‘มิวซิกมูฟ’ จัดไลฟ์คอนเสิร์ต ‘มูฟไลฟ์ฯ’ ครั้งที่ 7สนุกยกค่าย 6 ศิลปินส่งตรงจาก 3 เวทีกลางเอกมัย >>

สนุกยกค่ายไปกับ “Singha Corporation Presents MOVE LIVE MOVE YOUR LIFE CONCERT (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ มูฟไลฟ์ มูฟ ยัวร์ ไลฟ์ คอนเสิร์ต) ได้รวม 6 ศิลปินจากค่าย Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส) ได้แก่ บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุขแหนม – รณเดช วงศาโรจน์, วง ETC.(อีทีซี), วง INDIGO(อินดิโก้) และวง ALIZ(เอลิซ) มาไลฟ์คอนเสิร์ตแบบจุใจ ส่งตรงบรรยากาศจาก 3 ร้าน 3 เวทีไปถึงมือคุณ ตั่งแต่เวลา 2 ทุ่มตรง ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม ที่จะทำให้คืนวันเสาร์ที่ 27 มิถุนายนนี้ สนุกได้เหมือนอยู่กลางเอกมัย!

เมื่อผู้บริหารค่าย/โปรดิวเซอร์มือทองของ Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส) ในเครือ บริษัท มิวซิกมูฟ จำกัด อย่าง โอ๊บ เพิ่มศักดิ์ พิสิษฐ์สังฆการ ผุดไอเดียอยากพาศิลปินกลับไปในที่ที่ทุกคนคุ้นเคย ในช่วงสถานการณ์ที่เราทุกคนอาจจะต้องรอคอยซักพักกว่าจะได้เห็น จึงเกิดเป็นงาน ‘มูฟไลฟ์อีกครั้ง ที่พวกเราจัดกันอย่างต่อเนื่องมาตลอด 3 ปีที่ผ่านมา ซึ่งครั้งนี้นับเป็นครั้งที่ 7 โดยมีชื่อตอนว่า ‘มูฟ ยัวร์ ไลฟ์’ ได้รวบรวมศิลปินทุกคนในสังกัดมาไว้บนเวที ที่เนรมิตทั้ง 3 ร้านดังย่านเอกมัย เช่น ร้าน Dad-Garden(แด๊ด การ์เด้น), ร้านนั่งเล่น และร้าน Lab(แล็บ) ให้กลายเป็น 3 สเตจด้วยระบบ แสง สี เสียง แบบจัดเต็มเทียบเท่างานเฟสติวัลใหญ่ๆ มาสลับสับเปลี่ยนกันไปทั้ง 6 ศิลปิน

ถือเป็นครั้งแรกของการรวมตัวศิลปินภายใต้สังกัดค่าย Muzik Move Records (มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส) ในรอบ 3 ปี หลังจากมีงาน ‘มูฟไลฟ์ครั้งแรกเมื่อปี 2017 เรียกได้ว่านี่อาจจะเป็นโชว์ที่คู่ควรแก่การจดจำเป็นอย่างมาก

ตลอดระยะเวลา 3 ปีในการเติบโตของค่ายฯ ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง ทั้งศิลปินหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง วง INDIGO(อินดิโก้) และวง ALIZ(เอลิซ) หรือศิลปินคุณภาพไอดอลอย่าง บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, แหนม – รณเดช วงศาโรจน์ และวง ETC.(อีทีซี) รวมไปถึงสาวสวยมากความสามารถ เอิ๊ต – ภัทรวี ศรีสันติสุข ที่ทั้งหมดต่างผลิตผลงานที่หลากหลายออกมาให้วงการเพลงมีสีสันโดยตลอดมา

สะสมความคิดถึงในบรรยากาศของโชว์ดีดี เพลงดังดัง แล้วสแตนบายหน้าจอคอมพิวเตอร์หรือมือถืออยู่ที่บ้าน ไปกับงาน “Singha Corporation Presents MOVE LIVE MOVE YOUR LIFE CONCERT (สิงห์ คอร์ปอเรชั่น พรีเซนต์ มูฟไลฟ์ มูฟ ยัวร์ ไลฟ์ คอนเสิร์ต) สามารถรับชมและติดตามได้โดยตรงทาง https://www.facebook.com/MuzikMoveRecords หรือ Fan Page Facebook ของทั้ง 6 ศิลปิน รวมไปถึง https://www.facebook.com/TheGuitarMag ได้อีกด้วย

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ค่าย มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘มูฟไลฟ์ฯ’ ครั้งที่ 7 ส่งตรงจาก 3 เวทีกลางเอกมัยจัดใหญ่ศิลปินยกค่าย ‘มิวซิกมูฟ เรคคอร์ดส’ ครั้งแรก! >>

Muzik Move Records จับมือ Vertex Asia Japanดึง Aliz เอิ๊ต ภัทรวี และ แจนจัง ร่วมโปรเจคระหว่างประเทศไทย – ญี่ปุ่น >>

#แหนมรณเดช เปลี่ยนลุคใหม่ ปล่อยเพลงบอกรักที่ได้แต่ ‘แอบ’ >>

แหนม รณเดช ปล่อยซิงเกิลใหม่ ‘ได้รักเธอก็ดีแค่ไหน’ อัพเกรดความร๊อค!! ร่วมทำงานไกลถึงญี่ปุ่น >>

ซิงเกิลใหม่ ‘วง โดส’ ก้าวไปอีกขั้น ดึง ‘เป้ วงมายด์’ พูดแทนคน ‘ชะตาขาด’ >>