ยานพ่อ ลงช่อง 8 “เบน-ชลาทิศ” จัดเต็มพลังเสียง เพลง “ไม่มีเงื่อนไข” ประกอบละคร #ภูตรัตติกาล !!! >>

เป็นดีโว่ระดับแถวหน้าของเมืองไทยสำหรับนักร้องเสียงทรงพลัง “เบนซ์-ชลาทิศ ตันติวุฒิ” ที่งานนี้ได้มีโอกาสมาโชว์พลังเสียงในเพลง “ไม่มีเงื่อนไข” เพลงประกอบละคร ภูตรัตติกาล ทางช่อง 8  ซึ่งมีเนื้อหาเพลงที่กล่าวถึงความรัก แบบไม่มีเงื่อนไข จนยอมทำทุกอย่างได้เพื่อคนรัก ด้วยเพลงนี้เป็นเพลงที่มีดนตรีใหญ่ และเร้นจ์เสียงกว้าง จนเจ้าตัวถึงกับเอ่ยปากว่า เป็นเพลงที่ยาก และต้องใช้พลังเสียงเยอะที่สุดตั้งแต่ร้องเพลงประกอบละครมาเลยทีเดียว

เบน กล่าวว่า “วันนี้มาร้องเพลงประกอบละครภูตรัตติกาล ชื่อว่าเพลง ไม่มีเงื่อนไข เนื้อหาเพลงก็เป็นเกี่ยวกับตัวละครและจริง ๆ ก็สามารถสื่อกับทุก ๆ คนได้เวลาเรามีความรักให้กับใครคนนึงอย่างแท้จริงและพร้อมทุกสิ่งทุกอย่าง แม้กระทั่งชีวิตและลมหายใจของเรา และนี่ก็เป็นครั้งแรกเลยที่ได้ร่วมงานกับช่อง 8 ส่วนตัวเราเองไม่ได้ร้องเพลงประกอบละครนานพอสมควร และนี่เป็นเพลงประกอบละครของผมเรื่องแรกเลยที่ร้องยากมากนาน ๆ จะมีผู้จัดละครให้เกียรติร้องเพลงแนวนี้ เพราะเพลงนี้มีเร้นจ์เสียงที่กว้างมาก ได้ใช้ศักยภาพในเพลงนี้แบบเต็มที่ เพราะที่ผ่านมาที่ผมร้องเพลงประกอบละครจะเป็นเพลงเบา ๆ ฟังง่าย ๆ แต่เพลงนี้เป็นเพลงที่ใช้พลังงานเยอะมาก แสดงถึงความอัดอั้นของคนจริง ๆ รู้สึกดีที่ได้ร้องเพลงที่ได้ใช้พลังเสียงอย่างที่ตัวเองชอบ ยังไงก็ฝากติดตามเพลงไม่มีเงื่อนไขด้วยนะครับ เป็นเพลงประกอบละคร ภูตรัตติกาล ทางช่อง 8 ฟังกันได้ทางยูทูปช่อง 8 และ Joox ขอให้มีความสุขกับการรับชมละครเรื่อง ภูตรัตติกาล นี้รวมถึงเพลง ไม่มีเงื่อนไข ของเบนด้วยนะครับ นคน็เก่สืน เกกดกดนดนดกสสเกดสกดสวกดสวกดสกดสกดส

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Star Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ช่อง 8 บวงสรวง เอาฤกษ์ เอาชัย ประเดิมละครช่วงเวลาใหม่ #ภูตรัตติกาล  ก่อนลงจอตอนแรก คืนนี้!! >>

“ช่อง 8” เปิดเส้นละครใหม่ ส่ง #ภูตรัตติกาล เปิดตำนาน ผีดิบ ดึง “โอม-เบนซ์” อู้คำเมือง ประชันดราม่า >>

ซันนี่ปลื้มเอ็มวี “เช้าที่ดีกว่า” ยอดวิวทะลุ 4.6 ล้านใน 1 สัปดาห์ >>

ไอคอนสยาม จัดงาน “THE ICON OF LOVE CONCERT” มหัศจรรย์แห่งรัก ชวนคุณมาฉลองเดือนแห่งความรักกับคอนเสิร์ตจากเหล่าศิลปินเพลงรักแถวหน้าของเมืองไทย โต๋ ศักดิ์สิทธิ์, เบน ชลาทิศ, แก้ม วิชญาณี, นนท์ ธนนท์ ณ ริเวอร์ พาร์ค ริมน้ำเจ้าพระยา ไอคอนสยาม ถนนเจริญนคร >>

เจนนิเฟอร์ คิ้ม แท็กทีม เบน ชลาทิศ ร่วมสร้างความสุข ให้แก่ลูกค้า KRUNGSRI EXCLUSIVE (กรุงศรี เอ็กซ์คลูซีฟ) >>