ทีมกาย-ฮารุ ทำภารกิจสำเร็จ!! ชนะภารกิจแรก “เขาช่องท้าให้ทำ” ของแคมเปญรักษ์โลก “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

ทีมกาย-ฮารุ และ ยอดกุมาร” พร้อมด้วยฮีโร่ลูกทีมสายฮา “พิชชี่ – ขวัญ” ชนะภารกิจแรก “เขาช่องท้าให้ทำ” ของแคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ณ ตลาดนัดจตุกร ด้วยการขายกระติกน้ำเก็บความร้อนความเย็น จำนวน 100 ใบ และได้ยอดเงินบริจาค จำนวน 50,360 บาท ขึ้นแท่นเป็นผู้นำ ทีมคู่ท้า ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ และ ทีมป๊อปปี้-ซัน ได้สำเร็จ 

ซึ่งทีมป๊อปปี้-ซัน ได้ยอดเงินบริจาค จำนวน 50,000 บาท และทีมตุ๊กกี้-บูบู้ ได้ยอดเงินบริจาค จำนวน 34,600 บาท และรายได้ทั้งหมดนำไปสมทบในโครงการ Green road สร้างถนนด้วยบล็อครีไซเคิลจากผลิตภัณฑ์กาแฟเขาช่องและขยะจากทั่วประเทศไทย ให้กับอุทยานแห่งชาติหาดนพรัตน์ธารา หมู่เกาะพีพี จังหวัดกระบี่

ความสนุกของเหล่าฮีโร่คู่ท้าไอดอลยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ติดตามความสนุกของพวกเขาในภารกิจที่ 2 “เขาช่องท้าให้ใช้ Upcycling” พร้อมกับแขกรับเชิญพิเศษเหล่า อีโค่ อาร์ทติสท์ ที่จะเข้ามาร่วม Upcycling เปลี่ยนแค่ขยะพลาสติก ให้เป็นสิ่งของต่างๆ ที่ใช้ประโยชน์ได้จริงแบบที่คุณอาจคาดไม่ถึง จะสนุกสนานขนาดไหนและอีโค่อาร์ทตีสท์จะเป็นใครบ้าง ต้องรอติดตามชม!!สัปดาห์หน้า กับภารกิจที่ ของแคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด PR Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง