MOTIF (โมทีฟ) ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 15 ปี “ไม่เหลืออะไรให้ถาม” ภายใต้สังกัด ‘Khaosan Entertainment’ >>

นาทีแห่งการปลดปล่อยระเบิดพลังร็อกที่จะกระชากทุกความรู้สึกของแฟนเพลง ได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง! โดยพวกเขาได้กลับมาอย่างเต็มตัวสำหรับวงร็อกแถวหน้าสัญชาติไทย ‘MOTIF’ (โมทีฟ) ภายใต้ค่าย ‘Khaosan Entertainment’ กับโปรเจค ‘ขอบคุณที่กลับมา’ หลังจาก 15 ปีที่ผ่านมาซึ่งเต็มไปด้วยสีสันของการเดินทางบนเส้นทางสายดนตรี 5 ศิลปินหนุ่ม ‘MOTIF’ ได้แก่ ศิต-ประกาศิต สากลวารี (ร้องนำ) , นุ๊ก-กรกช สีปากดี (กีต้าร์), ยอด-ทวีศักดิ์ นาคคำ (กีต้าร์), โก-โกสินทร์ ว่องไพโรจน์ (เบส) , ต้าร์-สุรเดช หงษ์เวียงจันทร์ (กลอง) ซุ่มทำงานเพลงอย่างมุ่งมั่น ตั้งใจ จนที่สุดได้ปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ มาให้ทุกคนได้ฟังในเพลง ‘ไม่เหลืออะไรให้ถาม’

เพลง ‘ไม่เหลืออะไรให้ถาม’ สัมผัสถึงงานดนตรีร็อกที่บ่งบอกถึงความมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ ‘MOTIF’ จากความใส่ใจในทุกรายละเอียด ความลงตัวทั้งพลังของเสียงร้องที่ยอดเยี่ยม, ความหนักแน่นของดนตรี เนื้อหากรีดลึกความรู้สึก ทำให้เพลงนี้เต็มไปเปี่ยมได้ด้วยพลังแห่งอารมณ์ของดนตรีร็อก และยังเผยให้เห็นถึงฝีมือที่พัฒนาไม่ยั้งของ ‘MOTIF’ ได้เป็นอย่างดี ย้อนกลับไป ‘MOTIF’ ได้สร้างผลงานร่วมกันในปี 2544 และยุคอัลเทอร์เนทีฟ 90 ซึ่งปฏิเสธไม่ได้ว่าถ้าพูดถึงเพลงรักของ ‘MOTIF’ ที่โด่งดังได้รับความนิยมไม่มีใครไม่รู้จักเพลง ‘อกข้างซ้าย’, คนนอกใจ , ในอ้อมกอดเขา ฯลฯ โดยทุกบทเพลง ‘MOTIF’ ถ่ายทอดพลังออกมาอย่างดีและไม่เคยทำให้แฟนเพลงผิดหวัง

สำหรับตอนนี้กระแสตอบรับจากคนฟัง ทำให้ยอดวิว ของ MOTIF เพลง ‘ไม่เหลืออะไรให้ถาม’ ภายใน 4 วันทะลุ 1 ล้านวิว เป็นที่เรียบร้อย ขอบคุณแฟนเพลงที่ให้การตอบรับการกลับมาในครั้งนี้ของ 5 หนุ่ม MOTIF

ปลุกพลังร็อก! ที่ทุกคนรอคอย กับเพลงใหม่ล่าสุดของ ‘MOTIF’ เพลง ‘ไม่เหลืออะไรให้ถาม’ อัพเดทความเคลื่อนไหวศิลปินค่าย ‘Khaosan Entertainment‘ https://www.facebook.com/KhaosanEntertainment และโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา ทาง Youtube : Khaosan Records Official

เพราะความคิดถึง… พวกเขาจึงกลับมา ศิลปินคนที่ 4 ในโปรเจกต์ขอบคุณที่กลับมา วงร็อคที่การันตีเพลงเพราะ มากมาย อย่าง “MOTIF ” กลับมาพร้อมซิงเกิ้ลใหม่ในรอบ 15 ปี “ไม่เหลืออะไรให้ถาม”

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

POWER PAT & FRIENDS  เพื่อนไม่ทิ้งกันคอนเสิร์ตการกุศลช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม!!

ศิลปินร่วมค่ายฯ สปอยเพลงใหม่ S.D.F.ขยี้ใจคนอกหัก…ผ่านความรักสุดเจ็บปวด!!

S.D.F ประกาศย้ายค่าย!! เปิดตัวร่วมงาน “ข้าวสารเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

เปลี่ยนฟีลดนตรีฟังสบายสไตล์ซอฟท์ร็อก!!“ACTART” ชวนฟัง “หนักปากไม่เท่าหนักใจ” Cover Version

MOTIF วงแตก!!  ร่วมทำ “หนักปากไม่เท่าหนักใจ”  เพลงสุดท้าย!!