“ไม้-วฤษฎิ์” งานรุ่งเผยดีใจ “แก้วกลางดง” ลงจออีกครั้ง!ถูกใจแฟนคลับขาจิ้นแน่นอน >>

 หลายคนยังคงจำกันได้ดีกับละครชวนฟินอย่าง “แก้วกลางดง” แม้ว่าจะเป็นละครรีเมคแต่การกลับมาในเวอร์ชั่นปัจจุบันก็สร้างเสียงตอบรับไปได้ไม่น้อยเลยทีเดียวของผู้จัดฯ อาร์ต–พลังธรรม กล่อมทองสุข” และ ผู้กำกับไฟแรง “อั๋น–กรพจน์ สืบชมภู” จาก บริษัท รักละคร จำกัด ตั้งแต่ละครเริ่มออนแอร์จนจบก็ยังสร้างความฟินได้อย่างไม่รู้จบจนโดนเหล่าแฟนคลับจับจิ้นขอให้เป็นคู่จริงนอกจอกันเลยสำหรับคู่พระ-นางที่ได้มาร่วมงานกันครั้งแรกอย่าง “ไม้–วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” และนางเอกสาวหน้าใส “อุ้ม–อิษยา ฮอสุวรรณ” ที่เคมีลงตัวสุดๆ ทุ่มทุนเล่นสุดตัวลุยทั้งในเมืองและเข้าป่า และยังมีนักแสดงสร้างสีสันความฮาตัวพ่อ “แจ็ค-เฉลิมพล ทิฆัมพรธีรวงศ์ หรือ แจ็ค แฟนฉัน” บอกเลยว่าผู้จัดฯและทีมงานหายเหนื่อย เพราะฟีคแบคดีเกินคาดจนพาเรตติ้งไปแตะยอดสูงสุดถึง 4.00

เสียงตอบรับดีขนาดนี้ก็ต้องขอแอบถามความรู้สึกและเม้าท์มอยถึงนางเอกคู่จิ้นของพระเอกมาดเท่อย่าง “ไม้–วฤษฎิ์ ศิริสันธนะ” โดยเจ้าตัวได้เปิดใจว่า “ก็รู้สึกดีใจครับจริงๆ เพิ่งจะออกอากาศไปได้ไม่นาน สำหรับใครที่พลาดดูครั้งที่แล้วก็อยากจะให้มาติดตามดูกันครับ จะได้รู้ว่าความรักระหว่างทรงเผ่าและเมียวดีเป็นยังไง การอยู่ร่วมกันระหว่างคนเมืองกับคนที่อยู่ป่าเป็นยังไง จะอยู่ด้วยกันได้ไหม กับนางเอกอย่างน้องอุ้มก็ร่วมงานกับน้องสนุกสนานเฮฮาครับ ส่วนตัวสนิทกันอยู่แล้ว ละครแก้วกลางดงเป็นละครที่กลับมารีเมคแต่ว่าเวอร์ชั่นนี้มีการทำให้ทันสมัยมากขึ้น ดูแก้วกลางดงเสร็จก็มาดูพยากรณ์ซ่อนรักต่อได้เลยนะครับ  และกำลังมีเรื่องที่จะออนแอร์เร็วๆ นี้กับ เมียอาชีพ และเรื่องที่กำลังถ่ายทำ เมียจำเป็น อีกเรื่องหนึ่งขออุ๊บส์ไว้ก่อนนะครับแต่แอบบอกว่าเป็นละครผีๆ ยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะครับสำหรับแก้วกลางดง และผลงานอื่นๆ ของผมครับ ขอบคุณครับ”

แก้วกลางดง บทประพันธ์โดย “ทมยันตี” เรื่องราวระหว่างคนเมืองกับคนป่า หนุ่มสถาปนิกรักธรรมชาติ “ทรงเผ่า” และสาวน้อยเด็กดอย “เมียวดี” สาวแก่นแก้ว ไร้เดียงสา รอบรู้ทุกอย่างโดยเฉพาะความรอบรู้ด้านการอยู่รอด ธรรมชาติหล่อหลอมจิตใจของเธอให้ดีงามและมีแต่ความจริงใจ แต่เธอเริ่มมีเริ่มเปลี่ยนไปเมื่อเมียวดีคิดว่าทรงเผ่าเป็นตัวการทำให้พ่อของเธอต้องตาย และหลังเหตุการณ์นี่เองที่ทำให้เขาต้องรับเธอเข้ามาอยู่ด้วยและอุปถัมภ์เธอจนเรียนจบเพราะได้ตบปากรับคำพ่อของเธอก่อนลมหายใจสุดท้าย

ความรักครั้งนี้จะจบลงอย่างไรเมื่อพระเอกอยู่ในสถานะผู้ปกครองนางเอก มาตามเชียร์ตามลุ้นไปด้วยกันใน “แก้วกลางดง” ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00-20.00 น. เริ่มตอนแรก 7 กรกฎาคม นี้ ทางช่อง 3 กด 33 สามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ Ch3Thailand และแอปพลิเคชั่น Ch3Plus

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“บี๋ อริยะ” เปิดงานวิ่งการกุศล “50th CH3Charity Infinity Run” ประเดิมเมืองจันทบุรี เตรียมส่งต่อ จ. อุบลราชธานี 26 ม.ค.63 >>

นักแสดงช่อง 3 เซ็นปฏิทินปีใหม่ 2563 ชื่นมื่นทั่วบิ๊กซี พระราม 4 >>

ม่วนกั๋นขนาด !! “ไม้ วฤษฎิ์ – อุ้ม อิษยา” พาก๊วนแก้วกลางดง เสิร์ฟความน่ารักสู่แฟนคลับ ในกิจกรรม “รีวิวบันเทิง Meet & Greet กับละครแก้วกลางดง” >>

ช่อง 3 จัดละครหลากรสลงไพร์มไทม์ เข้มข้นชวนติดตาม 3 เรื่องต่อเนื่องตลอดสัปดาห์กับ “ด้ายแดง” “สัตยาธิษฐาน” “แก้วกลางดง” >>

“อาร์ต พลังธรรม” พร้อมส่ง “แก้วกลางดง” พิสูจน์ฝีมือละครหลังข่าว จับพระนางเคมีใหม่ “อุ้ม อิษยา” ประกบ “ไม้ วฤษฎิ์” ประชันสุดฝีมือ >>