ทีมป๊อปปี้-ซัน บุกเชียงใหม่ ทำภารกิจที่2 “เขาช่องท้าให้ใช้ Upcycling” >>

“ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” เมื่อคืนนี้ ทีมป๊อปปี้-ซัน พร้อมผู้ช่วยสุดหล่อ “ฟอร์ม ไมค์ทองคำ 8” และ ลูกทีม “ก๊อต-เอ็ม” ลงพื้นบุกไปถึงเชียงใหม่ เพื่อทำภารกิจที่ 2 “เขาช่องท้าให้ใช้ upcycling” โดยมีเจ้าบ้าน อีโค่ อาร์ทติสท์ “คุณตื้อ ศุภกฤษ์ ทาราศรี” เจ้าของแบรนด์ชื่อดัง ที่ทำผลิตภัณฑ์จากขยะพลาสติกให้มีมูลค่ามากยิ่งขึ้น

และครั้งนี้ การมาร่วมโครงการ ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง ทีมป๊อปปี้-ซัน และคุณตื้อ ยังช่วยกันออกแบบนำซองกาแฟเขาช่อง มาทำเป็นโคมไฟสวยงาม โดยผ่านกระบวนการผลิต ด้านอุตสาหกรรม ออกมาเป็นชิ้นงาน อย่างสวยงามที่มีเพียงชิ้นเดียวในโลก แต่จะสามารถเอาชนะทีมพี่ตุ๊กกี้-บุบู้ และทีมกาย-ฮารุ ได้หรือไม่ ต้องรอติดตามชม!!

สัปดาห์หน้า จะเป็นผลงานอัพ-ไซส์-กลิ้ง ของทีมพี่ตุ๊กกี้-บูบู้ จะเป็นอะไร จะว้าวว!! ขนาดไหน

ห้ามพลาดใน แคมเปญรักษ์โลก ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” ทุกคืนวันพุธทาง Live Facebook รายการ I Can see your voice ช่วง พักโฆษณาตามล่าเสียงเพี้ยน และ Fanpage : Khao Shong Coffee Thailand

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด TV and Drama Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ป๊อปปี้ – ซัน – ฟอร์ม ศิลปินไมค์ทองคำพลิกบทบาทใหม่ แสดงละครแนวย้อนยุคครั้งแรก >>

ไอดอลรักษ์โลก ทีมตุ๊กกี้-บูบู้ เตรียมเสิร์ฟขนมไทยสูตรพิเศษส่งตรงพื้นที่สยามสแควร์ ในงาน “ร้านเด็ดแฟร์ ครั้งที่ 4 อร่อย 7 ย่าน” >>

กาย-ฮารุ, ตุ๊กกี้-บูบู้ และ ป๊อปปี้-ซัน รวมตัว Upcycling ทำกระเป๋าเอนกประสงค์แจกแฟนรายการ >>

ทีมกาย-ฮารุ จัดชุดสังฆทานสุดอลังการ เปิดเวทีให้แฟนคลับได้อุดหนุนและร่วมทำบุญ นำเงินสมทบทุนสร้างถนน ในกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>

ป๊อปปี้-ซัน-ฟอร์ม ศิลปิน ไมค์ทองคำ แท็คทีมอ้อนแม่ยก ประมูลผลงาน โคมไฟรวงผึ้ง นำเงินสมทบกิจกรรม “ท้าไม่ทิ้งกับกาแฟเขาช่อง” >>