มาแล้ว! “Nights Cold” ดิจิตอลซิงเกิลแรกของ Tomohisa Yamashita! >>

ดาวน์โหลด/ฟัง https://lnk.to/NightsCold

หลังจากประกาศให้แฟนๆได้ดีใจกันไปเมื่อเดือนที่แล้ว ในที่สุดดิจิตอลแรกของหนุ่ม Tomohisa Yamashita (โทโมฮิสะ ยามะชิตะ) หรือที่แฟนๆชาวไทยคุ้นเคยกันในชื่อ Yama P (ยามะพี) ก็ปล่อยมาให้ดาวน์โหลด/ฟังกันแล้ว

Nights Cold เป็นเพลงประกอบละครแนวเอาชีวิตรอดระทึกขวัญ THE HEAD ซึ่งเจ้าตัวเป็นหนึ่งในนักแสดงหลัก ฉายใน 30 ประเทศ โดยเริ่มตอนแรกเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน ทาง Hulu, HBO Asia

ซึ่งงานนี้หนุ่ม Yama P เองก็ได้มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อเพลงอีกด้วย โดยได้ใช้มุมมองของตัวละครที่แสดงในเรื่อง THE HEAD ใส่ลงไป

“เพลงใหม่ของผมที่ชื่อว่า Nights Cold จะเป็นเพลงประกอบละคร THE HEAD ซึ่งฉายทั่วโลก การที่ได้ร่วมงานกับโปรเจ็คระดับโลกแบบนี้เป็นอะไรที่ผมดีใจมากครับ ครั้งแรกที่ได้ยินเกี่ยวกับงานนี้ผมน้ำตารื้นเลยครับ ตอนที่ผมเขียนเพลงนี้ ผมพยายามนึกถึงบรรยากาศและความรู้สึกของละคร หวังว่าจะมีคนฟังเพลงนี้กันเยอะๆ ขอให้สนุกกับการฟังเพลงพร้อมไปกับการดูละครเรื่องนี้นะครับ”  Yama P กล่าว

ซึ่งนอกจากแฟนๆจะได้ฟังเพลงใหม่บนช่องทางดิจิตอลแล้ว งานนี้เจ้าตัวยังได้ฝากวิดิโอทักทายแฟนๆชาวไทยมาพร้อมกับ Lyric Video ที่จัดทำขึ้นเป็นภาษาไทยอีกด้วย!

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ THE HEAD

Official Twitter→ https://twitter.com/THEHEAD_2020

Official WWW→ https://www.hulu.jp/static/thehead/

Official Youtube→ https://youtu.be/Mk6c1pSQRgs

 

ที่มา:  BEC-Tero Entertainment
บันทึกภาพ:  BEC-Tero Entertainment
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Tomohisa Yamashita ร้องเพลงประกอบละคร “THE HEAD” พร้อมปล่อยให้ฟังทั่วโลก 15 กรกฎาคมนี้ >>

แฟนคลับสายเจได้เฮบ้าง! เตรียมกรี๊ดรับสามหนุ่มเท่ “แพลน-บี” อดีตวงแบคอัพไอดอลค่ายจอห์นนี่ส์ฯ บุกไทยแถลงข่าวด้วยตนเอง 12 พ.ย.นี้