#จีจี้ ปรับลุครับบทเซ็กซี่ “วิว วิวาห์” นางเอกเต็มตัวครั้งแรกใน “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน ยามหล่อ…บอกต่อว่ารัก Security Love >>

ขึ้นมาเป็นนางเอกเต็มตัวครั้งแรก ก็ได้เสียงตอบรับเป็นอย่างดี เพราะเล่นได้ถึงบทบาท สำหรับสาวสวยลูกครึ่งไทย-เวียดนาม “จีจี้-ชณันภัสร์ กมลคีรีลักษณ์” ที่ล่าสุดมารับบทซุปตาร์สาวสุดเซ็กซี่วิว วิวาห์ในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน ยามหล่อ…บอกต่อว่ารัก Security Love ผลิตโดย “จีเอ็มเอ็มทีวี” ประกบคู่พระเอกหนุ่มสุดฮอต “เก้า-จิรายุ ละอองมณี” เป็นครั้งแรก แต่เคมีลงล็อก ทำเอาคนดูอินหนัก ทั้งลุ้นและเชียร์กับความรักต่างสถานะของพระเอกนางเอก ซึ่งเจ้าตัวเผยท้าทายสุดๆ เพราะบทค่อนข้างไกลตัว เลยต้องทำการบ้านอย่างหนัก

“จีจี้” เล่าว่ารับบทเป็น “วิว วิวาห์” ค่ะ เป็นนางแบบเซ็กซี่ ที่ได้มีโอกาสมาเป็นนักแสดง ก็เลยดังในฐานะนักแสดงเซ็กซี่ค่ะ ซึ่งจริงๆ ตัวตนไม่ได้เป็นอย่างนั้น ตัวจริงๆ คือห้าวๆ ทอมบอยเลยค่ะ ไม่ได้เซ็กซี่อะไรขนาดนี้ แต่พอต้องมาเซ็กซี่ก็ค่อนข้างยากเหมือนกัน ก็ต้องทำการบ้านพยายามอ่านบทแล้วก็พยายามดูตัวละครว่าเป็นยังไง ทำแบบไหนถึงจะดูเซ็กซี่ ก็เกร็งๆ อยู่บ้างค่ะ ยิ่งตอนฉากใส่ชุดว่ายน้ำที่ทะเล เขินมาก แต่พี่ๆ ทีมงานก็คอยเซฟให้จี้ ถ่ายไม่กี่เทคก็เสร็จแล้วค่ะ ที่สำคัญเรื่องนี้จี้ได้ร่วมงานกับ “พี่นุชชี่” (อนุชา บุญยวรรธนะ) ผู้กำกับฯ และ “เก้า” แล้วก็พี่ๆ อีกหลายคนที่เก่งและมีฝีมือในการแสดง รู้สึกดีใจมากๆ ค่ะ ทำให้เราพัฒนาไปได้อีก คือเรารู้สึกแบบผ่านเรื่องนี้มาเราพัฒนาไปอีกขั้นหนึ่ง เราดีใจที่ได้มีส่วนร่วมกับเรื่องนี้ค่ะ ฝากติดตามซีรีส์ด้วยนะคะ”

ติดตามชมซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน ยามหล่อ…บอกต่อว่ารัก Security Love ทุกวันอาทิตย์ เวลา 20.30 น. ทางช่อง GMM25 และ 22.30 น. บน LINE TV และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter & Weibo : GMMTV

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เก้า” พลิกรับบทยามครั้งแรก เผยได้ประสบการณ์ใหม่ในซีรีส์ #หอนี้ชะนีแจ่ม #GirlNextRoom” ตอน ยามหล่อ…บอกต่อว่ารัก Security Love >>

“ออฟ” แฮปปี้!!! เล่นคอมเมดี้ พร้อมชม “มายด์” เก่งในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน รวยนะคะรู้ยัง Richy Rich >>

“มายด์” แฮปปี้รับบท “ดัชเชส” เผยสนุกและให้ข้อคิด!!! ในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน รวยนะคะรู้ยัง Richy Rich >>

“เจมี่” ทำการบ้านหนัก รับบทสาวขี้กลัว ประกบ “สิงโต” ครั้งแรก!!!ในซีรีส์ #หอนี้ชะนีแจ่ม #GirlNextRoom ตอน สถานีขี้เซา Midnight Fantasy >>

“สิงโต” ท้าทาย ควบสองคาแรคเตอร์!!!ในซีรีส์ “หอนี้ชะนีแจ่ม Girl Next Room” ตอน สถานีขี้เซา Midnight Fantasy >>