ตู่ ภพธร ชวนมาสนุกแบบสนิทสุดใกล้ชิดร่วมจอเดียวกันใน #แฟนแคมกับตู่ >>

เตรียมตัวสนุกสุดใกล้ชิด ฟินกันให้สุด กับไอเดียคูลๆที่ CHANGE2561 เนรมิตเสิร์ฟความใกล้ชิดผ่านหน้าจอให้ทุกคนกันต่อแบบรัวๆในการจัดให้แฟนๆได้มามีตติ้งบน FACEBOOK LIVE (เฟสบุ๊ค ไลฟ์) เพื่อให้ทุกคนได้ชิดใกล้กับศิลปิน ดาราที่รักแบบเว้นระยะห่างแค่กาย แต่ใจเราใกล้กัน ครั้งนี้เป็นคิวของนักร้องหนุ่มเสียงนุ่มแสนอบอุ่น  ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ มารอไลฟ์ร่วมจอกับแฟนๆที่คิดถึงให้หายคิดถึง ใน #แฟนแคมกับตู่  ซึ่งเจ้าตัวแอบกระซิบว่ามีตติ้งนี้ความอบอุ่นล้นทะลุจอแบบไม่มีอะไรมากั้นแน่นอน

ตู่ ภพธร ส่งข้อความมาเชิญชวนว่า “ผมตื่นเต้นและดีใจมากกับการจัดมีตติ้งครั้งนี้ อยากจะบอกว่า ยิ่งใกล้ยิ่งชัด รู้ไหมอะไรชัด ความคิดถึงไงครับที่อยากบอก ผมต้องขอบคุณ เช้นจ์2561 มากๆ ที่จัดกิจกรรมดี  #แฟนแคมกับตู่ นี้ขึ้นนมา ซึ่งกิจกรรมมีตติ้งแบบนิวนอร์มอลที่ดีต่อใจผมมากๆเพราะทำให้ ผม ได้เจอกับแฟนๆของผมที่เป็นผู้โชคดีทั้ง 4 คน ที่จะมาร่วมพูดคุยในไลฟ์ด้วยกัน ทำความรู้จักกันมากขึ้น กติกาในการร่วมกิจกรรมนี้ก็ง่ายๆเลยครับ เพียงแค่ลงรูปตัวเองกับมีพี่ตู่ด้วยแล้วกันนะครับในรูป จะเป็นรูปที่เคยถ่ายด้วยกัน หรือถ้าเราไม่เคยเจอกัน ตัดแปะก็ได้ พร้อมบอกว่าเพลงไหนของผมโดนใจคุณที่สุด แล้วอย่างลืมใส่แฮชแท็ก #แฟนแคมกับตู่ มาด้วยนะครับ ลงรูปนี้ก่อนวันที่ 8 กรกฎาคมนี้นะครับ และกิจกรรมนี้จะเกิดขึ้นในวันที่ 12 กรกฎาคม ทางแฟนเพจ CHANGE2561 แล้วไปเจอกันนะครับ

กติกาง่ายๆ แค่นี้  4 คน ไหนที่โดนใจมากที่สุดเตรียมมามีตติ้งร่วมจอกับนักร้องแสนอบอุ่นคนนี้ได้เลย หมดเขตวันที่  8 กรกฎาคมนี้  ซึ่งผู้โชคดีทีมงานจะติดต่อต่อกลับ เตรียมตัวกันให้พร้อม เตรียมรูปกันให้เป๊ะ แล้วเตรียมใจมาฟินสุดขีดกับการไลฟ์ ร่วมจอกับ ตู่ ภพธร   12 กรกฎาคม นี้ เที่ยงตรง ที่แฟนเพจ CHANGE2561 https://www.facebook.com/change2561/

 

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์ CHANGE2561 จำกัด
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

CHANGE2561 เปิดภาพฟิตติ้ง สายรุ้ง ป้อง ประกบ แซมมี่ ครั้งแรกเคมีสุดปังพร้อมทัพนักแสดงคุณภาพคับจอ 

ส่องภาพ ฟิตติ้ง  สามีเงินผ่อน ละครของ CHANGE2561 จัดทัพนักแสดง ขวัญ-ไม้-ฟิล์ม-ไอซ์-มิ้น สาดพลังอินเนอร์แรงทะลุกล้อง

ป้อง ณวัฒน์ ดีใจได้ร่วมงานกับ CHANGE2561 พร้อมประกบคู่นางเอก แซมมี่ เคาวเวลล์ เป็นครั้งแรกในเรื่อง สายรุ้ง

CHANGE2561 คว้า ทิกเกอร์ ขึ้นแท่นเป็นพระเอกเรื่องแรกในชีวิตกับละครเรื่อง สายรุ้ง  

ขวัญ อุษามณี แฮปปี้ได้กลับมาร่วมงานกับ CHANGE2561 อีกครั้งในฐานะ นางเอก