#ป๊อบปองกูล ประกาศตั้งแคมป์ ด่วน!!! รีบเล่น รีบมาแคมป์ปิ้ง เล่นรอบกองแฟน จองบัตรได้แล้ว 20 ส.ค.นี้ >>

ถึงเวลาขึ้นเวที สร้างรอยยิ้มให้แฟนเพลงอีกครั้ง สำหรับ “ป๊อบ ปองกูล” นักร้องเสียงดีรวยอารมณ์ขัน ในคอนเสิร์ต ไทยประกันชีวิต presents HALL OF FAN Sunday Evening Concert ตอน Camping เล่นรอบกองแฟน ครั้งนี้ “ป๊อบ” ดีไซน์โชว์แทนใจอารมณ์ของแฟนเพลงทุกคนที่อยากมาสนุกสนานไปด้วยกัน พร้อมเก็บกระเป๋าออกเดินทางไปเที่ยว ในบรรยากาศการตั้งแคมป์ปิ้ง กับเพลงนุ่มๆ ชวนร้องตามในสไตล์ที่ถนัด แถมยังเตรียมงัดโชว์สุดพิเศษมาเซอร์ไพรส์แฟนเพลงอีกนับไม่ถ้วน ซึ่งนอกจากเพลงเพราะที่คุ้นหูแล้ว ยังมีมุขที่ตั้งใจสอดแทรกให้ทุกคนที่เข้าแคมป์ได้นั่งกันตัวโยกตลอดทั้งงาน เริ่มขายบัตรวันแรก ในวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้ และไปสัมผัสประสบการณ์แคมป์ปิ้งนี้ใน วันอาทิตย์ที่ 30 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ชั้น 8 GMM Live House @ Central World

          “ป๊อบ” เสริมว่า “ถึงเวลาของผมละครับ หลังจากโควิดได้กินเวลาผมไปหลายงานเลยทีเดียว คอนเสิร์ตครั้งนี้ เป็นการปลดปล่อยครั้งยิ่งใหญ่ของวงพวกเรา อยากชวนทุกคนมาเล่นด้วยกันภายใต้คอนเซ็ปต์แคมป์ปิ้ง มากันแบบกันเอ๊งกันเอง ไม่ต้องห่วงครับไม่ผิดหวังแน่นอน วงผมซ้อมมุขกันมาแน่น รับรองตัวเขย่าตั้งแต่งานเริ่มเลยครับ แล้วมาเจอกันนะครับทุกคน”

เริ่มขายบัตรวันพฤหัสบดีที่ 20 สิงหาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ในรูปแบบ E-Ticket ผ่านทาง Application The CONCERT หรือดาวน์โหลดได้ที่ http://onelink.to/xg82rs บัตรราคาเดียว 499 บาทเท่านั้น และสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง  www.facebook.com/HallOfFanThai/

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“ป๊อบ ปองกูล” จับแกง!!  “โจ๊ก โซคูล – โอ๊ต ปราโมทย์” จัดเต็ม MV “มนุษย์เอ๋ย” ฟีทเจอริ่ง “อัตตา” แร็ปเปอร์เลือดใหม่ >>

“โอ๊ต-ป๊อบ” เล่าเรื่องราวสะท้อนชีวิตจริงผ่านโปรเจกต์พิเศษและซิงเกิลใหม่ “ ยิ้ม ( Pretend ) ” ฟังก่อนใครที่ Apple Music >>

“ป๊อบ ปองกูล” ตกตะกอนความรู้สึกช่วงพีค!! คิดหนักคัดกรองโมเม้นต์ใสแจ๋วใส่เพลง “แฮปปี้ เอนดิ้ง” >>

ป๊อบ’สวมบท‘นักมวยปล้ำ’ส่งท้ายหนังสั้น‘ยัน ยิง เยา’ ถ่ายทอดเพลงสุดซึ้ง‘ไม่มีใครชนะตลอดกาล’บนไลน์ทีวี >>

ว่าน ธนกฤต รับไม้ต่อจากอ๊อฟ ปองศักดิ์ เล่าเรื่องราวของคู่กัดผ่านเกม ‘เป่ายิ้งฉุบ’ ใน ‘ศัตรูตลอดกาล’ ซิงเกิ้ลที่สองจากอัลบั้ม‘ยัน ยิง เยา’ >>