THE MOUSSES ปรับลุครับอัลบั้มใหม่ Happy Alone ประเดิมซิงเกิ้ล “Cosplay” ได้ “พีช พชร” เป็นพระเอกเอ็มวี. >>

4 หนุ่มวง The Mousses (เดอะ มูส) “แอร์ – ร้องนำ , จ๊ะ – กีต้าร์ , ต๋า – กลอง , กั๊ป – เบส” ค่าย genie records พาหน้าหล่อกลับมาพร้อมอีพีอัลบั้มใหม่ Happy Alone (แฮปปี้ อโลน) กับเพลงสไตล์โมเดิร์นป๊อปร็อก ที่ นอกจากวงจะเขียนเพลงเองแล้ว ยังได้ รัฐ แทททูคัลเลอร์ กับ ปู๋ 25hours มาช่วยเขียนเนื้อเพลง และมี แม็ก – อาสนัย อาตม์สกุล เป็นโปรดิวเซอร์ เปิดตัวด้วยเพลงสุดจี๊ดอย่าง Cosplay (คอสเพลย์) ที่ 4 หนุ่มปรับลุคใหม่กระชากใจสาว หล่อเฟี้ยวเนี๊ยบทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า แถมใน เอ็มวี. ยังได้ พีช พชร มาร่วมแสดงด้วย ซึ่ง The Mousses เล่าถึงการทำงานในครั้งนี้ว่า

จ๊ะ : สำหรับชื่ออัลบั้ม Happy Alone มาจากสมัยที่เราไปงานปาร์ตี้คอนเสิร์ตใต้ดินของกลุ่มเพื่อนที่รวมตัวกันเล่นคัพเวอร์เพลงศิลปินที่ตัวเองชอบ เราโตมากับคำว่าปาร์ตี้ Happy alone ที่เราจะมีความสุขกับการไปเล่นคอนเสิร์ตในกลุ่มคนที่รู้จักเราในตอนนั้น ในมุมมองของเรา Happy alone หมายถึง การรักเคารพและการให้คุณค่าในตัวเอง ไม่ว่าจะดีหรือไม่ดีให้เรามีความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เจอ ถ้าเปรียบกับเรื่องความรักการอยู่คนเดียว จะมีแฟน หรือไม่มีแฟนเราไม่จำเป็นต้องไปทุกข์ เรามีความสุขกับการอยู่คนเดียวได้ ถ้าวันหนึ่งเราอกหักเลิกกับแฟนเราจะไม่หาคนผิด ไม่โทษใคร แต่เราเลือกที่จะมองอย่างเข้าใจและจดจำความทรงจำดี ๆ ที่เคยมีร่วมกันเอาไว้แทน อัลบั้มนี้มีทั้งหมด 7 เพลงมีเรื่องราวที่แตกต่างกันไปแต่ทุกเพลงตั้งต้นจากคำว่า Happy alone เพราะเราอยากส่งพลังบวกให้ทุกคนมีความสุขกับทุกสิ่งทุกอย่างที่เจอครับ

แอร์ : สำหรับเพลง Cosplay มันคือการสวมบทบาทเป็นใครซักคนที่เราไม่ได้เป็น หรือเป็นตัวละครตัวหนึ่งที่เราอยากจะเป็น แต่สุดท้ายแล้วไม่ว่าเราจะเป็นอะไรพอถอดออกมาเราก็เหมือนกันหมด เราคือมนุษย์ ถ้าอยากจะรู้จักใครซักคนเราก็ควรเปิดใจรู้จักให้หมดเปลือกเอาให้เห็นกันไปถึงข้างในเลยดีกว่า เนื้อหาเพลงนี้เราจะไม่ได้ลงลึกในเรื่องความรัก เพลงนี้เราจะเสนอในเรื่องของแฟนตาซี การจินตนาการ เราเลยนึกไปถึงประเทศญึ่ปุ่น เค้าจะมีวันแต่งตัวคอสเพลย์กัน ดนตรีก็สนุกไปตามเนื้อเพลงเลยจะเป็นเพลงป๊อปที่มีส่วนผสมมันส์ ๆ หลายอย่าง ทั้งร็อก เรกเก้ ไปจนถึงบริทป๊อป การาจร็อก ส่วนของเอ็มวีก็ถ่ายทำไปแล้วครับ ก็ได้ พีช พชร มาเล่นเอ็มวีให้ครับ เรื่องราวในเอ็มวีนำเสนอความสนุกสนาน การจินตนาการของเด็กผู้ชายเนิร์ส ๆ ในโลกของแฟนตาซี สีสันในเอ็มวีก็เลยจะออกมาแบบฉูดฉาดหน่อย รวมถึงเสื้อผ้าหน้าผมของพวกเราก็ต้องจัดจ้านไปด้วย ฝากติดตามครับเอ็มวีเพลง คอสเพลย์  ด้วยนะครับ

พีช พชร: นี้เป็นงานแรกของผมหลังจากโควิดเลยครับ วันถ่ายทำสนุกมากฮะเพราะได้เล่นหลายคาแรตเตอร์มีฉากหนึ่งที่ผมต้องเต้นวนไปมาอยู่ 3-4 ชั่วโมงเพราะนางเอกต้องเปลี่ยนเสื้อผ้าตั้ง 5 ชุด อยากเห็นเหมือนกันครับว่าภาพจะออกมาเป็นแบบไหน ฝากติดตามความสนุกสนานเอ็มวี เพลงใหม่ของ เดอะ มูส ด้วยนะครับ

ติดตามชมเอ็มวีเพลง Cosplay ของ The Mousses  ได้แล้ววันนี้ทาง Youtube : Genierock

ที่มา:  Public Relations Team Rock
บันทึกภาพ:  Public Relations Team Rock
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“The Mousses” ส่งซิงเกิ้ลใหม่ความหมายตรง แทงใจ!! “คนปากแข็ง”  >>

The Mousses ไอเดียเก๋!! จัด Happy Alone Session  โชว์เพลงใหม่ผ่าน 7 ห้อง 7 อารมณ์ 27 ส.ค. นี้ >>

“จ๊ะ” ปล่อยของ โชว์ฝีมือแต่ง เนื้อร้อง-ทำนอง “ยังไงก็ต้องไหว” เพลงใหม่ 13 ส.ค. นี้ “The Mousses” ชวนลุ้นภาระกิจ 21 วันข้ามผ่านความผิดหวังใน MV >>

ซิงเกิลใหม่ The Mousses สุดพิเศษ! “แอร์ – จ๊ะ” จับไมค์ร้องคู่ครั้งแรก 4 หนุ่มซุ่มเรียนเต้นออกสเต็ปโชว์หญิงชิงหัวใจ “โบว์ เมลดา” ใน MV “ขอดูก่อน” >>

พีช – มิว – กลัฟ เชิญชวนแฟนๆ ชมสดเทศกาลดนตรีการกุศลออนไลน์ “Love Delivery Fest ” ระดมทุนช่วยเหลือเด็กๆ ที่เดือดร้อนจากโควิด-19 ในวันอาทิตย์ที่ 31 พ.ค. นี้ เวลา 16.00 น. ทาง YouTube Channel : WorkpointOfficial >>