“วิน-ปณิตา” สาวหล่อ ยิ้มละลาย จะมาขโมยหัวใจคนทั้งประเทศ ในเพลง “ให้ฉันรักเธอ” เพลงที่ทำให้รู้ว่าความรักที่แท้จริงไร้ข้อจำกัด >>

หากย้อนกลับไปในช่วงการประกวดรอบ Blind Audition จากเวที The Voice Thailand  ชื่อของสาวหล่อ ยิ้มละลาย “วิน-ปณิตา ตั้งเกษมจิตต์ ถูกพูดถึงจากสาวๆ ค่อนประเทศ เพราะเธอได้สร้างปรากฎการณ์ยิ้มละลายหัวใจเหล่าคณะกรรมการ จนกลายเป็นขวัญใจคนทั้งประเทศ ไม่เว้นแม้กระทั่งหนุ่มๆ ก็โดนเธอตกด้วยรอยยิ้มกระชากใจ พากันตกหลุมรักวินกันเป็นแถว เรียกได้ว่าวินคือตัวแทนกลุ่ม LGBTQ+ เลยจริงๆ ด้วยบุคลิกการวางตัวที่ดี เต็มไปด้วยความน่ารัก และมีเสน่ห์แบบธรรมชาติของวิน บวกกับเสียงร้องที่หวานหู และสดใส ทำให้วินกลายเป็นที่รู้จักในชั่วข้ามคืน อีกทั้งวินยังได้รับการซัพพอร์ตที่ดีมาตลอดจากครอบครัวและคนที่เธอรัก ผลักดันให้เธอเติบโตได้ทำในสิ่งที่ตัวเองรักอย่างเต็มที่ และทำให้วินได้เดินตามความฝันจนถึงวันนี้

ในที่สุดวินได้ก้าวขึ้นมาเป็นศิลปินเต็มตัวภายใต้สังกัดบ้านหลังใหม่ “BASECAMP RECORDS” กับโปรเจ็กต์ “The Camper” พร้อมปล่อยซิงเกิลแรกในชีวิตกับเพลง ให้ฉันรักเธอ เพลงรักสดใส ความหมายน่ารัก ที่จะทำให้ทุกคนรู้ว่าความรักที่แท้จริงไร้ข้อจำกัด อีกทั้งเพลงนี้ยังเป็นเพลงที่แสดงตัวตนของวินออกมาได้อย่างชัดเจน ไม่ว่าจะเป็นเนื้อร้อง และท่วงทำนองสุดละมุน ที่ใครได้ฟังครั้งแรกมีฟินจิกหมอนกับเสียงร้องหวานหู จนอยากส่งต่อเพลงนี้เพื่อจีบใครสักคนให้เขินหนักมากแน่นอน

ด้านวินปณิตา เล่าว่า เพลง “ให้ฉันรักเธอ” เป็นเพลงที่ถ่ายทอดมุมมองความรัก ที่วินเชื่อว่ามันสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน ไม่จำกัดเพศ ไม่จำกัดอายุ และไม่จำเป็นที่ความรักจะถูกกำหนดว่าจะเกิดขึ้นแค่กับผู้หญิงหรือผู้ชายเท่านั้นถึงจะรักกันได้ วินขอเป็นตัวแทนบอกเล่าความรู้สึกที่กล้าเปิดเผย และจริงใจ ผ่านบทเพลงนี้ และวินเชื่อว่าถ้าใครกำลังอินเลิฟหรืออยากบอกความรู้สึกดีๆกับใครสักคน ลองส่งต่อเพลงๆ นี้ไปถึงคนที่คุณรัก ให้เปิดใจมาเรียนรู้กันนะคะ

มาสลัดความกลัว เปลี่ยนเป็นความกล้า ไปกับวินปณิตา ผ่านบทเพลงรักสดใส สุดละมุน ให้ฉันรักเธอ พร้อมเก็บไว้ในเพลย์ลิสต์ส่วนตัวของคุณ เพื่อสตรีมมิ่งได้ทุกที่ทุกเวลาผ่าน Apple Music , Spotify หรือ JOOX ได้แล้ววันนี้ที่นี่

แฟนเพลงสามารถติดตามเรื่องราวของ ิน-ปณิตา” ได้ที่

FACEBOOK    INSTAGRAM   YOUTUBE

ติดตาม BASECAMP RECORDS ได้ที่

YOUTUBE    FACEBOOK   INSTAGRAM

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“พิม-ยศวดี” สาวน้อยผู้ชอบเสพดนตรี จนพูดออกมาเป็นเพลง สู่การเป็นศิลปินเต็มตัว ในซิงเกิลแรก “ให้ชัดก่อน” กับพลังเสียงเพราะเกินวัย โดนใจสื่อ >>

เปิดตัวค่ายเพลงน้องใหม่ BASECAMP RECORDS ดันโปรเจ็กต์แรก “The Camper” จัดเต็ม 4 ศิลปิน ประเดิมด้วย “หมีเอก แชมป์ The Voice 2019” กับเพลง “ขอใครสักคน” >>

“The Camper” โปรเจกต์แรกจากค่ายเพลงใหม่ Basecamp Records พร้อมเปิดตัว “หมีเอก แชมป์ The Voice 2019 ลุยซิงเกิลแรก “ขอใครสักคน” >>