SuperM โชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ ‘100’ สมาชิก MARK มีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้อง และทำนอง! >>

SuperM (ซูเปอร์เอ็ม) ทีมที่เรียกได้ว่าเป็นการรวมตัวที่สุดยอดที่สุดของศิลปินทั้ง 7 คนอย่าง TAEMIN วง SHINee, BAEKHYUN และ KAI วง EXO, TAEYONG และ MARK จาก NCT 127 รวมถึง LUCAS และ TEN จาก WayV กลับมาโชว์สุดยอดการรวมพลังแบบจัดเต็มร้อย ในซิงเกิลใหม่ล่าสุด ‘100’ (ฮันเดรด)

โดย SuperM เดบิวต์ด้วยมินิอัลบั้มชุดแรก ‘SuperM’ เมื่อเดือนตุลาคม ปี 2019 พร้อมสร้างสถิติเป็นวงแรกของเอเชียที่อัลบั้มเดบิวต์สามารถครองอันดับ 1 บน ‘Billboard 200’ ได้ รวมถึงกวาดอันดับ 1 จากชาร์ต ARTIST 100, Top Album Sales, Digital Albums, World Albums, Top Current Albums, Internet Albums และ World Digital Song Sales รวมทั้งสิ้น 8 ชาร์ต

ล่าสุดปี 2020 นี้ SuperM กลับมาอีกครั้งในรอบ 11 เดือน กับโปรเจกต์ ‘Super One’ (ซูเปอร์ วัน) ที่ประกอบไปด้วยเพลงต่าง ๆ อันมีใจความว่า “พวกเรามาเอาชนะความยากลำบากไปด้วยกัน ด้วยพลังที่รวมกันเป็นหนึ่งเดียว” เริ่มจากซิงเกิลแรก ‘100’ ที่ปล่อยออกมาในวันที่ 14 สิงหาคม ต่อด้วยซิงเกิลที่สอง ‘Tiger Inside’ ในวันที่ 1 กันยายนนี้ และอัลบั้มเต็มชุดแรก ‘Super One’ ในวันที่ 25 กันยายนนี้ตามลำดับ โดยนับเป็นโปรเจกต์ที่จะถ่ายทอดตัวตนของ SuperM ผ่านดนตรี และการแสดงที่ทรงพลังตามแบบฉบับของพวกเขาเพียงเท่านั้น เพื่อให้ทุกคนได้เห็นถึงพลังแห่งความมุ่งมั่น เต็มไปด้วยความหวัง และข้อความที่สื่อออกมาอย่างมีความหมาย

สำหรับซิงเกิลใหม่ ‘100’ (ฮันเดรด) นั้น เป็นเพลงแนวเบรคบีทอันร้อนแรง ที่มีองค์ประกอบแบบดั๊บสเตป พร้อมจังหวะทรงพลัง และโดดเด่นตรงไลน์เบสที่แสดงให้เห็นถึงความรวดเร็ว เนื้อร้องเกี่ยวกับการที่ไม่มีอะไรที่เป็นไปไม่ได้ และมาใช้พลังแบบจัดเต็ม เพื่อบินขึ้นไปให้สูงที่สุด โดยสมาชิก MARK (มาร์ค) ได้โชว์ฝีมือมีส่วนร่วมในการแต่งเนื้อร้องและทำนอง ทางด้านมิวสิควีดีโอเพลงนี้ จะได้รับชมภาพลักษณ์ที่ยอดเยี่ยมของสมาชิกทั้ง 7 คน และการแสดงที่อัดแน่นไปด้วยพลัง ซึ่งเข้ากับบรรยากาศของเพลงได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ SuperM มีตารางขึ้นโชว์เวทีการแสดงเพลงใหม่ ‘100’ บนรายการโทรทัศน์ครั้งแรก ในรายการข่าวเช้าของสหรัฐอเมริกาอย่าง ‘Good Morning America’ ซึ่งจะถ่ายทอดสดในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ ไม่เพียงเท่านี้ แฟน ๆ สามารถรับชมเวทีการแสดงเพลง ‘100’ หลากหลายแบบได้ใน ‘SuperM THE STAGE’ ทางช่อง SuperM บน YouTube และช่อง SMTOWN บน Naver TV เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 สิงหาคมนี้ เป็นต้นไป

แฟนเพลงชาวไทยสามารถรับฟัง ซิงเกิลใหม่ 100’ ของ SuperM ได้ทาง

TrueID Music (https://bit.ly/2FedVAM) และ JOOX (https://joox.page.link/v6viWg)

[Music Video] SuperM – ‘100’

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , , , , , , , , , , , , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

NCT 127 โชว์สไตล์ใหม่และความเท่ ในเพลงไตเติล ‘Ay-Yo’รีแพ็กเกจอัลบั้มชุดที่ 4 ครองอันดับ 1 บนชาร์ตในประเทศเกาหลีใต้และต่างประเทศ

บอยแบนด์ระดับโกลบอลสุดฮอต WayV บินตรงร่วมฉลองตรุษจีนสยามพารากอนรับปีกระต่ายทอง ในงาน “Siam Paragon The Grand Celebration of Golden Prosperity 2023”

TEN วง WayV ศิลปินชายไทยคนแรกที่ได้รับเชิญให้เข้าร่วมชมโชว์ ‘Saint Laurent Men’s F/W 2023 Show’ ที่ปารีส แฟชั่น วีค 2023

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล21จัดกิจกรรมสุดพิเศษ Mark Tuan x Terminal21 Meet & Greet in Bangkokต้อนรับเทศกาลปีใหม่

WayV กลับมาพร้อมความทรงพลังมากขึ้น ในเพลงไตเติล ‘Phantom’ จากมินิอัลบั้มชุดที่ 4 ที่มีเพลงหลากหลายแนวถึง 8 เพลง