ฟินแบบไม่มีอะไรกั้นคู่จิ้น ไบร์ท – วิน เปิดความลับที่ไม่มีใครรู้ ?? ใน พี่อ้อยพี่ฉอด TALK ABOUT LIVE #BrightWin #ไบรท์วิน >>

ขึ้นแท่นคู่จิ้นสุดฮอตระดับโลกที่แฟนคลับรุมรักเทใจให้คู่จิ้นขวัญใจสาววาย ไบร์ท–วชิรวิชญ์ ชีวอารี และ วิน–เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร ที่ดังครองใจแฟนๆทั้งในประเทศและต่างประเทศ ไม่ว่าจะไปออกงานไหนเป็นต้องพาฟินในทุกงานที่เวลาทั้งคู่ได้อยู่ใกล้ชิดกัน ทำอะไรๆก็ชวนให้ได้กรี๊ดเสมอเมื่อ ไบร์ท-วิน สยบตากัน

ซึ่งในครั้งนี้ก็เช่นกัน สาวสายวายต้องเตรียมตั้งใจฟัง เพราะ  ไบร์ท-วิน จะมาเปิดความลับที่ไม่มีใครรู้ แต่อยากให้ทุกคนได้รู้ แต่ความลับของทั้งคู่จะเป็นเรื่องลับส่วนตัว หรือเรื่องหัวใจ หรืออะไร ?? รอฟังพร้อมกันใน “ พี่อ้อยพี่ฉอด TALK ABOUT LIVE “ แถมพร้อมเสิร์ฟความฟิน อินจนต้องจิกหมอน ของคู่จิ้นเคมีติดเทรนด์โลก ไบร์ท – วิน อีกด้วย     ในวัน อาทิตย์ ที่ 26 กรกฎาคมนี้ ทุ่มตรง !! ทาง FACEBOOK CHANGE2561 ที่เดียวเท่านั้น ย้ำว่าห้ามพลาดนะคะ!!

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ลาซาด้า ชวนสองหนุ่มสุดฮอต “ไบร์ท – วิน” เปิดตัวที่สุดของแคมเปญช้อปออนไลน์แห่งปี Lazada 11.11 Our Biggest One-Day Sale ถูกสุดในรอบปี วันนี้วันเดียว

“ไบร์ท -วิน” -“ออฟ-กัน” ไลฟ์สดเอาใจคนชอบเส้น

พี่อ้อย พี่ฉอด เจาะลึกในทุกประเด็นเปิดเปลือก ธาตุแท้มนุษย์  ไม่ปลอมไม่เปลือกกับนักแสดงนำ ตะวันตกดิน ใน TALK ABOUT LIVE

#GMMTV พร้อมเสิร์ฟความฟินทั่วโลก ในงาน “คั่นกู 2gether Live On Stage” #ไบร์ทวิน นำทีมสร้างโมเมนต์ ครั้งแรกที่ได้เจอกันแบบไม่มีอะไรคั่น17-18 ตุลาคม ที่ ยูเนี่ยน ฮอลล์ เปิดขายบัตร 5 กันยายนนี้ >>

“ไบร์ท-วิน” จับไมค์ร้องซิงเกิ้ลคู่กันครั้งแรก “ยังคู่กัน” (Still Together) เพลงประกอบซีรีส์ “เพราะเรา(ยัง)คู่กัน” Still 2gether >>