#ENofLoveLiveFanMeeting เล่นใหญ่! 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ประเดิมจัดงานแฟนมีตติ้งแบบ New Normal เสิร์ฟความฟินถึงแฟนคลับทั่วโลก >>

กุมหัวใจแฟนซีรีส์ไว้อยู่หมัดไม่พอ! ล่าสุด 6 นักแสดงหนุ่มเนื้อหอมจากซีรีส์ชวนจิ้น EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ พร้อมประกาศข่าวดีเตรียมจัดงานแฟนมีตติ้งเต็มรูปแบบครั้งแรก EN of Love Live Fan Meeting ‘Eternally’ วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 17.00 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ จัดโดย บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด ร่วมกับต้นสังกัด Rookie Thailand ที่มีบัตรจำนวนจำกัด 300 ที่นั่ง!! พร้อมเพิ่มความพิเศษไม่เหมือนใคร ด้วยการเปิดช่องทางการรับชมแบบ New Normal ผ่าน Live Streaming เพื่อเอาใจแฟนคลับอย่างทั่วถึง ไม่ว่าจะอยู่ไหนก็ฟินไปพร้อมกันได้

EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ เป็นโปรเจ็กต์ซีรีส์ที่มีความสนุกแบบครบรส ทั้งโรแมกติก และดราม่า เปิดตัวด้วยเรื่องแรก วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ นำแสดงโดย วิน-อาชวิน ไมเกิ้ล และ โฟล์ค-ฐิติพัฒณ์ จันทร์แก้ว เรื่องที่ 2 กลรักรุ่นพี่ นำแสดงโดย หยิ่น-อานันท์ หว่อง และ วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์ เรื่องที่ 3 เหนือพระราม นำแสดงโดย พร้อม-ราชภัทร วรสาร และ เบ้นซ์-ณัฐพงศ์ ผาทอง ซึ่งออกอากาศไปแล้วทาง Line TV โดยได้รับกระแสตอบรับอย่างท่วมท้นจากทั้งในบ้านเราและต่างประเทศ พิสูจน์ได้จากยอดจำนวนผู้ชมรวมทั้งหมดที่มีมากกว่า 74 ล้านวิว และมีชื่อติดเป็นเทรนด์ฮิตบนโลกโซเชียลมาแล้วนับครั้งไม่ถ้วน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับกระแสคู่จิ้นของนักแสดงหลักทั้ง 3 คู่ ที่กระตุกต่อมความฟินของใครหลายคน จนแทบหยุดยิ้มตามไม่ได้

อินในบทบาทไปแล้ว งานนี้ต้องไม่พลาดที่จะมารอฟินในความหล่อ น่ารัก และแสนซน กับตัวจริงของ 6 นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์  EN of Love รักวุ่นๆ ของหนุ่มวิศวะ ในงาน EN of Love Live Fan Meeting ‘Eternally’ วันเสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563 เวลา 17.00 ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ เริ่มเปิดจำหน่ายบัตรวันเสาร์ที่18 กรกฎาคม 2563 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. (ตามเวลาประเทศไทย) เป็นต้นไป ทาง www.thaiticketmajor.com เฉพาะช่องทางออนไลน์เท่านั้น ทั้งบัตรเข้าชมแบบเว้นระยะห่าง ขณะเข้าชมต้องสวมหน้ากากอนามัยหรือหน้ากากผ้าตลอดเวลา จำนวน 300 ที่นั่ง ราคา 3,000 และ 2,500 บาท และบัตรรับชมแบบ Live Streaming ราคา 799 บาท พร้อมสิทธิพิเศษให้ลุ้นฟินเพิ่มมากมาย ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางโซเชียล บริษัท ดูคอนเสิร์ต จำกัด Facebook: www.facebook.com/doconcert Instagram: @doconcert_official หรือ Twitter: @doconcert และแฮชแท็ก #ENofLoveLiveFanMeeting กระซิบดังๆ ว่างานนี้หนุ่มๆ ของเรา วิน&โฟล์ค หยิ่น&วอร์ และ พร้อม&เบ้นซ์ เตรียมโมเมนต์เซอร์ไพรส์ไว้รอเพียบ

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

สุดปัง!แฟนคลับ “พร้อม ราชภัทร” เปย์หนักซื้อดวงดาวให้เป็นของตัวเอง >> #PromPayy

#หยิ่นวอร์ ขอบคุณ FC ส่ง “กลรักรุ่นพี่” ตอนจบ ขึ้นที่ 1 เทรนด์โลกบนทวิตเตอร์ #ENOFLOVEep8 #กลรักรุ่นพี่ #ENofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ >>

“หยิ่น – วอร์” เปิดฉากเลิฟซีนในซีรี่ส์ #กลรักรุ่นพี่ #EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ >>

“มะเดี่ยว ชูเกียรติ” ขึ้นแท่นโปรดิวเซอร์ เพลง “Go Slow ไปช้าๆ” ในโปรเจกต์ “En of love” #EnofLoveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ #วิศวะมีเกียร์น่ะเมียหมอ >>

ชวนจิ้น ฟินกระจาย ! กับโปรเจกต์ซีรี่ส์ #Enofloveรักวุ่นๆของหนุ่มวิศวะ >>