พลาดแล้วจะเสียใจ!! เป๊ก ผลิตโชค ชวนร่วมเดินทางไปด้วยกัน สู่คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาคTHE CONCERT APPLICATION presentsPeck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert  #PeckPalitchoke  #เป๊กผลิตโชค  #TheConcertApplication  #FinalOdysseyConcert >> 

ครองตำแหน่งซูเปอร์สตาร์ในดวงใจแฟนคลับทุกเพศทุกวัย  สำหรับนักร้องขวัญใจมหาชน “เป๊ก ผลิตโชค อายนบุตร” สังกัดไวท์มิวสิค ( WHITE MUSIC) ในเครือ จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ (GMM GRAMMY) หลังจากได้ปล่อยภาพทีเซอร์คอนเสิร์ตไปเมื่อช่วงต้นปีที่ผ่านมาพร้อมสร้างกระแสกระหึ่มโลกโซเชียล ล่าสุดใน  facebook.com/Peckpalitchoke/ ได้ปล่อยภาพโปสเตอร์คอนเสิร์ตอัพเดทล่าสุด ซึ่งงานนี้เรียกเสียงฮือฮาจากแฟน ๆ ได้เป็นอย่างดี เพราะเพียงไม่นานก็เรียกยอดไลท์ยอดแชร์ถล่มทลายถือเป็นการส่งสัญญาณให้ทุกคนรู้ว่า “เป๊ก ผลิตโชค” พร้อมแล้วที่จะชวนทุกคน มาร่วมเดินทางไปด้วยกันสู่คอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ปิดไตรภาค THE CONCERT APPLICATION presents Peck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert ซึ่งจะจัดขึ้นวันเสาร์ที่ 7 และ อาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเกิดเป็นปรากฏการณ์สุดมหัศจรรย์ปิดไตรภาคโปรดักชั่นอลังการ เพราะเป๊ก ผลิตโชค ตั้งใจขอบคุณแฟนๆที่คอยสนับสนุน  อยากจะทำอะไรเซอร์ไพรส์ที่ไม่เคยทำ เป็นเรื่องราวตลอด 15 ปีที่ผ่านมาในค่ำคืนวันนั้น

โดย “เป๊ก ผลิตโชค” เผยถึงคอนเสิร์ตครั้งนี้ว่า “ตอนนี้เป็นการเตรียมตัวหนักมากๆ สำหรับผมเลยครับ มีอีกหลายงานที่ต้องเคลียร์ และ ต้องเริ่มซ้อมคอนเสิร์ตไปด้วย ผมกำลังคิดว่าจะทำยังไงให้ตอบโจทย์ทุกๆ คนที่มาเชียร์เรา เพราะครั้งนี้พิเศษจริงๆ ครับ เป็นครั้งแรกสำหรับคอนเสิร์ตเดี่ยวที่อิมแพ็ค อารีน่า มันเป็นเรื่องที่เหลือเชื่อนะครับ คิดว่าจะต้องทำตรงนี้ให้ดีที่สุด อยากให้แฟนๆ มาให้กำลังใจกันเยอะๆ โปรดักชั่นอลังการแน่นอน ผมอยากจะทำอะไรที่ไม่เคยทำมาก่อน ส่วนแขกรับเชิญตอนนี้มีติดต่อบ้างแล้ว รับรองว่าเด็ดแน่นอนครับ”

แฟนๆเป๊กอย่ารอช้า กาปฏิทินรอและเตรียมตัวให้พร้อม โดยจะเปิดจองบัตรวันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2563 เวลา10.00 .ที่ Application The Concert หรือ www.theconcert.com ซึ่งภายในคอนเสิร์ต THE CONCERT APPLICATION presents Peck Palitchoke 15th Anniversary The Final Odyssey Concert ครั้งนี้ของ “เป๊ก ผลิตโชค” ได้เตรียมโชว์พิเศษที่ไม่เคยโชว์ที่ไหนมาก่อนให้แฟนๆได้ร้องและเต้นตาม  แล้วไปเจอกันวันเสาร์ที่ 7 และวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2563 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/peckpalitchokewww.facebook.com/whitemusicrecord

#PeckPalitchoke  #เป๊กผลิตโชค  #TheConcertApplication  #FinalOdysseyConcert

ที่มา:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
บันทึกภาพ:  จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Music and Concert Update และ Tag: ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

“เป๊ก – ไมค์” ชวนแฟน ๆ รอชมหนังสั้นเพื่อเด็ก ถ่ายทอดชีวิตจริงที่ยิ่งกว่าละคร ในรายการ “เดอะ บลู คาร์เพท โชว์ ฟอร์ ยูนิเซฟ” #รวมใจไปด้วยกัน  #EveryoneForEveryChild  #TheBlueCarpetShow >>

โคตรฟิน! “เป๊ก ผลิตโชค” จัดเต็มคอนเสิร์ตปิดไตรภาคสุดอลังการครั้งแรกที่อิมแพคใน THE CONCERT APPLICATION presents 15th Anniversary The Final Odyssey Concert >>

เต้นทุกเมโลดี้ “เป๊ก ผลิตโชค” โชว์สเต็ปเทพ ใน “You are the one” #PeckPalitchoke #เป๊กผลิตโชค #FinalOdysseyConcert #Youaretheone >>

#เป๊กผลิตโชค สร้างปรากฏการณ์ใหม่กับศิลปินไทยคนแรกที่มีโมเดล ในรูปแบบกาชาปองเป็นของตัวเอง >>

ปังไม่หยุด!!! #เป๊กผลิตโชค ดึง #ใหม่ดาวิกา ร่วมงานกันครั้งแรก โชว์สเต็ปในเอ็มวี “GET TO KNOW YOU” >>