“เอิน” มั่นใจ เคมี “มิ้นต์-อาเล็ก” ลงตัว รับปรับบทเยอะ เชื่อแฟนนิยาย-ละคร ชอบ >>

ยกให้เป็นผู้จัดเจนใหม่ ไฟแรง ที่มีรางวัลมากมายการันตีฝีมือ สำหรับ “เอิน-ณิธิภัทร์ เอื้อวัฒนสกุล” แห่งค่าย “มาสเตอร์วัน” ผู้จัดละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” ทาง ช่อง 3 ที่คว้าเอาพระนาง “มิ้นต์ ชาลิดา” “อาเล็ก ธีรเดช” มาเข้าคู่คอมเมดี้ งานนี้ ผู้จัดเอินยอมรับปรับบทเยอะ แต่มั่นใจแฟนนิยาย แฟนละคร ถูกใจ

“ละครเรื่องนี้ มาจากการประกวด Good Plot season 2 เรื่องเด่นเป็นนิยายทางช่อง3 เราเห็นแกนบางอย่าง ที่ค่อนข้างเข้ากับยุคสมัยนี้ เลยหยิบมาพัฒนาเป็นละคร ซึ่งมีการปรับเปลี่ยนเยอะพอสมควร ยอมรับว่าการเปลี่ยนสิ่งๆหนึ่งที่คนชอบอยู่แล้ว มีความท้าทายมาก แต่รับรองว่าได้รับความสนุกทั้งสองรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นแฟนนิยายหรือแฟนละคร เรื่องนี้เป็นโจทย์ของทางช่อง ที่อยากให้เป็นละครเบาสมอง ดูได้ทุกเพศทุกวัย ก็แอบมีความกดดันทุกด้าน เพราะเราห่างการทำละครโรแมนติก คอมเมดี้ไปนาน แล้วเป็นเรื่องของความเชื่อ ก็ต้องศึกษาพอสมควร การร่วมงานกับมิ้นต์ น้องมีเสน่ห์ ตั้งแต่เล่นร้ายจนมาเป็นนางเอก เล่นแล้วคนดูเกลียดไม่ลง เค้ามีจังหวะคอมเมดี้ที่เป็นธรรมชาติ เล่นเข้าขากับอาเล็กได้ดีมาก ฟีดแบคจากแฟนละครก็ชอบ เหมือนทั้งคู่เอาความเป็นตัวเองมาเล่นละคร และผมโชคดีที่ได้ไอเดีย มุมมองดีๆ จาก จ๊ะ (จิตตาภา) มาช่วยอ่านบทนักแสดง เพราะเค้าเข้าใจความเป็นนักแสดง แต่ผมมาจากเบื้องหลัง ก็จะคิดแบบผู้ชาย ขอมันส์ โรแมนติกไม่อิน แต่จ๊ะ เค้าจะมีโทนความโรแมนติกมาเสริม ถามว่าเรื่องนี้ นอกจากความสนุก ก็มีแง่คิดให้กับสังคม เพราะข่าวเรื่องหวย ล็อตเตอรี่ ไสยศาสตร์ ข่าวพวกนี้อยู่รอบตัวเราอยู่แล้ว แต่ต้องมีวิจารณญาณ มีตรงกลาง ไม่งมงายจนเกินไป คนเราจะหวังแต่ดวงไม่ได้ ต้องลงมือทำด้วย ออกอากาศทุกวันจันทร์ – อังคาร เวลา 20.20 น. ทางช่อง 3 กด 33 ครับ”  เอินกล่าว

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“มิ้นต์” สลัดคราบสาวสายมู ควง “อาเล็ก” ถ่ายแบบสุดไฮ >>

“อาเล็ก” ชวนดู #ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋ 2 ชั่วโมงเต็ม ลั่น ! นับจากนี้ไป จะมีแต่ความเข้มข้น-ดราม่า >>

ช่อง 3 นำทัพนักแสดงจากละคร “ดวงแบบนี้ไม่มีจู๋” และ “วาสนารัก” !!! พาพนักงานอิ่มบุญทั่วหน้าในกิจกรรม “ช่อง 3 อาสาทำดี ผ้าป่าขยะรีไซเคิล…สร้างบุญ” >>

สิ้นสุดการรอคอย “ช่อง 3” บุกหนัก เปิดหมัดเด็ดละครครึ่งปีหลัง 63  “โป๊บ-เบลล่า-หมาก-เก้า” นำทีม คืนความสุขให้คนดู >>

คำว่า “แม่!” ของ “อาเล็ก ธีรเดช” หนุ่มกตัญญู กับโมเม้นต์บอกรักแม่ >>