“เกรท วรินทร – มิว นิษฐา” เชิญชวนระดมทุนจัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ“สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์”>>

เนื่องด้วย มูลนิธิรามาธิบดีฯ ได้สนับสนุนการดำเนินของของคณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดลตระหนักถึงความสำคัญของการ “ให้” ของทุกภาคส่วนในสังคม และด้วยความตั้งใจของทางมูลนิธิที่เป็นสื่อกลาง ระหว่าง “ผู้ให้” และ “ผู้รับ” ได้จัดทำภาพยนตร์โฆษณาเพื่อการประชาสัมพันธ์ ถือเป็นก้าวสำคัญในการสร้างความเปลี่ยนแปลงแห่งวงการบันเทิงไทย ในการร่วมมือของศิลปินดารานักแสดงจากหลายค่าย ซึ่งตัวแทนจากทาง ช่อง 3 นำ “เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์” และ “มิว-นิษฐา จิรยั่งยืน” ที่มาร่วมเป็นกระบอกเสียงในการระดมทุน จัดสร้างห้องไอซียูความดันลบ สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ จังหวัดสมุทรปราการ คณะแพทย์ศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี

โดย “เกรท วรินทร” ได้พูดถึงการมาร่วมเป็นกระบอกเสียงในการประชาสัมพพันธ์ครั้งนี้ว่า วันนี้มาร่วมเป็นตัวแทนของโรงพยาบาลรามาธิบดีในมูลนิธิรามาธิบดี เรียกว่าเป็นโครงการเกี่ยวกับการให้ไม่มีสิ้นสุดจริงๆ ทุกครั้งที่เราได้ถ่ายงานในกับโรงพยาบาลไม่ว่าจะเป็นที่ไหนเราก็รู้สึกแฮปปี้ ในส่วนของมูลนิธิรามาธิบดี ที่กำลังช่วยระดมทุนสร้างห้องไอซียูความดันลบ สำหรับผู้ป่วยที่เป็นโรคติดต่ออาการวิกฤตที่จำเป็นต้องใช้ห้องนี้ ก็ดีใจมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคครั้งนี้ และมันเป็นการรวมตัวของศิลปินหลายค่ายด้วยผมว่ามันเป็นสิ่งที่ดี ผมเชื่อว่าหลังจากโฆษณาตัวนี้ได้ถูกประชาสัมพันธ์ออกไปน่าจะเห็นความสำคัญสุขภาพมากขึ้นใครที่มีกำลังทรัพย์มากพอแล้วก็มีจิตใจที่เป็นกุศล ก็อยากจะขอให้ความร่วมกันบริจาคเยอะๆ นะครับ

ทางด้าน “มิว นิษฐา” ได้พูดถึงงานครั้งนี้ว่า งานวันนี้ก็เป็นงานช่วยเหลือระดมทุนเพื่อเอาเงินมาสร้างห้องไอซียูความดันลบห้องนี้สำหรับผู้ป่วยโรคติดต่ออาการวิกฤติ รู้สึกเป็นเกรียติมากค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในงานนี้ ได้เป็นกระบอกเสียงให้กับมูลนิธิรามาธิบดีในการเชิญชวนให้ร่วมบริจาคไม่ว่าจะมากจะน้อยก็ไม่เป็นไรทำด้วยใจ งานนี้เป็นการรวมตัวของศิลปินจากหลายค่ายด้วยนะคะ บางทีการช่วยของคนหนึ่งอาจจะช่วยคนได้หนึ่งล้านเลยอยากจะให้ทุกคนก็มาบริจาคกันเยอะๆ นะคะ

ประชาชนชาวไทยที่มีจิตศรัทธาทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วย ผ่าน https://www.ramafoundation.or.th/ รวมถึงร่วมสร้างความเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในสังคมได้ โดยภาพยนตร์โฆษณาทั้ง 3 ชุดนี้ เตรียมลงจอให้ได้รับชมพร้อมกันทางสถานีโทรทัศน์ เว็บไซต์ และ ยูทูปมูลนิธิรามาธิบดีฯ เริ่มต้นเดือนสิงหาคม 2563  นี้

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เกรท-บูม” จับคู่โรแมนติกบู๊สนั่นจอ ใน “ดาวคนละดวง” >>

จุดพลุฉลอง !! กับการกลับมาของละครกระแสดีของช่อง 3 “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” >>

“เกรท วรินทร” พาเที่ยวงาน มหกรรมส่งเสริมอาชีพคนพิการ 63 สร้างโอกาสและส่งเสริมอาชีพให้คนพิการทั่วประเทศ >>

ละคร “อกเกือบหักแอบรักคุณสามี” ปังไม่หยุด โกยยอดวิวจีนพุ่ง 200 ล้าน >>

‘เบลล่า-มิว-แอลลี่’ ร่วมยินดีงานเปิดตัวหนังสือ ‘30 ปี เอไอเอส ธรรมดาที่ไม่ธรรมดา’ยกนิ้วให้! สร้างแรงบันดาลใจเต็มๆ >>