“ลำไย” แฮปปี้ร่วมงาน “เจนนี่-อาม-เนสกาแฟ” เชื่อทีมงานกระจายบทดี ไม่ขโมยซีนกัน >>

ทำเอาลูกทุ่งสุดเซ็กซี่ ลำไย ไหทองคำ ถึงกับยิ้มแก้มปริ เมื่อผู้กำกับ อรุณธีรเดช สพันอยู่ เอ่ยปากชมว่าพัฒนาการทางการแสดงดีขึ้น หลังหวนกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งในภาพยนตร์ “ฮักเถิดเทิง” ของ “เอ็ม พิคเจอร์ส” และ “แลนด์ ออฟ สไมล์ ฟิล์ม” งานนี้สาวลำไยถ่อมตัวพร้อมชี้แจงว่าที่แสดงดีขึ้นเป็นเพราะได้เล่นบทใกล้ตัว

ลำไย เผยว่า “ลำไยเคยร่วมงานกับผู้กำกับ พี่อรุณ เมื่อปี 2561 ในเรื่อง “ฮักแพง” ค่ะ พี่รุณเปิดซิงงานแสดงลำไยเลย แถมบทที่ได้ยังไกลตัว ต้องเล่นเป็นสาวหวานเรียบร้อย พอไม่ได้เป็นตัวเอง ก็เลยเล่นแบบขาด ๆ เกิน ๆ เขิน ๆ กันไป แต่เรื่องล่าสุด “ฮักเถิดเทิง” ลำไยก็เอาประสบการณ์จากเรื่องแรกมาพัฒนาตัวเอง ประกอบกับ บท “นรี” ที่ลำไยเล่นในเรื่องนี้ใกล้ตัว คาแร็คเตอร์เป็นนักร้องเซ็กซี่ เหมือนเล่นเป็นตัวเอง ไม่ต้องแอ็บหวาน เลยไม่ต้องเทคบ่อยเหมือนเรื่องแรก ก็ขอบคุณผู้กำกับ พี่อรุณและเบิ้ลที่ไม่ถอดใจฝีมือการแสดงของลำไย ลำไยก็พยายามทำการบ้านก่อนเข้าฉาก ขณะเดียวกันผู้กำกับก็ช่วยไกด์อารมณ์ว่าแต่ละฉากต้องสื่ออารมณ์ประมาณไหน พี่อรุณค่อนข้างใจเย็นมาก ไม่กดดันเราค่ะ”

“ลำไยดีใจมากที่ได้มีโอกาสเล่นเรื่องนี้ เพราะเราได้เจอกับเพื่อน ๆ ลูกทุ่งอินดี้ระดับ 100 ล้านวิวทั้งนั้น ทั้ง เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น,อาม ชุติมา และ เนสกาแฟ ศรีนคร เป็นโอกาสที่หาได้ยากนะคะ ถึงเราจะร่วมเวทีกัน สวนกันตามงาน แต่ยากมากที่จะเห็นเรา 4 สาวร้องเต้นอยู่บนเวทีเดียวกัน ตอนเข้าฉากด้วยกันลำไยสนุก ไม่เหงาค่ะ ถามว่าเรา 4 คนมาเล่นหนังด้วยกัน กลัวจะขโมยซีนกันไหม ไม่กลัวค่ะ คาแร็คเตอร์ของแต่ละคนแตกต่างกัน และผู้กำกับ พี่อรุณก็กระจายบทได้ดี ไม่อย่างนั้นพี่ก้อง ห้วยไร่ และ พี่แซ็ค ชุมแพ คงไม่เล่นหนังของพี่อรุณทุกเรื่องหรอกค่ะ แต่อยู่ที่ว่าผู้ชมจะถูกใจบทและคาแร็คเตอร์ของใครมากกว่าแค่นั้นเอง และตัวลำไยมองว่า กลุ่มศิลปินลูกทุ่งบ้านเรามีไม่เยอะ ไม่ว่างานอะไรก็แล้วแต่ ถ้าส่งเสริมกันได้เราก็ต้องช่วยกัน เพื่อให้ศิลปินลูกทุ่งได้ต่อยอดมีงานทำกันต่อไปเรื่อย ๆ ค่ะ” ลำไย กล่าว

ติดตามชมพัฒนาการด้านการแสดงของลำไยได้ใน “ฮักเถิดเทิง” 23 ก.ค.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

แซ่บสะเด็ด! “แซ็ค ชุมแพ” จัดเต็ม ฟีเจอริ่ง “ปุ้ย L.กฮ.” เพลงรสมือแม่ >>

“เบลล์” ว่าไง!!! “ก้อง” ขึ้นเตียงสวีท “นะโม” >>

แปลงโฉม “ก้อง-แซ็ค-เบิ้ล” สุดเถิดเทิงเด็กส่งพิซซ่า-โจอี้ กาน่า-สาวประเภท 2 >>

“เบิ้ล-ก้อง-แซ็ค” นำทีมเปิดตัว “ฮักเถิดเทิง”“ลำไย-อาม” จูงมือขึ้นเวที มีแต่รอยยิ้ม ฉายแล้ววันนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

เปิดตัว “ฮักเถิดเทิง” นิว นอร์มอลสุดม่วน!!! “เบิ้ล-ก้อง-ชิงชิง-ลำไย-นะโม” นำทีมป่วน >>