“เฟียต” ร่วมงานโปรดิวเซอร์มือรางวัล และ Rapper แถวหน้าของเมืองไทยพร้อมทุ่มเททุกขั้นตอน ในซิงเกิ้ลแรก “แค่อีกครั้ง” (Better Man) >>

ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่มากด้วยความสามารถ  โดยเฉพาะทักษะการร้องและการเต้น เรียว่าโดดเด่นจนเป็นที่ยอมรับ ด้วยประสบการณ์ฝึกเต้น 4 ปี กับทีม D Maniac (อันดับ 5 ของโลกในการแข่งขันเต้น HIPHOP INTERNATIONAL รายการแข่ง MEGACREW) และเป็นเด็กฝึกหัดในค่ายเพลงเกาหลีใต้ 1 ปีเต็ม สำหรับนักแสดงวัยรุ่นสุดฮอต “เฟียต-พัทธดนย์ จันทร์เงิน” สังกัด “จีเอ็มเอ็มทีวี” ที่ล่าสุดคว้าไมค์มาร้องเพลงในฐานะศิลปินเต็มตัว พร้อมส่งซิงเกิ้ลแรก “แค่อีกครั้ง” (Better Man) มาให้แฟนๆ ได้ฟังกันแล้ว โดยถ่ายทอดการดิ้นรนขอความรักเป็นครั้งสุดท้าย ของผู้ชายที่เคยผิดพลาด จนทำให้ความสัมพันธ์พังทลายลงกับมือ ผ่านบีทเน้นๆ จากฝีมือระดับ Producer Of The Year และเนื้อเพลงบาดลึกจาก Rapper ระดับแนวหน้าของประเทศ พร้อมคว้า 2 นักแสดงวัยรุ่นสุดปัง “ฟลุ๊ค-กวิน แคสกี้” และ “พิพลอย-กัญญรัตน์ เรืองรุ่ง” มาร่วมเล่นใน MV อีกด้วย

“เฟียต” เผยว่าตื่นเต้นมากๆ ครับ เพราะเป็นซิงเกิ้ลแรกของผม และมีโอกาสได้ทำงานร่วมกับคนเก่งๆ ที่ผมชื่นชอบ ทั้งโปรดิวเซอร์และนักแต่งเพลง ก็รู้สึกเป็นเกียรติและดีใจมากครับ สำหรับเพลง “แค่อีกครั้ง” (Better Man) เป็นแนวฮิปฮอปบวกร็อกลงไปด้วย เนื้อหาของเพลงพูดถึงความรักที่บอบช้ำ สิ่งที่เราเคยทำผิดพลาดไปกับคนคนหนึ่ง และเราอยากจะเป็นคนดีขึ้นเพื่อเขาอีกครั้ง ซึ่งผมได้มีส่วนร่วมในการทำงานทุกขั้นตอน ตั้งแต่แรกจากศูนย์จนถึงร้อยเลย ทั้งเนื้อหาของเพลงที่จะสื่อออกไป เรื่องของดนตรี เรื่องของบีท การจัดวางเรียงของดนตรี ส่วนเรื่องของภาพก็จะเป็นการช่วยเสนอไอเดีย อาร์ตไดเรคเตอร์ ภาพ แสง สี แล้วก็มีออกแบบท่าเต้นด้วย ก็รู้สึกแฮปปี้มากๆ ที่ตัวเองได้มีส่วนร่วมในการทำงานครับ สำหรับ MV ก็ได้ “ฟลุ๊ค” กับ “พิพลอย” มาช่วยถ่ายทอดเรื่องราวให้ด้วย ทั้งคู่น่ารัก และเล่นเก่งมากครับ ซึ่งถือเป็นประสบการณ์ใหม่ที่ดีของผม แล้วก็ท้าทายตัวเองด้วย เพราะผมต้องฝึกร้องแร็พ ฝึกการเต้น ฝึกการมูฟเม้นท์ เพิ่มขึ้น เพื่อให้งานชิ้นนี้ออกมาดีที่สุด ก็ขอฝาก “แค่อีกครั้ง” (Better Man) ซิงเกิ้ลแรกของผมด้วยนะครับ ผมตั้งใจทำเต็มที่ หวังว่าทุกคนจะชอบ โดยเฉพาะคนที่อยากจะเป็นคนดีเพื่อใครสักคนอีกครั้งครับ”

ติดตามชมมิวสิกวีดิโอเพลง “แค่อีกครั้ง” (Better Man) จากเสียงร้องของ เฟียตพัทธดนย์ ทาง YouTube : GMMTV RECORDS  และโหลดฟังแชร์ได้แล้ววันนี้ ทาง JOOX Music Application, iTunes Store, Spotify และ Digital Download กด *1232323 และอัพเดททุกความเคลื่อนไหวได้ที่ FB & IG & YouTube & Twitter : GMMTV  

 

ที่มา:  จีเอ็มเอ็มทีวี
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็มทีวี
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เฟียต” ตื่นเต้น!!! เตรียมปล่อยซิงเกิ้ลแรก “แค่อีกครั้ง” (Better Man) ชม MV พร้อมกัน 21 ก.ค.นี้ >>

“เฟียต” สุดภูมิใจ!!! คว้าเกียรตินิยมอันดับ 1 จากรั้ว ม.ศรีปทุม >>

“เฟียต” อินจัด!!! ติดคาแรกเตอร์เด็กเก็บกด ในซีรีส์ #ของขวัญเพื่อคนที่คุณเกลียด ดีใจได้พัฒนาฝีมือ >>

“The Gifted นักเรียนพลังกิฟต์” เข้าชิงรางวัล “The Magnolia Awards” สาขา “Best Foreign TV Series / Serial” >>

“มุก-เฟียต-น้ำตาล” สุดปลื้ม!!! รับรางวัล “ศิลปินเพื่อสังคมไทยปลอดบุหรี่ ครั้งที่ 10” สาขาดาวรุ่งชาย-หญิงยอดเยี่ยม/ดีเด่น >>