“ASICS x KARD Live Virtual Event” พร้อมฉลอง GEL-1090™ สนีกเกอร์โมเดลไฮไลต์แห่งปี 12 กรกฎาคม นี้ เตรียมพบกับอีเว้นท์ออนไลน์ผ่าน INSTAGRAM LIVE จากวง KARD แบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของ ASICS SPORTSTYLE >>

ASICS Sportstyle (เอสิคซ์ สปอร์ตสไตล์) เตรียมจัด “ASICS x KARD Live Virtual Event” อีเว้นท์ออนไลน์ครั้งยิ่งใหญ่ร่วมกับ KARD ศิลปินเคป๊อปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อเฉลิมฉลองให้กับสนีกเกอร์โมเดลสุดไฮไลต์ GEL-1090™ โดยไลฟ์อีเว้นท์จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 นี้ ให้เหล่าบรรดาแฟนๆ ได้ติดตามผ่านแอคเคาท์อินสตาแกรมของ ASICS Sportstyle ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กว่า 6 ประเทศด้วยกัน ได้แก่ ไทย สิงคโปร์ มาเลเซีย อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และเวียดนาม

เตรียมพบกับกิจกรรมจัดเต็มความสนุกและประสบการณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟกับไลฟ์ครั้งสำคัญที่แฟน ๆ ทุกคนไม่ควรพลาด เพราะ KARD ได้เตรียมกิจกรรมไว้มากมายให้ทุกคนได้ติดตามตลอดระยะเวลาการ Live กว่า 45 นาที ไม่ว่าจะเป็น Q&A Session ร่วมพูดคุยและตอบคำถาม, GEL-1090™ Styling Tricks and Tips แชร์ทิปส์และเทคนิคการแต่งตัวด้วย GEL-1090™, Pictionary เกมทายคำจากภาพ เพื่อลุ้นรับของรางวัลจากทาง ASICS, Charades กิจกรรมที่ KARD จะร่วมแข่งขันทายปริศนากับเหล่าแบรนด์แอมบาสเดอร์ในภูมิภาค และปิดท้ายด้วยโชว์อันน่าตื่นตาตื่นใจจาก KARD

KARD จะมาตอบคำถามของเหล่าบรรดาผู้โชคดีจากกิจกรรม GEL-1090™ และสำหรับแฟน ๆ ทุกคนสามารถร่วมส่งคำถามด้วยการคอมเมนท์คำถามของคุณในโพสต์บนอินสตาแกรมของ KARD หรือ ASICS Sportstyle ได้ตั้งแต่วันนี้ – 5 กรกฎาคม 2563 หรือจะส่งคำถามผ่าน Question Poll บนอินสตาแกรมสตอรี่ของทาง ASICS Sportstyle (@asics_sportstyle_th) ก็ได้เช่นกัน

รายละเอียดกิจกรรม “ASICS x KARD Live Virtual Event” มีดังนี้

วันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น.

  • ร่วมพูดคุยและตอบคำถาม
  • เทคนิคการแต่งตัวด้วย GEL-1090™
  • เกมทายคำจากภาพ
  • ทายปริศนากับแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 4 คน

โชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจาก KARD

GEL-1090™ เปิดตัวครั้งแรกในฐานะรองเท้าวิ่งเมื่อปี 2004 และได้กลับมาโลดแล่นอีกครั้งเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมา ด้วยสีเงินสุดคลาสสิคตัดด้วยแถบสีด้านข้างอันเป็นเอกลักษณ์ของเอสิคซ์ ไล่เฉดสีจากแดงไปเหลือง รวมถึงอีก 7 สีใหม่ที่น่าสนใจ ด้วยดีไซน์ที่การออกแบบที่น่าสนใจ สวมใส่สบาย และราคาจับต้องได้ จึงทำให้ GEL-1090™ ขึ้นแท่นเป็นของเท้าคู่โปรดของใครหลาย ๆ คน

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ ASICS.COM, เฟสบุ๊ก ASICS Sportstyle (https://www.facebook.com/asics.sportstyle.th/) และอินสตาแกรมของ ASICS Sportstyle (@asics_sportstyle_th)

ติดตามกิจกรรม “ASICS x KARD Live Virtual Event” ได้ในวันอาทิตย์ที่ 12 กรกฎาคม 2563 เวลา 16.00 น. ผ่านช่องทาง

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ASICS ชวนคุณมาร่วมไขปริศนากับเกม #FINDKARD พร้อมร่วมลุ้นรางวัลสุดพิเศษ บินลัดฟ้าตามหา #KARD ถึงฟิลิปปินส์!! >>

ASICS เปิดตัวการกลับมาอย่างยิ่งใหญ่ ของ GEL-1090™ และ #KARD ศิลปินเคป๊อปชื่อดังจากเกาหลี แบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาค >>

#ASICS จัดปาร์ตี้เปิดตัวรองเท้า GEL-BND™ สุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมเผยโฉม #KARD ในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ >>

ASICS ชวนคุณร่วมกระทบไหล่ #KARD วงเคป๊อปในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ระดับภูมิภาค ที่จะมาสร้างสีสันและความตื่นเต้นในงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟเปิดตัวรองเท้า GEL-BND สุดยิ่งใหญ่ ในวันที่ 12 กันยายนนี้ >>

ASICS Relay 2019 งานวิ่งสุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาค รวมพลเหล่ารันเนอร์ มามันส์ไปกับประสบการณ์ Night Run สุดประทับใจ >>