม่จนกลายเป็นอีกเวอร์ชั่นนึงที่กินใจสุดๆ

จากนั้นตามด้วยการเลือกเอาเพลง คิด(แต่ไม่)ถึง มาร้องคู่กันกับ นนท์ แถม ณัฐ ยังลงทุนเล่นคีย์บอร์ดไปด้วยร้องไปด้วยบอกเลยว่าเป็นเวอร์ชั่นที่พิเศษสุดเพื่อแฟนๆคัฟเวอร์ไนท์โดยเฉพาะ  ก่อนส่ง ไม้ต่อให้กับ นนท์ เสิร์ฟความฟินกันแบบรัวๆ  นนท์เลือกเพลง ฝืนตัวเองไม่เป็น / เจ็บที่ยังรู้สึก / ความรักกำลังก่อตัว มาร้องให้ฟัง 3 เพลงรวดให้แฟนๆหายคิดถึง  ตามด้วยเพลงพิเศษที่นนท์ตั้งใจเลือกมาคัฟเวอร์ใหม่ในสไตล์ตัวเองทุกเพลงทั้ง อย่าปล่อยให้คนคนนึงคิดถึงเธอ / รักเธอคนเดียว / ไม่อยากให้เธอไว้ใจ  ก่อนปิดท้ายกันไปแบบแฮปปี้ๆด้วยการฟีดเจอริ่งกันอีกครั้งของทั้ง ณัฐ และ นนท์ ในเพลงคัฟเวอร์ คนที่ถูกรัก และ คั่นกู ทำเอาแฟนๆที่ดู Live สดอยู่ตอนนั้นทั้งฟิน ทั้งใจละลาย กระหน่ำกดหัวใจส่งให้รัวๆกันไปเลยจ้า

เรียกได้ว่าทิ้งท้ายความสุขให้ทุกคนได้ถูกใจเป็นที่สุด ใครที่พลาดชมสด Live คอนเสิร์ตดีๆแบบนี้ สามารถชมย้อนหลังได้ที่ www.greenwave.fm หรือทาง  Youtube  AtimeOnline Channel  ส่วน คัฟเวอร์ไนท์ ไลฟ์ ครั้งต่อไปจะเป็นคิวของศิลปินคนไหน  ติดตามรอฟัง กรีนเวฟ 106.5 เอฟเอ็ม กันให้ดี บอกเลยว่าไม่ธรรมดาแน่นอน

ที่มา:  เอ-ไทม์ มีเดีย
บันทึกภาพ:  เอ-ไทม์ มีเดีย
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Radio Update และ Tag: , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

THE FIRST ALBUM OF NONT TANONT ร่วมเดินทางและดื่มด่ำกับพื้นที่แห่งความทรงจำที่เป็นดั่งของสำคัญของ นนท์ ธนนท์ >>

“คริส” สุดแซ่บ!!! นำทีมเปิดตัวหนุ่มบาร์ร้อน >>

นนท์ ธนนท์, แพท พาวเวอร์แพท, กาย-ฮารุ และ 3 ยอดกุมาร พร้อมเหล่าซุปตาร์ ส่งของรักของหวง เปิดประมูลเพื่อนำเงินช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง >>

“คริส” ฮึดสู้!!! ลุยทำธุรกิจบาร์อะโกโก้ >>

จี๊บ เทพอาจ สุดปลื้มบัตร “เครื่องดื่มมอลต์ Budweiser 0.0 presents NONT EP.01 ทะเยอทะยาน Concert” SOLD OUT >>