วู้ดดี้ นำเทรนด์ เปิดตัวรายการใหม่ WOODY’S TIKTOK STAR ทาง TikTok LIVE คว้าดาวเด่นจาก TikTok เผยเคล็ดลับสร้างคลิปสุดปัง ทุกวันเสาร์ เวลา 20.30 น. >>

“วู้ดดี้ – วุฒิธร มิลินทจินดา” พิธีกรมากความสามารถนำขบวน ขนทัพดาวเด่นจาก TikTok แพลตฟอร์มสร้างสรรค์วิดีโอสั้นสุดฮ็อต แชร์เคล็ดลับสร้างคอนเทนต์วิดีโอสั้นสุดปัง ปั้นดินสู่ดาวให้ดังเป็นกระแสผ่านรายการใหม่แกะกล่อง WOODY’S TIKTOK STAR ทาง TikTok LIVE ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ทอล์คโชว์บน Live Streaming ครั้งใหม่ พบกันได้ทุกสัปดาห์ในทุกคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 น.​ทาง TikTok ID : @woodywoody

สำหรับการ Live Streaming ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่กำลังมาแรงและเป็นเทรนด์ที่น่าสนใจอย่างมาก ในปัจจุบัน โดยเฉพาะบนแพลตฟอร์มสุดฮ็อตอย่าง TikTok เพราะจะทำให้ผู้ชมสามารถสื่อสารกับครีเอเตอร์​ผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์​และเซเลบริตี้ที่ชื่นชอบได้แบบเรียลไทม์​ ซึ่งรายการ WOODY’S TIKTOK STAR โดย วู้ดดี้  – วุฒิธร มิลินทจินดา จะทำให้ผู้ชมได้รู้จักกับคนธรรรมดาที่กลายเป็นดาวเด่นบนแพลตฟอร์ม TikTok ที่มาพร้อมกับการแชร์เคล็ดลับสร้างคลิปสุดปังให้ดังเป็นกระแสในชั่วข้ามคืน พร้อมชวนคุยชวนแชร์ประสบการณ์ TikTok ของแต่ละคน ทาง TikTok ID : @woodywoody เป็นประจำทุกสัปดาห์ ในคืนวันเสาร์ เวลา 20.30 น.

ห้ามพลาด! แล้วคุณจะได้รู้ว่าโอกาสของ Star ที่โดดเด่นจากคนธรรมดาที่ไม่ธรรมดาเกิดขึ้นจริงบนแพลตฟอร์ม TikTok

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปัง! #TikTok ดึง #เจ้านาย #เจ้าขุน #เจ้าสมุทร จัด Live Concert แบบเอ็กคลูซีฟ พบกระแสตอบรับดีเยี่ยม! >>

TikTok จับมือศิลปินไทยเปิดตัวอัลบั้มแรกอย่างเป็นทางการกับ “Songs of Yesterday เพลงเก่ายังเก๋าอยู่” >>

“Artee” ซูเปอร์สตาร์ TikTok จากคลิปทรานซิชั่นชันสุดเท่ สู่ทุนเรียนฟรี >>

TikTok ร่วมฉลองความหลากหลายทางเพศกับ #showyourpride >>

วู้ดดี้ วุฒิธร เล่นใหญ่นำทีมดาราสายฟิต เต้น Kill This Love ทำสถิติที่ Fitfest 2019 สวนสนุกแห่งการออกกำลังกายที่ใหญ่และมันส์ที่สุด >>