#ONF เสิร์ฟซิงเกิลรับซัมเมอร์ด้วยชื่อเก๋ๆว่า “Sukhumvit Swimming” >>

ONF บอยแบนด์เกาหลีจากค่าย WM Entertainment (ต้นสังกัดของ B1A4 และ OH MY GIRL)  คัมแบ็คด้วยมินิอัลบั้มรับหน้าร้อน SPIN OFF หลังจากหายไปถึง 11 เดือน พร้อมซิงเกิลชื่อสุดเก๋ “Sukhumvit Swimming”

โดยทันทีที่มีการปล่อยชื่อซิงเกิลครั้งนี้ ก็ทำเอาแฟนๆทั่วโลกโดยเฉพาะที่ไทยนั้นตื่นเต้นไปตามๆกัน และมีการพูดคุยถึงชื่อซิงเกิลนี้จนขึ้นเทรนด์บนทวิตเตอร์ประเทศไทยทันที

นอกจากชื่อเพลงที่สร้างความประหลาดใจให้กับแฟนๆแล้ว ภาพโปรโมทสมาชิกในวงยังมีคอนเซ็ปเท่ไม่แพ้กัน โดยทางค่ายได้ปล่อยภาพเดี่ยวของสมาชิกแต่ละคนมาพร้อมกับคำอธิบายคาแร็คเตอร์ ซึ่งรูปที่สร้างความประหลาดใจให้ทุกคนมากที่สุดก็คงจะหนีไม่พ้นรูปของหนุ่ม WYATT ที่มีคาแร็คเตอร์ระบุไว้ว่าคือ “คนขับรถตุ๊กๆข้ามเวลา”

Sukhumvit Swimming เป็นเพลงที่พูดถึงการแหวกว่ายไปในที่ที่น่าพิศวงซึ่งเชื่อมกลางระหว่างเรา ตัวเพลงมีจังหวะสนุกสนานและท่อนฮูคที่ติดหูซึ่งร้องตามได้ง่าย ซึ่งนอกจากชื่อเพลงเอาใจแฟนๆชาวไทยขนาดนี้แล้ว ในเอ็มวีทุกคนจะได้เห็นป้ายชื่อเพลงและรถตุ๊กตุ๊กกันอีกด้วย

ซึ่งพิเศษสุดๆสำหรับแฟนๆชาวไทย ตอนนี้หนุ่ม ONF มีกิจกรรมให้แฟนๆสามารถมาร่วมสนุกกันได้ ไม่ว่าจะเป็น #SukhumvitSwimmingChallengeTH (รายละเอียด https://bit.ly/2Yak73p) ซึ่งชวนให้ทุกคนมาเต้น TikTok ท่อนฮุค ลุ้นรับอัลบั้มพร้อมลายเซ็นต์ หรือหากไม่ใช่สายแดนซ์ ก็ยังมี #ONFแหวกว่ายที่สุขุมวิท (รายละเอียด https://bit.ly/3iP3q5G) ที่ให้ถ่ายรูปกับป้ายสุขุมวิทที่ใดก็ได้เพื่อลุ้นรับรูปโพลารอยด์พร้อมลายเซ็นต์

ONF เป็นที่รู้จักในชื่อ WM Boys และได้รับความสนใจจากการเป็นแดนเซอร์ให้วงรุ่นพี่ B1A4 ในงาน Dream Concert 2016 ก่อนที่จะเดบิวเปิดตัวเป็นศิลปินของค่าย และเป็นวงที่ได้รับคำชมมากมายโดยเฉพาะการสร้างผลงานที่มีคอนเซ็ปที่น่าสนใจ จนทำให้ได้รับเลือกให้เป็นหนึ่งใน 10 ศิลปินเกาหลีที่น่าจับตามองของปี 2017 จากทาง Billboard โดยล่าสุดตัววงได้เข้าร่วมรายการชื่อดัง Road To Kingdom และสร้างความประทับใจด้วยการแสดงที่มีเสน่ห์จนทำให้ตัววงได้รับการพูดถึงในวงกว้าง

 

ติดตาม ONF

FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER | YOUTUBE

ที่มา:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
บันทึกภาพ:  ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Asian Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ONF, ‘Comeback D-3’ เปิดเผยวิดีโอเมดเล่ย์ไฮไลต์”เพลงไตเติ้ลที่ยิ่งใหญ่จากศิลปินที่ยอดเยี่ยม ฟันธงว่าปังแน่นอน!” >>

ให้ทุกวันเป็นวันพักผ่อนกับ Viu (วิว) ที่ส่งตรงซีรีส์และวาไรตี้น่าดูประจำเดือนพฤษภาคมนี้ นำโดยซีรีส์ชวนอารมณ์ดี แนวโรแมนติก-คอมเมดี้ นำเสนอเรื่องราวความรักสุดวุ่นวายของสาวสวยวัย 39 ปี ที่ต้องปวดหัวกับหนุ่มโสด 3 วัย เข้ามาเขย่าหัวใจในเวลาพร้อมกัน กับเรื่อง “Oh My Baby” >>