โรงแรมแห่งนี้เก็บงำความหลอน คนที่นี่ซ่อนความลับบางอย่างไว้ ถึงเวลาเช็คอินตาย ท้าให้ลองตัวอย่างใหม่พร้อมกัน !! Lingering โรงแรมผีจอง (เวร) >>

“คนที่ทำงานที่ผูกคอตายในห้องนั้น !!”

ใกล้เข้ามาทุกทีสำหรับคอหนังสยองชาวไทย ที่จะได้พิสูจน์ความน่ากลัว สัมผัสประสบการณ์หลอนขนหัวลุก ของภาพยนตร์ผีส่งตรงจากประเทศเกาหลีใต้ ต้นตำหรับความหลอนระดับโลก ใน Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)

ล่าสุดได้ส่งความน่ากลัวครั้งใหม่ ตัวอย่างภาพยนตร์ตัวล่าสุด ที่เผยให้เห็นความลับของสามตัวละคร ที่ต้องเกี่ยวข้องกับความลึกลับของโรงแรมผีแห่งนี้ ไม่ว่าจะเป็น ยูมิ แขกคนใหม่ของโรงแรม หญิงสาวที่ไม่มีทางรู้เลยว่า การเช็คอินโรงแรมครั้งนี้ของเธอ จะกลายเป็นฝันร้ายที่สุดในชีวิต หรือแม้แต่ คยองซัน เจ้าของโรงแรมสยอง สถานที่เก็บงำความหลอน ที่แม้แต่ตัวเธอเองก็ยังไม่กล้าข่มตานอน เยริน แม่บ้านท่าทางประหลาด เธอเก็บซ่อนความลับบางอย่าง โดยที่เธอไม่รู้เลยว่า ความลับนี้จะนำความสยองมาสู่เธอ

นับถอยหลัง เตรียมขวัญผวา ขอเชิญคนกล้าเตรียมมา “เช็คอินหลอน” ไปกับความสยองที่สุด ที่เปลี่ยนวันหยุดธรรมดา ให้กลายเป็นวันตายที่คุณไม่มีวันลืม Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) 20 กันยายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

ที่มา:  สหมงคลฟิล์มฯ
บันทึกภาพ:  สหมงคลฟิล์มฯ
นำเสนอโดย www.starupdate.com หากนำข่าวไปใช้กรุณาอ้างอิงถึง www.starupdate.com ด้วย
ข่าวนี้อยู่ในหมวด Movie Update และ Tag: , ติดตาม comment ของข่าวนี้ผ่านทาง RSS feed
Trackbacks are closed, but you can post a comment.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

เช็คอินรอบแรก สื่อไทยเจอดี โดนผีหลอกแบบฟูลเซอร์วิส! “ดูจบแล้วไม่กล้าเช็คอินโรงแรมอีกเลย!” Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) เปิดให้จองเข้าพักแล้ว วันนี้ทุกโรงภาพยนตร์ >>

คุณเคยรู้สึกไหมว่าห้องโรงแรมที่คุณพัก ไม่ได้มีแค่คุณอยู่เพียงลำพัง? พร้อมเปิดให้บริการโคตรหลอนแบบฟูลเซอร์วิส! Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) >>

รีบจอง ห้องใกล้เต็ม! “Lingering โรงแรมผีจอง(เวร)” ใบปิดและชื่อไทยเฮี้ยนแรง! คนเป็นเช็คอินแต่คนตายยังไม่ยอมเช็คเอาท์ >>

“เจอดีที่ไหนในโรงแรม ขนหัวลุกที่สุด?” ถ้าห้องที่คุณเช็คอิน กลับมีคนตายยังไม่ได้เช็คเอาท์ สัมผัสประสบการณ์สุดหลอน เพราะโรงแรมนี้เปิดให้ผีมาจอง(เวร) Lingering >>

เตรียมเช็คอินสู่ความหลอนสุดสะพรึง เปลี่ยนวันหยุดของคุณให้ระทึกทวีคูณ ใน Lingering โรงแรมผีจอง(เวร) >>