#BrightWin ดีใจ พรีเซนเตอร์ Cathy Doll คอลเลคชั่นใหม่ Cathy Doll Nude Matte Series #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า>>

บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด(มหาชน) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องสำอางภายใต้แบรนด์ เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) นำโดย คุณพงศ์วิวัฒน์  ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) จัดงานเปิดตัวสินค้าชื่อว่า #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า พร้อมเปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Cathy Doll Nude Matte Series อาทิ รองพื้น Skin Fit Nude Matte Foundation, แป้งพัฟ Skin Fit Nude Matte Powder Pact, ลิปสติก Nude Matte Lipstick, Lip & Cheek Nude Matte Tint, Glow Gel Tint และบลัชออน Nude Matte Blusher พร้อมเปิดตัวสองหนุ่มพรีเซนเตอร์โอปป้าสุดฮอต ไบร์ท-วชิรวิชญ์  ชีวอารี และ วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร มาร่วมโชว์ร้องเพลง และร่วมเล่นเกมกับผู้โชคดี โดยมี ดีเจคิว ธิติพันธ์ สุริยาวิชญ์ เป็นพิธีกร ณ โรงแรม อนันตรา กรุงเทพฯ (ราชดำริ)

คุณพงศ์วิวัฒน์  ทีฆคีรีกุล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการสายงานการตลาดและสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์  บริษัท คาร์มาร์ท จำกัด (มหาชน) เผยว่า “งานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อเปิดตัวสินค้าคอลเลคชั่นใหม่ของแบรนด์ Cathy Doll พร้อมเปิดตัวพรีเซนเตอร์ใหม่ ไบร์ท-วิน ถือเป็นการประชาสัมพันธ์ให้กลุ่มลูกค้ารู้จักสินค้ารุ่นใหม่ผ่านการบอกต่อของแฟนคลับพรีเซนเตอร์ที่เราเลือกมา และเรายังจัดงานให้แฟนคลับได้มีส่วนร่วมสนุกในกิจกรรม #CathyDollใช้คู่กันฟินยิ่งกว่า ทั้งการจัดงานเปิดตัววันนี้ยังเป็นการจัดงานอีเว้นท์นอกสถานที่ครั้งแรกของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) หลังจากสถานการณ์โควิด-19 อีกด้วย สำหรับสินค้า Nude Matte Series เป็นเมคอัพสายมินิมอลสุดคิ้วท์สะดวกพกพาง่าย ที่มีทั้งเบสิคเมคอัพและคัลเลอร์เมคอัพ ซึ่งคำว่า”นู้ดแมทท์”เป็นชื่อเรียกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ Series นี้ถือเป็นคำนิยามแทนผลลัพธ์หลังการใช้ผลิตภัณฑ์เปรียบดุจผิวที่เปลือยเปล่าให้สัมผัสที่เบาบางสบายไม่รู้สึกหนักหน้า แต่ให้ลุคแมทท์และติดทนนานสีชัด

สำหรับกลุ่มของคัลเลอร์ลิปสติกก็จะมีทั้งหมด 3 รุ่น ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าที่แตกต่างกันไปอย่างตัว Glow Gel Tint เป็นลิปทินท์เนื้อเจล ให้สีชัดติดทน พร้อมบำรุงริมฝีปากดูชุ่มชื่น ราคาเพียง 59 บาท กลุ่มเป้าหมายก็จะเป็นกลุ่มวัยรุ่น  ส่วน Lip & Cheek Nude Matte Tint กลุ่มเป้าหมายจะเป็นกลุ่มวัยทำงาน-วัยกลางคน เป็นลิปที่ทาได้ทั้งปากและแก้มในแท่งเดียว เนื้อแมทท์ แต่ไม่แห้งผาก ติดทน ให้สัมผัสเบาบางไม่หนักปาก ลูกค้าสามารถที่จะทาเบลนด์ให้ดูระเรื่อหรือลงเน้นสีชัดก็ได้ขึ้นอยู่กับจังหวะการทาลิปของแต่ละคน ส่วนลิปตัวสุดท้ายคือ Nude Matte Lipstick ถือเป็นลิปสติกออกแบบตัวแท่งบรรจุมาค่อนข้างเรียบหรูดูมินิมอล ฝาเปิดปิดแบบล็อคแม่เหล็กดูด พอจับแพ็กเกจแล้วไม่ว่าจะเป็นวัยรุ่นหรือผู้ใหญ่ก็จะไม่เขินหรืออายสามารถจับได้หมดเพราะตัวสินค้าดูเรียบหรู สีสันเป็นนู้ดแมทท์คือแบบเนื้อเบาบาง สบายผิว ยกเว้น Glow Gel Tint ที่เราเน้นสีชัดเจน และเน้นความชุ่มชื่น จึงทำให้คำว่านู้ดแมทท์มันจะมีความจำกัดความว่าไม่หนักหน้าจนเกินไป พอทาปุ๊บจะรู้สึกเบาสบาย เหมือนกับไม่ได้ทาแต่เป็นแมทท์ที่ทาแล้วรู้สึกสบายผิวอยู่ เพราะฉะนั้นมันก็จะมีความชุ่มชื่นในระดับหนึ่งที่ใช้งานง่ายมากขึ้นมากกว่าแมทท์สมัยก่อนและดูมินิมอลมากยิ่งขึ้น ถ้าเป็นส่วนของบลัชออน Nude Matte Blusher จะเน้นสีชัดเจนด้วยความที่เราใช้บลัชเชอร์แบบอณูทรงกลมช่วยให้เบลอผิวปกปิดรูขุมขน ทั้งยังเสริมอณูทรงแบนให้บลัชเชอร์แนบชิดติดผิวมากยิ่งขึ้นที่ทำให้เนื้อสัมผัสละเอียดและเนียนนุ่ม ไร้ฝุ่น บางเบา เม็ดสีชัด แมทช์ทุกสีผิว

และในกลุ่มเบสิคเมคอัพก็จะได้แก่ รองพื้น Skin Fit Nude Matte Foundation รองพื้นเนื้อครีมสูตรแมทท์ที่เกลี่ยง่ายเนียนสนิทไปกับผิวก็จะทำให้ผิวดูชุ่มชื้น เรียบเนียน มอบผลลัพธ์ที่ปกปิด หน้าไม่หยา ควบคุมความมัน แนะนำให้ใช้คู่กันกับแป้งพัฟ Skin Fit Nude Matte Powder Pact แป้งพัฟผสมรองพื้นเนื้อเทกเจอร์ค่อนข้างสัมผัสที่เนียนนุ่ม ปกปิดบางเบา ด้วยเทคโนโลยีแป้งอณูทรงกลมและแป้งอณูทรงแบนที่ผสานเกิดความเนียนแนบไปกับผิวดูเหมือนผิวธรรมชาติ ไม่เหนอะหนะในระหว่างวันผิวดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น

เหตุผลที่เลือกสองหนุ่ม ไบร์ท-วชิรวิชญ์  และ วิน-เมธวิน มาเป็นพรีเซนเตอร์ของแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ถือว่าเป็นแบรนด์ที่ยืนหนึ่งมาเสมอในเรื่องของการใช้พรีเซนเตอร์ที่อยู่ในกระแสและเป็นที่สนใจของคนรุ่นใหม่ กลายเป็นหนึ่งกลยุทธ์ทางการตลาดอีกหนึ่งรูปแบบเพื่อกระชากลุคแบรนด์เคที่ดอลล์ (Cathy Doll) ให้มีความทันสมัยอยู่เสมอ Cathy Doll Nude Matte Series จึงเป็นได้เป็นคู่นี้มาเป็นพรีเซนเตอร์เนื่องจากมีฐานแฟนคลับจำนวนมากเพื่อช่วยกระจายข้อมูลข่าวสารและรีวิวในเรื่องของสินค้าตัวนี้ เป็นกระตุ้นผลักดันยอดขายทั้งให้ ภาพลักษณ์สินค้าที่นำเทรนด์ และให้สินค้าเป็นที่น่าจดจำ” คุณพงศ์วิวัฒน์ฯ กล่าวทิ้งท้าย

ไบร์ท-วชิรวิชญ์  ชีวอารี พรีเซนเตอร์ Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation & Powder เผยว่า ผมต้องขอขอบคุณทางเคที่ดอลล์เป็นอย่างสูงครับ ที่เลือกผมเป็นพรีเซนเตอร์สินค้ารองพื้นและแป้งในคอลเลคชั่นนี้ซึ่งเป็นสินค้าที่แตกต่างจากแบรนด์อื่นที่ผมเคยใช้ถือว่าตอบโจทย์สำหรับผิวคนไทยและผู้ชายก็สามารถใช้ได้ สำหรับครีมรองพื้น Cathy Doll Skin Fit Nude Matte Foundation มี 2 แบบ โดยแบบซองจะมีสีเดียวได้แก่ LIGHT BEIGE และแบบขวดมี 4 เฉดสีได้แก่ IVORY, LIGHT BEIGE, MEDIUM BEIGE และ HONEY BEIGE ซึ่งเป็นรองพื้นเนื้อนู้ดแมทท์ที่จะปกปิดแนบสนิทกับผิว และเบาบางหากใช้คู่กันกับแป้งพัฟ Nude Matte Powder Pact จะมาช่วยเสริมให้ผิวดูเนียนละมุน สบายผิว คุมมัน กันน้ำ กันแดด ปกปิด หน้าไม่หยา บางเบา ด้วยเทคโนโลยี Skin Fit ทำให้แนบสนิทไปกับผิว ไม่หนักหน้า ควบคุมความมันได้ยาวนานตลอดวัน มี 4 เฉดสีให้ได้เลือกโทนสีเดียวกับรองพื้นเลยครับ ซึ่งสีนู้ดแมทท์ซีรีย์เรียกได้ว่าตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์เมคอัพสไตล์มินิมอลและราคาย่อมเยาว์อีกด้วยครับ”

วิน-เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร พรีเซนเตอร์ Nude Matte Lipstick , Lip & Cheek Nude Matte Tint, Glow Gel Tint และบลัชออน Nude Matte Blusher เผยว่า “ผมต้องขอขอบคุณทางเคที่ดอลล์ ที่เลือกผมเป็นพรีเซนเตอร์สินค้าตัวนี้ สำหรับลิปมีทั้งหมด 3 รุ่นได้แก่ Glow Gel Tint ทินท์เนื้อเจลให้สีชัด ติดทนค่อนข้างนานมีสีให้ได้เลือก 8 เฉดสี สำหรับ Nude Matte Lipstick มีให้เลือก 12 เฉดสีเป็นลิปสติกเนื้อกำมะหยี่แมทท์ เนียนละเอียดนุ่มละมุนปาก บางเบา สีชัด สัมผัสลื่นเกลี่ยง่าย ไม่ตกร่อง เติมสีได้อย่างแนบสนิท รู้สึกสบายริมฝีปากราวกับปากที่เปลือยเปล่า ไม่แห้งตึงระหว่างวัน พร้อมแต่งแต้มสีปาก เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์  ส่วน Lip & Cheek Nude Matte Tint จะมีสีสันหลากหลายมีให้เลือกหลากสีซึ่งจะมาช่วงสิ้นเดือนกรกฎาคมนี้ อย่าลืมตามไปซื้อรุ่นนี้ด้วยนะครับ และตัวสุดท้ายบลัชออน Nude Matte Blusher มีเฉดสีให้ได้เลือกถึง 8 สี แนะนำให้เลือกลิปและบลัชออนใช้คู่กันจะฟินมาก แต่ถ้าจะฟินยิ่งกว่าผมแนะนำให้ใช้ทั้งลิปและบลัชออนของผมและรองพื้นกับแป้งของไบร์ทรับรองสวยฟินแน่นอนครับ”

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และสามารถสั่งซื้อสินค้าได้ที่ร้าน KARMART หรือช่องทางออนไลน์ www.karmarts.com , Facebook: CathyDoll , Instagram: Cathy Doll และ Line: @Karmarts_onlineshop เป็นต้น

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  STARUPDATE
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

#ไบร์ทวชิรวิชญ์ ชวนสัมผัสประสบการณ์ใหม่กับผลงานเพลงครั้งแรกกับค่าย “TRUE 5G XR STUDIO” เตรียมโชว์ฟอร์มบนเวทีคอนเสริ์ตสุดล้ำ ‘True 5G Music X Space’ ทางทรูไอดี 9 มกราคมนี้ เวลา 17.00 น. #bbrightvc >>

JOOX OF 2020 เปิดรายชื่อสุดยอดศิลปินที่มียอดฟังสูงสุดในปีนี้! >>

พบกับปรากฎการณ์ ‘The First 5G Citizens’ อัจฉริยะเหนือชั้นของการส่งมอบ iPhone 12 ที่ครบสุดในประวัติศาสตร์ ดีกว่า ครบกว่า แรงกว่า จากทรูมูฟ เอช ผ่านหลากหลายรูปแบบ The First Exclusive TrueRyde Midnight 5G Delivery, The First Premiere at True Branding Shop Siam Square Soi 2, The First ‘DRIVE-TRUE’ 5G at True Digital Park >>

“โออิชิ” ชวนพรีเซนเตอร์ “ไบร์ท-วิน” เอาใจวัยทีนยุค new normal เสิร์ฟ “โออิชิ พลัส ซี” เคี้ยวสนุก ได้ประโยชน์ >>

ไบร์ท-วชิรวิชญ์ สุดปลื้ม เตรียมพร้อมเป็นหนึ่งในศิลปินจัดโชว์พิเศษส่งความสุข ในมหกรรม “Amazing Thailand Countdown 2021” สุดยิ่งใหญ่ ที่ไอคอนสยาม >>